Tik Toker Bongplaybang

Bongplaybang

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 29-11-2000 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #63974

Facebook: Bongbang2911@gmail.com

Email: https://www.instagram.com/lf.bongplaybang/

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Bongplaybang

Tik Toker Bongplaybang là ai?
Bongplaybang tên thật là Phạm Ngọc Nhi, là một Tiktoker trẻ người Việt Nam. Cô hiện đang thu hút hàng trăm nghìn lượt theo dõi và hàng chục triệu lượt yêu thích trên nền tảng Tiktok. Những clip của Tiktoker 10X này không hề màu mè, chỉ quay lại những điệu nhảy hip hop dancer hot trend của giới trẻ ngày nay. Cô nàng còn được nhiều ngưởi gọi vui là thánh tạo trend, bởi vì những điệu nhảy nhìn khá đơn giản do Ngọc Nhi biên đạo lại dễ tạo viral và được nhiều bạn trẻ cover. Cô nàng luôn tạo cho mình một màu sắc riêng.
Phạm Ngọc Nhi hiện đang theo học ngành Biên tập Truyền hình tại trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Cô sinh ra trong một gia đình có bố mẹ đều là biên đạo múa tại Trung tâm nghệ thuật Hòa Bình. Chính vì thế, ngay từ khi còn nhỏ cô đã được bố mẹ hướng theo học múa. Thế nhưng, Ngọc Nhi lại không hề yêu thích bộ môn múa mà yêu thích những điệu nhảy, đặc biệt là bộ môn hiphop. Cô còn là một hip hop dancer trong team Fire Junior thuộc Last Fire Crew. Tuy có một niềm đam mê với bộ môn hip hop, thế nhưng cho đến năm thứ 2 đại học thì cô mới bắt đầu nghiêm túc đi học lớp nhảy. Sau đó, cô đã đạt được một số giải thưởng như: Quán quân giải Wonder Summer Vol. 3, Á quân giải Yêu Nữ Female, Freestyle Newbie 1vs1, Freestyle 1vs1... Bén duyên với công việc làm sáng tạo nội dung trên nền tảng Tiktok, Ngọc Nhi hiện đã trở thành một Tiktoker "nổi như cồn" sau những video dancer hip hop tạo viral, trong đó phải kể đến Cô Nàng Khác Người, 16 Typh On The Mic, Chán Gái 707, Tay To.... Có nhiều video của cô nàng đạt con số hàng triệu views. Thậm chí, có những ca khúc không nổi tiếng, thế nhưng khi Ngọc Nhi sử dụng nó để biên đạo và đăng lên kênh của mình thì lại được rất nhiều người yêu thích.
Tiktoker Bongplaybang phát triển hình ảnh bản thân theo hướng năng động với phong cách thời trang đường phố, cô nàng phù hợp với những thương hiệu sản phẩm về thời trang cá tính, phụ kiện hip hop như: giày, đồng hồ, mũ... Với lợi thế là vũ đạo, những brands có thể hợp tác với cô nàng biên đạo trẻ này cho những campaign sử dụng hashtag challenge trên nền tảng xã hội TikTok giúp tạo ra hiệu ứng lan truyền tự nhiên và có hiệu quả.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Bongplaybang là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Bongplaybang

Tik Toker Bongplaybang cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bongplaybang

Tik Toker Bongplaybang sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bongplaybang sinh ngày 29-11-2000 (23 tuổi).
Tik Toker Bongplaybang sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bongplaybang sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Bongplaybang xếp hạng nổi tiếng thứ 63974 trên thế giới và thứ 602 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bongplaybang

Ảnh chân dung Tiktoker Bongplaybang
Ảnh chân dung Tiktoker Bongplaybang
Hình ảnh mới của Tiktoker Bongplaybang
Hình ảnh mới của Tiktoker Bongplaybang
Tiktoker Bongplaybang là một dancer tạo nên nhiều video viral trên mạng xã hội
Tiktoker Bongplaybang là một dancer tạo nên nhiều video viral trên mạng xã hội
Hình ảnh Tiktoker Bongplaybang với phong cách thời trang đường phố
Hình ảnh Tiktoker Bongplaybang với phong cách thời trang đường phố

Bongplaybang trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 29-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bongplaybang

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng

Ngày sinh Bongplaybang (29-11) trong lịch sử

 • Ngày 29-11 năm 1924: Nhà soạn nhạc người Ý Giacomo Puccini đã qua đời tại Brussels trước khi ông có thể hoàn thành vở opera "Turandot".
 • Ngày 29-11 năm 1929: Chỉ huy Richard E. Byrd và phi hành đoàn ba người trở thành những người đầu tiên bay qua Nam Cực.
 • Ngày 29-11 năm 1947: Liên Hiệp Quốc đã bỏ phiếu đồng ý cho dân tộc Do Thái một quê hương được thành lập ở Palestine.
 • Ngày 29-11 năm 1963: Tổng thống Johnson đã chỉ định một ủy ban do Earl Warren đứng đầu để điều tra vụ ám sát Tổng thống Kennedy.
 • Ngày 29-11 năm 1986: Nam diễn viên Cary Grant qua đời ở Davenport, Iowa, ở tuổi 82.
 • Ngày 29-11 năm 2001: Beatle George Harrison qua đời vì bệnh ung thư.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Tik Toker Bongplaybang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bongplaybang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Bongplaybang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: