Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng

Phạm Mạnh Hùng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1958 (62 tuổi)

XH chung: #86793

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Mạnh Hùng

Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng sinh ngày ?-?-1958 tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Mậu Tuất 1958). Phạm Mạnh Hùng xếp hạng nổi tiếng thứ 86793 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Thứ trưởng nổi tiếng.

Tiểu sử Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng

Phạm Mạnh Hùng được biết đến là một trong 4 vị thứ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo của Việt Nam mới đây ông được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bổ nhiệm thêm vào vị trí Hiệu trưởng trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân. Từng là đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa 12 và giữ chức Cục trưởng cục nhà giáo Việt Nam đồng thời là Chánh văn phòng của Bộ giáo dục và đào tạo ông đã có nhiều sự đóng góp cho sự củng cố cũng như phát triển nền giáo dục của nước nhà.
Vài nét về tiểu sử của Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng:
Vào tháng 4 năm 1975, ông tốt nghiệp cử nhân trường Đại học Việt Bắc ở Thái Nguyên chuyen ngành Ngữ Văn học. Sau đó, ông học tiếp lên Thạc sĩ tại trường Đại học sư phạm Hà Nội về Lý luận văn học rồi Tiến sĩ tại trường Đại học sư phạm Hà Nội về thuyết lịch sử. Sau đó, ông trở thành giảng viên công tác tại trường Đại học sư phạm Hà Nội và trải qua nhiều cương vị khác như Phó trưởng khoa , Trưởng khoa, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học sư phạm. Sau đó, ông được bổ nhiệm làm Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám Đốc của trường Đại học Thái Nguyên.
Đến năm 2006, ông được Nhà nước phong lên làm Phó giáo sư; từ tháng 5 năm 2007, ông được bầu làm đại biểu Quốc hội khóa 12. Đến tháng 10 năm 2012 ông được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo đến năm 2018; cũng trong năm đó ông giữ chức Chủ tịch hội chiến binh cơ quan bộ nhiệm kỳ đến năm 2017. Năm 2013, ông được bầu làm Chủ tịch Hội hữu nghị Việt - Bỉ, vào tháng 4 năm đó ông giữ chức Bí thư Đảng uỷ kiêm Hiệu Trưởng Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân (đến năm 2014) đồng thời làm Cục trưởng cục nhà giáo Việt Nam và Chánh văn phòng Bộ giáo dục và Đào tạo. Từ tháng 8 năm 2015 đến năm 2018, ông là Phó Chủ Tịch hiệp Hội Các Trường Đại Học Cao Đẳng Việt Nam kiêm Bí Thư Đảng ủy Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng

Chân dung Thứ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo Phạm Mạnh Hùng
Chân dung Thứ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo Phạm Mạnh Hùng
Một hình ảnh khác về Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng
Một hình ảnh khác về Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng
Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng trong một cuộc họp gần đây
Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng trong một cuộc họp gần đây
Phạm Mạnh Hùng trong buổi gặp mặt Giáo sư Tomás Morales
Phạm Mạnh Hùng trong buổi gặp mặt Giáo sư Tomás Morales
 
 

Các sự kiện năm 1958 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Mạnh Hùng

  • Cộng đồng Kinh tế châu Âu (thị trường chung) có hiệu lực (ngày 01 tháng 1).
  • Ai Cập và Syria sáp nhập vào Cộng hòa Ả Rập Thống nhất (01 tháng 2).
  • Khrushchev trở thành Thủ tướng của Liên Xô như Bulganin từ chức (ngày 27 tháng 3). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Gen. Charles de Gaulle trở thành thủ tướng Pháp (01 tháng 6), còn lại ở điện cho đến năm 1969.
  • Đơn đặt hàng Eisenhower Thủy quân lục chiến Mỹ vào Lebanon theo yêu cầu của Tổng thống Chamoun, ai sợ bị lật đổ (tháng 15).
  • Hiến pháp mới của Pháp thông qua (28 tháng 9), de Gaulle bầu làm Tổng thống nước Cộng hòa thứ 5 (ngày 21 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Phạm Mạnh Hùng trong bảng xếp hạng

Các Thứ trưởng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Nguyên

Ghi chú về Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Mạnh Hùng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Mạnh Hùng sinh ra ở đâu?, Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng là ai? Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng và bạn gái, Phạm Mạnh Hùng và vợ con, Phạm Mạnh Hùng và người yêu