Tiểu thuyết gia John Updike

John Updike

Nơi sống/ làm việc: Reading

Ngày tháng năm sinh: 18-3-1932 (89 tuổi)

Dân số Mỹ 1932: 124,840,471

XH chung: #39408

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tiểu thuyết gia John Updike

Tiểu thuyết gia John Updike là ai?
Tiểu thuyết gia nổi tiếng người Mỹ, viết truyện ngắn, nhà thơ, nhà phê bình và người viết Rabbit Angstrom hoan nghênh loạt, trong đó bao gồm "Rabbit, Run", "Rabbit Redux", "Thỏ là Rich," và "thỏ Tại nghỉ ngơi." Ông cũng là người của cả hai giải National Book Award và giải thưởng Pulitzer dành cho tiểu thuyết.
Tám tập thơ của ông bao gồm "The Hen Carpentered" và "Endpoint."
 
 

John Updike thời trẻ

Sau khi tốt nghiệp Đại học Harvard với bằng tiếng Anh, ông quyết định theo học thiết kế đồ họa và trở thành một họa sĩ truyện tranh. Ông bắt đầu sự nghiệp văn chương của mình như là một phóng viên cho tờ The New Yorker.

Cuộc sống gia đình John Updike

Ông đã kết hôn với Mary Pennington trong hơn hai mươi năm. cuộc hôn nhân thứ hai của ông, để Martha Ruggles Bernhard, kéo dài hơn ba mươi năm. Ông có hai người con trai, David và Michael, và hai cô con gái, Elizabeth và Miranda.

Tiểu thuyết gia John Updike trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tiểu thuyết gia John Updike là ai?
Ông là một trong một nhóm các tác giả, trong đó có William Faulkner, để giành chiến thắng giải thưởng Pulitzer dành cho tiểu thuyết nhiều hơn một lần.

Chiều cao cân nặng Tiểu thuyết gia John Updike

Tiểu thuyết gia John Updike cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch John Updike

Tiểu thuyết gia John Updike sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
John Updike sinh ngày 18-3-1932 (89 tuổi).
Tiểu thuyết gia John Updike sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
John Updike sinh ra tại Thành phố Reading, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ. Là Tiểu thuyết gia sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1932). John Updike xếp hạng nổi tiếng thứ 39408 trên thế giới và thứ 275 trong danh sách Tiểu thuyết gia nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1932 vào khoảng 124,840,471 người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1932 và ngày 18-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh John Updike

 • Dại hội thành lập Tổng công ty Tài chính Tái thiết để kích thích nền kinh tế.
 • Cựu chiến binh, được gọi là Marchers thưởng, diễu trên Washington & mdash; nhất để lại sau khi Thượng viện bác bỏ thanh toán tiền thưởng bằng tiền mặt; người khác đã xóa bởi quân dưới Douglas MacArthur.
 • 's Charles A. Lindbergh bé trai bị bắt cóc, giết chết. (Bruno Richard Hauptmann bị bắt năm 1934, bị kết án vào năm 1935, thực hiện năm 1936).
 • Amelia Earhart là người phụ nữ đầu tiên bay Tây độc tấu (tháng 20-21). Bối cảnh: Legacy Amelia Earhart Remembered. Xem thêm: cái đầu tiên nổi tiếng tại Hàng không

Ngày sinh John Updike (18-3) trong lịch sử

 • Ngày 18-3 năm 1584: chiến lược gia người Nga Ivan IV, hoặc Ivan "The Terrible", đã qua đời ở tuổi 53.
 • Ngày 18-3 năm 1766: Sau nhiều tháng biểu tình của Mỹ, Anh bãi bỏ Đạo luật tem.
 • Ngày 18-3 năm 1925: Các cơn lốc xoáy dữ dội nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, là "Tri-State Tornado", nhấn Missouri, Indiana và Illinois, giết chết 689 người và làm bị thương 13.000 người khác.
 • Ngày 18-3 năm 1963: Tòa án tối cao tổ chức tại Gideon v. Wainwright rằng hậu vệ nào phải được cung cấp cho những bị cáo trong trường hợp trọng tội.
 • Ngày 18-3 năm 1965: du hành vũ trụ Liên Xô Aleksei Leonov đã đi trong không gian đầu tiên.
 • Ngày 18-3 năm 1967: Các tàu chở dầu Torrey Canyon bị đắm ngoài khơi bờ biển Cornish của nước Anh, làm tràn 919.000 thùng dầu ra biển.
 • Ngày 18-3 năm 1990: Vụ trộm tranh lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ xảy ra tại Bảo tàng Isabella Stewart Gardner ở Boston. Các tác phẩm, bao gồm các tác phẩm của Vermeer và Rembrandt, không bao giờ được phục hồi.
 • Ngày 18-3 năm 2004: Một tiểu hành tinh nhỏ đã tiếp cận gần Trái đất nhất từng được ghi nhận, chỉ có khoảng 26.500 dặm.
 • Ngày 18-3 năm 2005: Sau một trận chiến pháp lý kéo dài, ống nuôi Terry Schiavo đã được gỡ bỏ. Cô qua đời 13 ngày sau đó.
Hiển thị toàn bộ

Các Tiểu thuyết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Reading

Ghi chú về Tiểu thuyết gia John Updike

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của John Updike được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tiểu thuyết gia John Updike có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com