Tik Toker Cô Giáo Quỳnh

Cô Giáo Quỳnh

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 5-9-1991 (32 tuổi)

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #72592

Facebook: facebook.com/cogiaoquynh18

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Cô Giáo Quỳnh

Tik Toker Cô Giáo Quỳnh là ai?
Cô Giáo Quỳnh tên thật là Vũ Thị Quỳnh là một Tiktoker nổi tiếng. Kênh Tiktok Cô Giáo Quỳnh hiện đang có hơn 900 nghìn lượt theo dõi và hơn 20 triệu lượt yêu thích. Được biết công việc chính của Tiktoker 9X này là gia sư dạy tiếng Anh và làm phiên dịch viên cho các sự kiện quốc tế và các công ty nước ngoài. Thông qua việc dạy tiếng Anh qua game và bài hát, kênh Tiktok Cô Giáo Quỳnh được lựa chọn là kênh được yêu thích nhất trên Tiktok.

Năm 2014, sau khi tốt nghiệp, Vũ Thị Quỳnh đã tìm được một công việc. Cô nhận thấy có rất nhiều bạn trẻ đang loay hoay với việc học tiếng Anh. Do đó, tôi đã tìm mọi cách để giúp những học viên của mình cảm thấy Tiếng Anh gần gũi hơn, nó không phải là thứ gì đó quá xa lạ. Chính vì thế, cô bắt đầu làm những video dạy tiếng Anh từ âm nhạc, phim ảnh. Ngoài ra, game cũng là thứ mà nhiều nghĩ là thứ giải trí, thì cô lại lấy nó làm tư liệu để học viên của mình tiếp xúc với tiếng Anh.

Trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại, Tiktoker Cô Giáo Quỳnh nhận thấy có rất nhiều câu thoại nằng tiếng Anh có thể sử dụng để luyện nghe. Do đó, cô đã dịch ra lời thoại của những nhân vật trong tựa game này, kết hợp với dạy cấu trúc câu và từ vựng tiếng Anh. Với những video đầu tiên làm về nhân vật Krixi đã thu về hơn 7 triệu lượt xem và hàng chục ngàn bình luận. Cô Giáo Quỳnh cảm thấy vô cùng hạnh phúc và có động lực hơn để sản xuất thêm nhiều video có nội dung tương tự như vậy. Tuy vậy, cô khẳng định mình không cổ súy việc chơi game. Cô cũng chia sẻ trong những video của mình rằng chỉ xem game là một hình thức giải trí, thông qua đó để tiếp cận với tiếng Anh, cảm thấy tiếng Anh gần gũi hơn thôi. Ngoài việc kết hợp game với dạy tiếng Anh, Cô Giáo Quỳnh còn được nhiều người biết đến với phương pháp học tiếng Anh bằng Flashcard. Phương pháp này giúp người đọc chủ động hơn và tự thiết kế cho mình hệ thống từ vựng, cấu trúc câu trong bộ Flashcard của chính mình.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Cô Giáo Quỳnh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Cô Giáo Quỳnh

Tik Toker Cô Giáo Quỳnh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Cô Giáo Quỳnh

Tik Toker Cô Giáo Quỳnh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Cô Giáo Quỳnh sinh ngày 5-9-1991 (32 tuổi).
Tik Toker Cô Giáo Quỳnh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Cô Giáo Quỳnh sinh ra tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Cô Giáo Quỳnh xếp hạng nổi tiếng thứ 72592 trên thế giới và thứ 629 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cô Giáo Quỳnh

Ảnh chân dung Tiktoker Cô Giáo Quỳnh
Ảnh chân dung Tiktoker Cô Giáo Quỳnh
Hình ảnh mới nhất của Tiktoker Cô Giáo Quỳnh
Hình ảnh mới nhất của Tiktoker Cô Giáo Quỳnh
Hình ảnh Tiktoker Cô Giáo Quỳnh tại một sự kiện của Tiktok
Hình ảnh Tiktoker Cô Giáo Quỳnh tại một sự kiện của Tiktok
Ảnh mới của Tiktoker Cô Giáo Quỳnh
Ảnh mới của Tiktoker Cô Giáo Quỳnh

Cô Giáo Quỳnh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 5-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cô Giáo Quỳnh

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Cô Giáo Quỳnh (5-9) trong lịch sử

 • Ngày 5-9 năm 1698: Peter Đại đế của Nga ra sắc lệnh hết sức kỳ lạ, đó là đánh thuế những người đàn ông có râu.
 • Ngày 5-9 năm 1774: Quốc hội Lục địa đầu tiên họp tại thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania.
 • Ngày 5-9 năm 1836: Cộng hòa Texas đã phong anh hùng dân quân Sam Houston làm tổng thống đầu tiên.
 • Ngày 5-9 năm 1905: Hiệp ước Portsmouth, kết thúc Chiến tranh Nga-Nhật, được ký kết tại căn cứ hải quân Portsmouth ở New Hampshire.
 • Ngày 5-9 năm 1972: Du kích Palestine đã giết 11 người Israel tại Thế vận hội mùa hè Munich.
 • Ngày 5-9 năm 1997: Mẹ nhân đạo Teresa, người đoạt giải Nobel Hòa bình vì công việc của bà với người nghèo, đã qua đời ở Calcutta, Ấn Độ, ở tuổi 87.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 5-9-1991

Ghi chú về Tik Toker Cô Giáo Quỳnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cô Giáo Quỳnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Cô Giáo Quỳnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: