Tik Toker Cương Hà

Cương Hà

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 23-9-1991 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #72921

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Cương Hà

Tik Toker Cương Hà là ai?
Cương Hà tên thật là Hà Quốc Cương là một Tiktoker, doanh nhân trẻ thành công trên thị trường kinh doanh online. Kênh Tiktok @cuonghaacudo của anh hiện đang sở hữu hơn 120 nghìn lượt theo dõi và hàng trăm nghìn lượt yêu thích. Tiktoker Cương Hà nhận được nhiều sự yêu mến của người dùng trên nền tảng Tiktok nhờ chia sẻ những video chia sẻ cách kinh doanh online thành công.
Hà Quốc Cương sinh ra trong từmột gia đình không khá giả tại tỉnh Hải Dương, vì cha anh là một thương binh hạng 1/4 - hạng cao nhất. Điều này đã có ảnh hưởng mạnh mẽ đến suy nghĩ của chàng trai, khiến anh luôn nuôi dưỡng một tin rằng mình phải thành công từ khi còn nhỏ. Ban đầu, Cương theo học ngành Xây dựng dân dụng & công nghiệp tại trường một ngôi trường đại học theo mong muốn của ba mẹ. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp và làm việc trong lĩnh vực này được khoảng 1 năm thì anh cảm thấy chán nản với công việc vì mức thu nhập quá thấp. Mặc dù được đánh giá cao về năng lực nhưng vốn là một sinh viên mới tốt nghiệp nên anh chỉ nhận được khoản lương chưa tới 7 triệu đồng mỗi tháng. Điều này cũng chính là một phần lý do khiến chàng trai trẻ gốc Hải Dương có suy nghĩ chuyển hướng sang kinh doanh thay vì tiếp tục trở thành một kỹ sư xây dựng như cha mẹ mong muốn.
Từ khi còn là sinh viên, Tiktoker Cương Hà đã bắt đầu kinh doanh online. Nhận thấy tiềm năng lớn của công việc kinh doanh online nên anh đã quyết định chuyển hướng. Tuy nhiên, những ngày đầu vì chưa có nhiều kiến thức kinh doanh và cũng chưa có kinh nghiệm nên anh đã đổ tiền vào quảng cáo rất nhiều nhưng không ra đơn. Thậm chí, khi sự nghiệp đã vững vàng rồi anh đã từng phải đóng cửa một thẩm mỹ viện do dịch bệnh Covid-19. Tuy vậy, anh chưa bao giờ có ý định từ bỏ kinh doanh. Đến năm 2020, anh bắt đầu kinh doanh trên nền tảng Tiktok và sau đó đã đạt được con số doanh thu đáng mơ ước. Số lượng khách hàng và doanh thu của gian hàng trên Tiktok của Cương Hà luôn không ngừng tăng.

Bằng chính những nỗ lực không ngừng nghỉ của chính mình, doanh nhân Hà Quốc Cương đã chạm tay đến những thành công vang dội và có sức ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội. Và anh cũng chính là người đã truyền cảm hứng tới nhiều bạn trẻ dám nghĩ, dám làm và dám khẳng định giá trị của chính bản thân mình.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Cương Hà là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Cương Hà

Tik Toker Cương Hà cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Cương Hà

Tik Toker Cương Hà sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Cương Hà sinh ngày 23-9-1991 (33 tuổi).
Tik Toker Cương Hà sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Cương Hà sinh ra tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Cương Hà xếp hạng nổi tiếng thứ 72921 trên thế giới và thứ 767 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cương Hà

Ảnh chân dung Tiktoker Cương Hà
Ảnh chân dung Tiktoker Cương Hà
Tiktoker Cương Hà là một doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh online
Tiktoker Cương Hà là một doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh online
Hình ảnh Tiktoker Cương Hà hạnh phúc bên hai con
Hình ảnh Tiktoker Cương Hà hạnh phúc bên hai con
Ảnh mới của Tiktoker Cương Hà
Ảnh mới của Tiktoker Cương Hà

Cương Hà trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 23-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cương Hà

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Cương Hà (23-9) trong lịch sử

 • Ngày 23-9 năm 1779: Đại úy hải quân John Paul Jones tuyên bố "Tôi vẫn chưa bắt đầu chiến đấu!" trên tàu chiến Mỹ Bonhomme Richard trong trận chiến chống lại chiến binh Serapis của Anh.
 • Ngày 23-9 năm 1806:
  Nhà thám hiểm Lewis và Clark quay trở lại St. Louis, sau cuộc hành trình ba năm đến Tây Bắc Thái Bình Dương.
 • Ngày 23-9 năm 1846: Nhà thiên văn học người Đức Johann Gottfried Galle đã phát hiện ra hành tinh Sao Hải Vương.
 • Ngày 23-9 năm 1939: Sigmund Freud, người sáng lập ra phân tâm học, qua đời ở London.
 • Ngày 23-9 năm 1952: Ứng cử viên phó tổng thống Richard Nixon đã đọc "bài phát biểu của Người kiểm tra" bác bỏ cáo buộc tài trợ chiến dịch không chính đáng.
 • Ngày 23-9 năm 1973: Cựu tổng thống Argentina Juan Perón trở lại nắm quyền.
 • Ngày 23-9 năm 2011: Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas chính thức yêu cầu đấu thầu trở thành nhà nước tại Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Dương

Ghi chú về Tik Toker Cương Hà

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cương Hà được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Cương Hà có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: