Tik Toker Bùi Mạnh Nguyên

Bùi Mạnh Nguyên

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #39548

Facebook: facebook.com/nguyenn.manhh

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Bùi Mạnh Nguyên

Tik Toker Bùi Mạnh Nguyên là ai?
Bùi Mạnh Nguyên có nickname là Neyun, là một người điển trai và vô cùng tài năng. Bùi Mạnh Nguyên là một gương mặt quen thuộc với dân tình chơi Tik Tok. Mạnh Nguyên gia nhập ứng dụng tiktok không lâu và anh đã nhận được gần 40 nghìn lượt follow và gần 180 nghìn lượt yêu thích - một con số khá ấn tượng.
Bùi Mạnh Nguyên sở hữu một gương mặt điển trai với sống mũi cao, đôi mắt đẹp và nụ cười duyên. Không những thế Bùi Mạnh Nguyên còn sở hữu một thân hình cân đối và phong cách thời trang ấn tượng nên Bùi Mạnh Nguyên luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.
Tính đến thời điểm hiện tại, trang facebook cá nhân của Bùi Mạnh Nguyên đã thu hút gần 60 nghìn lượt theo dõi. Nhận được sự quan tâm, yêu mến của mọi người, Mạnh Nguyên cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Mạnh Nguyên luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Mạnh Nguyên hiện đang là sinh viên năm cuối ngành Kinh tế luật tại trường Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội (Hanoi University of Business and Technology - HUBT). Ngoài thời gian học, Mạnh Nguyên còn làm mẫu ảnh, nhân viên tại tik tok.
Cũng giống như hầu hết các bạn trẻ cùng trang lứa khác, Mạnh Nguyên cũng rất thích được đi du lịch, khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi mang lại cho Mạnh Nguyên những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị. Ngoài ra, Mạnh Nguyên còn có được một khoảng thời gian thư thái, thoải mái sau những ngày học tập, làm việc căng thẳng.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Mạnh Nguyên cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức để theo đuổi con đường mà Mạnh Nguyên đang theo đuổi.
Xin chúc cho Mạnh Nguyên sẽ luôn mạnh khỏe và ngày càng thành công hơn nữa!
 
 

Tik Toker Bùi Mạnh Nguyên trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Bùi Mạnh Nguyên là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Bùi Mạnh Nguyên

Tik Toker Bùi Mạnh Nguyên cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bùi Mạnh Nguyên

Tik Toker Bùi Mạnh Nguyên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bùi Mạnh Nguyên sinh ngày ?-?-1998 (24 tuổi).
Tik Toker Bùi Mạnh Nguyên sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bùi Mạnh Nguyên sinh ra tại Tỉnh Sơn La, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Bùi Mạnh Nguyên xếp hạng nổi tiếng thứ 39548 trên thế giới và thứ 121 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tik Toker Bùi Mạnh Nguyên

Cận cảnh gương mặt điển trai của Bùi Mạnh Nguyên
Cận cảnh gương mặt điển trai của Bùi Mạnh Nguyên
Bùi Mạnh Nguyên điển trai năng động
Bùi Mạnh Nguyên điển trai năng động
Hình ảnh Mạnh Nguyên điển trai cá tính
Hình ảnh Mạnh Nguyên điển trai cá tính
Bùi Mạnh Nguyên điển trai thư sinh
Bùi Mạnh Nguyên điển trai thư sinh

Bùi Mạnh Nguyên trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bùi Mạnh Nguyên

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sơn La

Ghi chú về Tik Toker Bùi Mạnh Nguyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bùi Mạnh Nguyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Bùi Mạnh Nguyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: