Tik Toker Thuxbao

Thuxbao

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 20-9-2001 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2001: 78,62 triệu

XH chung: #61282

Facebook: instagram.com/thuxbao_/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Thuxbao

Tik Toker Thuxbao là ai?
ThuxBao tên đầy đủ là Nguyễn Thuỵ Minh Thư, là một Tik Toker trẻ đang thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Minh Thư hiện đang là sinh viên chuyên ngành Đô Thị Học tại trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân Văn (Đh Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh). Dù chơi Tik Tok chưa lâu nhưng hiện tại kênh Tik Tok của Minh Thư đã nhận được hàng triệu lượt like và có đến hơn 285 nghìn lượt theo dõi.

Khi mới chơi Tik Tok, Minh Thư chỉ làm các video chia sẻ về cuộc sống hàng ngày của mình, những góc nhìn thú vị về các nội dung tưởng tượng, viễn tưởng, kinh dị. Sau này, cô nàng chuyển sang làm các video cover các bài hát, chủ yếu là để lan toả nguồn năng lượng tích cực, và thật bất ngờ là các video của cô được cộng đồng mạng đón nhận. Sau khi lượt follow tài khoản tiktok tăng, Minh Thư đã bắt đầu bén duyên với công việc mới là người mẫu ảnh. Cô nàng Tik Toker này đã nhận được nhiều lời mời chụp ảnh từ các nhãn hàng thời trang. Các công việc trên đã giúp cho Minh Thư nhận được một khoản thu nhập để cô nàng tự trang trải các chi phí sinh hoạt.
Vừa học vừa làm, đôi lúc Minh Thư cũng gặp nhiều khó khăn. Tuy vậy, cô nàng vẫn dành thời gian cho những hoạt động ngoại khoá. Khi còn học tại trường cấp 3 Lê Hồng Phong (Biên Hoà, Đồng Nai), Thư rất tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ của trường. Lên đại học, Thư tham gia các hoạt động ngoại khoá từ “Trung tâm nghiên cứu và đào tạo nguồn nhân lực ASEAN”.

Trở thành một người được quan tâm trên mạng xã hội, Minh Thư không xem đó là một gánh nặng hay cảm thấy áp lực. Cô nàng cảm thấy mình rất may mắn khi được cộng đồng mạng quan tâm. Không chỉ vậy, Minh Thư còn được gia đình ủng hộ khi cô nàng quyết định chinh phục lĩnh vực nghệ thuật. Vì tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, công việc của Minh Thư cũng gặp nhiều khó khăn. Để không bị xuống tinh thần trong quãng thời gian này, Thư đã lập cho mình 1 bản kế hoạch chi tiết mỗi ngày như học nấu ăn, tập thể dục, đọc sách, sáng tạo ý tưởng cho các video TikTok.
 
 

Tik Toker Thuxbao trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Thuxbao là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Thuxbao

Tik Toker Thuxbao cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thuxbao

Tik Toker Thuxbao sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thuxbao sinh ngày 20-9-2001 (20 tuổi).
Tik Toker Thuxbao sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thuxbao sinh ra tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Thuxbao xếp hạng nổi tiếng thứ 61282 trên thế giới và thứ 73 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2001 vào khoảng 78,62 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 20-9-2001: Tổng thống George W. Bush quyết dân tộc và một phiên họp chung của Quốc hội về chủ nghĩa khủng bố. Ông cũng đặt tên là Tom Ridge là người đứng đầu Văn phòng mới của an ninh nội địa.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tik Toker Thuxbao

Ảnh chân dung Tik Toker ThuxBao
Ảnh chân dung Tik Toker ThuxBao
Hình ảnh Tik Toker ThuxBao tạo dáng làm mẫu ảnh
Hình ảnh Tik Toker ThuxBao tạo dáng làm mẫu ảnh
Một ảnh mới về Tik Toker ThuxBao
Một ảnh mới về Tik Toker ThuxBao
Hình ảnh Tik Toker ThuxBao với gu thời trang trẻ trung và phong cách
Hình ảnh Tik Toker ThuxBao với gu thời trang trẻ trung và phong cách
Ảnh mới nhất về Tik Toker ThuxBao
Ảnh mới nhất về Tik Toker ThuxBao

Thuxbao trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Nai

Ghi chú về Tik Toker Thuxbao

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thuxbao được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Thuxbao có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com