Tiểu thuyết gia Sally Green

Sally Green

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 11-9-1961 (57 tuổi)

Dân số thế giới 1961: 3.080 tỷ

XH chung: #13468

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Sally Green

Tiểu thuyết gia Sally Green sinh ngày 11-9-1961 tại Nước Anh. Là Tiểu thuyết gia sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 1961). Sally Green xếp hạng nổi tiếng thứ 13468 trên thế giới và thứ 37 trong danh sách Tiểu thuyết gia nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1961 vào khoảng 3.080 tỷ người.

Tiểu sử Tiểu thuyết gia Sally Green

Nổi tiếng với những tác phẩm của mình vào nửa Bad bộ ba cuốn sách trẻ trưởng thành. Cô đã phát hành phiên bản đầu tiên, Half Bad, vào năm 2014. Vào tháng Ba năm 2014, thiết lập kỷ lục thế giới Guinness cho cuốn sách được dịch nhiều nhất của một tác giả đầu tiên trước khi nó được công bố.
Cô phát hành phần thứ hai của loạt, nửa hoang dã , tháng ba năm 2015. Cô thông báo rằng năm đó phần thứ ba và cuối cùng, nửa quên, sẽ được phát hành tháng ba năm 2016.
 
 

Sally Green thời trẻ

Cô đã tổ chức công việc khác nhau trước khi khám phá ra tình yêu của viết lách của mình. Cô bắt đầu theo đuổi viết nghiêm túc, và nhiều hơn nữa toàn thời gian, năm 2010.

Cuộc sống gia đình Sally Green

Cô sinh ra và lớn lên ở Anh.

Tiểu thuyết gia Sally Green trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Loạt Nửa Bad cô đã giành được so sánh với bộ truyện Harry Potter của JK Rowling.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1961 và ngày 11-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Sally Green

 • Mỹ phá vỡ mối quan hệ ngoại giao với Cuba (03 tháng 1).
 • 1.200 Mỹ bảo trợ chống Castro lưu vong xâm lược Cuba tại Vịnh Con Heo (tháng 17); những kẻ tấn công đều bị giết hoặc bị bắt bởi lực lượng Cuba.
 • Đông Đức erects Bức tường Berlin giữa Đông và Tây Berlin để ngăn chặn dòng người tị nạn (13 tháng 8). Bối cảnh: Cuộc chiến tranh lạnh
 • Liên Xô nổ 50 megaton bom hydro trong vụ nổ nhân tạo lớn nhất trong lịch sử (ngày 29 tháng 10). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Có 2.000 cố vấn quân sự Mỹ ở Nam Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • OPEC (Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ) chính thức được thành lập.

Ngày sinh Sally Green (11-9) trong lịch sử

 • Ngày 11-9 năm 1789: Alexander Hamilton được bổ nhiệm làm Bí thư đầu tiên của Kho bạc.
 • Ngày 11-9 năm 1936: Tổng thống Franklin Delano Roosevelt dành riêng Boulder Dam (tại Hoover Dam) ở Nevada.
 • Ngày 11-9 năm 1962: The Beatles thu âm đĩa đơn đầu tiên của họ, Love Me Do.
 • Ngày 11-9 năm 1971: lãnh đạo Liên Xô Nikita Khrushchev cựu qua đời ở tuổi 77.
 • Ngày 11-9 năm 1997: Ở Scotland, các cử tri chấp thuận thành lập một quốc hội để chạy công việc nội bộ của họ, sau 290 năm của công đoàn với đội tuyển Anh.
 • Ngày 11-9 năm 2001: Hai máy bay phản lực thương mại cướp đã bị rơi bởi những kẻ khủng bố vào phía bắc và phía nam tháp của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York, gây ra sự sụp đổ của cả hai tòa tháp. Một thời gian ngắn sau đó, một máy bay khác đã đâm vào Lầu Năm Góc, và thứ tư vào một lĩnh vực gần Shanksville, Pennsylvania.
 • Ngày 11-9 năm 2012: các tay súng vũ trang đã tấn công lãnh sự quán Mỹ ở Benghazi và giết chết đại sứ Mỹ đến Libya Christopher Stevens và ba quan chức đại sứ quán khác.
Hiển thị toàn bộ

Sally Green trong bảng xếp hạng

Các Tiểu thuyết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 11-9-1961

Ghi chú về Tiểu thuyết gia Sally Green

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sally Green được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tiểu thuyết gia Sally Green có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Tiểu thuyết gia Sally Green. Sally Green sinh ngày 11 tháng 9 năm 1961 tại Nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Tân Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Sally Green. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Tiểu thuyết gia Sally Green. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Tieu thuyet gia sally green. sally green profile
Tiểu thuyết gia Sally Green là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Sally Green sinh ra ở đâu?, Tiểu thuyết gia Sally Green bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tiểu thuyết gia Sally Green là ai? Tiểu thuyết gia Sally Green và bạn trai/ bạn gái, Sally Green và chồng con/ vợ con, Sally Green và người yêu