Thợ xăm Nguyễn Vi Thúy

Nguyễn Vi Thúy

Nơi sống/ làm việc: Berlin

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #86184

Facebook: https://www.facebook.com/vithuynguyentattoo/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Vi Thúy

Thợ xăm Nguyễn Vi Thúy sinh ngày ?-?-1985 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Berlin, nước Đức. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Nguyễn Vi Thúy xếp hạng nổi tiếng thứ 86184 trên thế giới và thứ 18 trong danh sách Thợ xăm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Tiểu sử Thợ xăm Nguyễn Vi Thúy

Nguyễn Vi Thúy được biết tới là một thợ xăm nổi tiếng có thể nói cô là một trong những thợ xăm nổi tiếng đầu trên facebook. Cô được nhiều người gọi với danh hiệu kiều nữ thợ xăm hay người mẫu hình xăm. Hiện cô đang có một gia đình hạnh phúc cùng với sự nghiệp có những thành công nhất định. Cô có một cửa hàng xăm nghệ thuật ở thành phố Hồ Chí Minh và là bà chủ của cửa hàng chăm sóc sắc đẹp và phum xăm thẩm mĩ ở Đức.
Năm 1999 cô sang Đức học, ban đầu cô học Y sau đó cô chuyển sang trường Long Time Liner để học nghề phun thêu thẩm mĩ, sau khi học xong cô mở cửa hàng luôn ở bên đó. Cô nói rằng, do khách hàng hỏi nhiều về xăm nên cô mới tìm hiểu về nó, cũng từ đó cô đam mê với xăm. Trên cơ thể cô rất nhiều hình xăm tỉ mẩn, cơ thể đẹp và nét cá tính ở khuôn mặt.
Không chỉ là thợ xăm mà trên người Vi Thúy còn có nhiều hình xăm nữa, phải kể tới hình xăm đặc biệt ở lưng của cô. Theo như cô chia sẻ nó là hình xăm phong cảnh làng quê Việt Nam và hình xăm phật bà.
Với công việc kinh doanh, Vi Thúy từng tiết lộ có nguồn thu nhập khá cao là 300 đến 400 triệu một tháng. Nếu cô chăm chỉ và không nghỉ nhiều để đi đi về về giữa Đức và Việt Nam thì nguồn thu còn có thể cao hơn. Nguồn thu khá ổn định, nên cô cho mình quyền tự do với sở thích xăm hình của mình, với mỗi hình xăm cô có thể mất tới 100 triệu nhưng vì ham mê cô không tiếc thời gian và tiền bạc thậm trí là việc bay đi bay về giữa Đức và Việt Nam để có được những hình xăm ưng ý. Cô từng nói mình không nhớ chính xác hiện đã có bao nhiêu hình xăm trên người, nó thuộc về sở thích cũng giống như sở thích về trang sức của mọi người. Nhưng trang sức của Vi Thúy hơi đặc biệt nó năm trên da người.
 
 

Cuộc sống gia đình Nguyễn Vi Thúy

Chồng của cô là người Đức gốc việt sinh năm 1983, cô có cậu con trai tên Phi Bảo. Cô và chồng trước đó từng có tình nghĩa cô - trò, khi cô là cô giáo dạy xăm cho chồng. Cô có quan điểm hôn nhân khá thoáng khi cô sinh con trai đầu khi hai người chưa kết hôn. Quan điểm này của cô nhận được sự ủng hộ cả hai phía gia đình, hiện cả hai đang cùng nhau quản lý công việc kinh doanh.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thợ xăm Nguyễn Vi Thúy

Chân dung thợ xăm nổi tiếng Nguyễn Vi Thúy
Chân dung thợ xăm nổi tiếng Nguyễn Vi Thúy
Gia đình hạnh phúc của thợ xăm Nguyễn Vi Thúy
Gia đình hạnh phúc của thợ xăm Nguyễn Vi Thúy
Hình ảnh về thợ xăm hình Nguyễn Vi Thúy
Hình ảnh về thợ xăm hình Nguyễn Vi Thúy
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Vi Thúy

  • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
  • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Vi Thúy trong bảng xếp hạng

Các Thợ xăm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Thợ xăm Nguyễn Vi Thúy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Vi Thúy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thợ xăm Nguyễn Vi Thúy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Thợ xăm Nguyễn Vi Thúy. Nguyễn Vi Thúy sinh ngày ? tháng năm 1985 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Vi Thúy. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Thợ xăm Nguyễn Vi Thúy. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Tho xam nguyen vi thuy. nguyen vi thuy profile
Thợ xăm Nguyễn Vi Thúy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Vi Thúy sinh ra ở đâu?, Thợ xăm Nguyễn Vi Thúy bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Thợ xăm Nguyễn Vi Thúy là ai? Thợ xăm Nguyễn Vi Thúy và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Vi Thúy và chồng con/ vợ con, Nguyễn Vi Thúy và người yêu