Tiểu thuyết gia Miguel de Cervantes

Miguel de Cervantes

Nơi sống/ làm việc: Tây Ban Nha

Ngày tháng năm sinh: 29-9-1547

XH chung: #13579

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Miguel de Cervantes

Tiểu thuyết gia Miguel de Cervantes sinh ngày 29-9-1547 tại Nước Tây Ban Nha. Là Tiểu thuyết gia sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Đinh Mùi 1547). Miguel de Cervantes xếp hạng nổi tiếng thứ 13579 trên thế giới và thứ 38 trong danh sách Tiểu thuyết gia nổi tiếng.

Tiểu sử Tiểu thuyết gia Miguel de Cervantes

Tác giả Tây Ban Nha của cuốn tiểu thuyết kiệt, Don Quixote. Công việc đầu thế kỷ 17 kể về câu chuyện của một người đàn ông lái xe điên lên bằng cách đọc những câu chuyện hào hiệp mà ông nói đến tin rằng ông là một hiệp sĩ.
Người anh hùng của tác phẩm nổi tiếng nhất của ông dành thời gian của mình đi về vùng nông thôn kèm theo phường mình Sancho Panza, và tìm kiếm các nhiệm vụ hiệp sĩ.
 
 

Miguel de Cervantes thời trẻ

Ông làm việc trong tuổi trẻ của mình như là một trợ lý của một linh mục La Mã, và sau đó ông gia nhập Hải quân Tây Ban Nha. Là một người đàn ông trẻ, ông đã nghĩ ra một kế hoạch để chạy trốn và kết hôn với người yêu của mình; Tuy nhiên, cha cô đã phát hiện ra kế hoạch của họ và cấm cô thấy Cervantes bao giờ trở lại.

Cuộc sống gia đình Miguel de Cervantes

Cha của ông, Rodrigo, vừa là một người thợ cắt tóc và một bác sĩ phẫu thuật, và mẹ ông đã được bán vào hôn nhân do cha nghèo khổ của mình trong 1543. Ông lớn lên với sáu anh chị em. Trong 1584, ông kết hôn với Catalina de Salazar y Palacios và ông đã có một con gái tên là Isabel de Saavedra.

Tiểu thuyết gia Miguel de Cervantes trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Vanessa Williams đã xuất hiện trong một bộ phim dựa trên tác phẩm nổi tiếng của Cervantes, Don Quixote.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1547 và ngày 29-9

Ngày sinh Miguel de Cervantes (29-9) trong lịch sử

  • Ngày 29-9 năm 1399: Vua Richard II đã trở thành quốc vương Anh đầu tiên thoái vị ngai vàng của mình.
  • Ngày 29-9 năm 1829: lực lượng cảnh sát Sir Robert Peel, các "bobbies," bắt đầu hoạt động tại Scotland Yard.
  • Ngày 29-9 năm 1895: hóa học người Pháp Louis Pasteur đã chết.
  • Ngày 29-9 năm 1978: John Paul I qua đời một tháng sau khi trở thành giáo hoàng.
  • Ngày 29-9 năm 1982: Bảy người chết sau khi uống viên nang Tylenol Extra-Strength tẩm cyanide. Điều này dẫn đến việc sử dụng con dấu an toàn trên hầu hết các sản phẩm tiêu dùng.
  • Ngày 29-9 năm 1988: tàu con thoi Discovery đã được đưa ra, người Mỹ nhân viên chuyến bay vũ trụ đầu tiên kể từ khi thảm họa Challenger.
  • Ngày 29-9 năm 2001: Cựu tổng thống Nam Việt Nam Nguyễn Văn Thiệu qua đời.
Hiển thị toàn bộ

Miguel de Cervantes trong bảng xếp hạng

Các Tiểu thuyết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 29-9-1547

Ghi chú về Tiểu thuyết gia Miguel de Cervantes

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Miguel de Cervantes được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tiểu thuyết gia Miguel de Cervantes có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Tiểu thuyết gia Miguel de Cervantes. Miguel de Cervantes sinh ngày 29 tháng 9 năm 1547 tại Nước Tây Ban Nha, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Đinh Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Miguel de Cervantes. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Tiểu thuyết gia Miguel de Cervantes. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Tieu thuyet gia miguel de cervantes. miguel de cervantes profile
Tiểu thuyết gia Miguel de Cervantes là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Miguel de Cervantes sinh ra ở đâu?, Tiểu thuyết gia Miguel de Cervantes bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tiểu thuyết gia Miguel de Cervantes là ai? Tiểu thuyết gia Miguel de Cervantes và bạn trai/ bạn gái, Miguel de Cervantes và chồng con/ vợ con, Miguel de Cervantes và người yêu
Cùng năm sinh 1547