Tiểu thuyết gia Ruth Ozeki

Ruth Ozeki

Nơi sống/ làm việc: Connecticut

Ngày tháng năm sinh: 12-3-1956 (62 tuổi)

Dân số Mỹ 1956: 168,903,031

XH chung: #80418

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ruth Ozeki

Tiểu thuyết gia Ruth Ozeki sinh ngày 12-3-1956 tại Thành phố New Haven, bang Connecticut- Hoa Kỳ. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Connecticut, Connecticut. Bà sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 1956). Ruth Ozeki xếp hạng nổi tiếng thứ 80418 trên thế giới và thứ 1103 trong danh sách Tiểu thuyết gia nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1956 vào khoảng 168,903,031 người.

Tiểu sử Tiểu thuyết gia Ruth Ozeki

Ruth Ozeki là một tiểu thuyết gia nổi tiếng, một nhà làm phim và là linh mục của Thiền Phật giáo. Bà làm việc trong lĩnh vực truyền hình thương mại và sản xuất truyền thông. Bà đã thực hiện nhiều bộ phim trước khi chuyển sang viết tiểu thuyết.

Ruth Ozeki bắt đầu sự nghiệp điện ảnh của mình tại New York. Ban đầu, bà làm đạo diễn nghệ thuật, thiết kế đạo cụ cho các bộ phim kinh dị có chi phí thấp. Sau đó, bà chuyển sang sản xuất phim. Năm 1994, phim "Body of Correspondence" được phát sóng trên PBS, đã giành giải thưởng "Phim có tầm nhìn mới" tại Lễ hội phim San Francisco. Năm 1995, bộ phim "Halving the Bones" ra mắt khán giả, phim còn được chiếu tại Liên hoan phim Sundanc, tại bảo tàng Modern Art, tại Liên hoan phim thế giới Montreal và tại Liên hoan phim Margaret Mead.

Năm 1998, bà cho phát hành cuốn tiểu thuyết đầu tiên mang tên "My Year of Meats". Cuốn tiểu thuyết này đã nhận được nhiều lời đánh giá tích cực từ giới phê bình và giành được nhiều giải thưởng văn chương, trong đó có giải thưởng Kiriyama Prize. Cuốn tiểu thuyết thứ hai với nhan đề "All Over Creation " được xuất bản năm 2003. Cuốn tiểu thuyết này cũng đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả cũng như giới chuyên môn. "All Over Creation " cũng đã giành được một số giải thưởng, đặc biệt là giải "Cuốn sách Mỹ". Năm 2013, Ruth Ozeki tiếp tục xuất bản cuốn tiểu thuyết tiếp theo với nhan đề "A Tale cho Time Being". Cuốn tiểu thuyết này đã được chọn là "The Editor's Choice năm 2013" cho The New York Times Book Review. đồng thời nhận hai giải thưởng Man Booker Prize và National Book Critics Circle Award.

Năm 2013, Ruth Ozeki giành giải thưởng Los Angeles Times Book Prize cho tiểu thuyết "A Tale for the Time Being". Năm 2014, bà giành giải National Book Critics Circle cho "A Tale for the Time Being". Bà còn nhận được rất nhiều giải thưởng khác.'

 
 

Ruth Ozeki thời trẻ

Bà theo học tại trường cao đẳng Smith ở Northampton, Massachusetts. Bà đã nhận được học bổng du học của bộ giáo dục Nhật Bản, sau đó về làm việc tại trường đại học Nara University ở Nara, Nara.
Trong những năm ở Nhật Bản, bà đã làm công việc tiếp viên quán bar và học cắm hoa, và giảng dạy tại Khoa tiếng Anh tại Đại học Kyoto Sangyo. Năm 1985, bà chuyển đến New York và bắt đầu sự nghiệp điện ảnh.

Cuộc sống gia đình Ruth Ozeki

Cha bà là một người mỹ tên là Floyd Lounsbury, mẹ bà là một người Nhật Bản, tên là Masako Yokoyama.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tiểu thuyết gia Ruth Ozeki

Chân dung Tiểu thuyết gia Ruth Ozeki
Chân dung Tiểu thuyết gia Ruth Ozeki
Hình ảnh tiểu thuyết gia Ruth Ozeki đang nhận giải thưởng Man Booker Prize
Hình ảnh tiểu thuyết gia Ruth Ozeki đang nhận giải thưởng Man Booker Prize
Bức ảnh tiểu thuyết gia Ruth Ozeki chụp cùng Dr. Dreyer
Bức ảnh tiểu thuyết gia Ruth Ozeki chụp cùng Dr. Dreyer
Bức ảnh tiểu thuyết gia nổi tiếng Ruth Ozeki đang giới thiệu tác phẩm mới
Bức ảnh tiểu thuyết gia nổi tiếng Ruth Ozeki đang giới thiệu tác phẩm mới
Hình ảnh thời trẻ của tiểu thuyết gia Ruth Ozeki
Hình ảnh thời trẻ của tiểu thuyết gia Ruth Ozeki
Hình ảnh mới nhất của Ruth Ozeki
Hình ảnh mới nhất của Ruth Ozeki
 
 

Các sự kiện năm 1956 và ngày 12-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Ruth Ozeki

 • Autherine Lucy, các sinh viên da đen đầu tiên tại Đại học Alabama, bị đình chỉ sau khi cuộc bạo loạn (tháng 1).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thử nghiệm quả bom hydro trên không đầu tiên trên Namu, hòn đảo san hô Bikini với lực lượng 10 triệu tấn TNT (21 tháng 5). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Ruth Ozeki (12-3) trong lịch sử

 • Ngày 12-3 năm 1912: Juliette Gordon Low thành lập các hướng đạo sinh Girl.
 • Ngày 12-3 năm 1930: Mohandas Gandhi đã bắt đầu diễu hành 200 dặm của mình để phản đối thuế muối Anh.
 • Ngày 12-3 năm 1933: Tổng thống Franklin D. Roosevelt đã là người đầu tiên của toàn quốc & quot của mình; chat lò sưởi & quot; trên đài phát thanh.
 • Ngày 12-3 năm 1938: "Anschluss" đã diễn ra khi Hitler đưa quê của Áo vào Third Reich.
 • Ngày 12-3 năm 1947: Tổng thống Truman thành lập "Chủ thuyết Truman" để hỗ trợ trong việc ngăn chặn chủ nghĩa cộng sản.
 • Ngày 12-3 năm 1993: Janet Reno tuyên thệ nhậm chức của tổng chưởng lý phụ nữ đầu tiên của Hoa Kỳ.
 • Ngày 12-3 năm 1994: Giáo hội Anh phong chức linh mục cho phụ nữ lần đầu tiên trong 460 năm.
 • Ngày 12-3 năm 2002: Hệ thống cảnh báo khủng bố mã màu đã được công bố bởi trưởng An ninh Nội địa Tom Ridge.
 • Ngày 12-3 năm 2003: Thủ tướng của nhà nước Serbia (Serbia và Montenegro), Zoran Djindjic, bị ám sát.
Hiển thị toàn bộ

Ruth Ozeki trong bảng xếp hạng

Các Tiểu thuyết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New Haven

Ghi chú về Tiểu thuyết gia Ruth Ozeki

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ruth Ozeki được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tiểu thuyết gia Ruth Ozeki có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Tiểu thuyết gia Ruth Ozeki. Ruth Ozeki sinh ngày 12 tháng 3 năm 1956 tại Thành phố New Haven, bang Connecticut- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Bính Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ruth Ozeki. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Tiểu thuyết gia Ruth Ozeki. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Tieu thuyet gia ruth ozeki. ruth ozeki profile
Tiểu thuyết gia Ruth Ozeki là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ruth Ozeki sinh ra ở đâu?, Tiểu thuyết gia Ruth Ozeki bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tiểu thuyết gia Ruth Ozeki là ai? Tiểu thuyết gia Ruth Ozeki và bạn trai/ bạn gái, Ruth Ozeki và chồng con/ vợ con, Ruth Ozeki và người yêu