Tik Toker Phạm Mai Hương (Hương Hỏ)

Phạm Mai Hương (Hương Hỏ)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1999 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #69335

Facebook: facebook.com/phammaihuong.pmh

Email: phammaihuong.work@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Phạm Mai Hương (Hương Hỏ)

Tik Toker Phạm Mai Hương (Hương Hỏ) là ai?
TikToker Hương Hỏ tên thật là Phạm Mai Hương - cô nàng xinh đẹp và duyên dáng cùng lối nói chuyện cuốn hút, là chủ nhân của các video chia sẻ kiến thức vô cùng thú vị. Cô nàng tốt nghiệp ngành Truyền thông Quốc tế, Học viện Ngoại giao, sau một thời gian thử sức với nền tảng này, cô bạn đã tìm ra lối đi riêng và luôn mong muốn góp phần đưa kiến thức văn học tới gần hơn với những bạn trẻ.
Từ khi còn là sinh viên năm cuối, Hương Hỏ bắt đầu thử sức với việc sáng tạo nội dung trên nền tảng TikTok khi thực tập tại phòng Marketing của một công ty tuyển dụng. Dần dần, Hương trở nên quen thuộc hơn với nền tảng và bắt tay vào xây dựng kênh của riêng mình để có thể chia sẻ về mọi điều trong cuộc sống. Đây là lý do kênh TikTok Hương Hỏ ra đời. Trên kênh của mình, Mai Hương tập trung chia sẻ các kiến thức thú vị về những lĩnh vực khoa học xã hội tới người xem. Xuyên suốt quá trình xây dựng kênh TikTok, Hương luôn cố gắng truyền tải nhiều kiến thức trong phạm vi hiểu biết 1 cách dễ hiểu và vui vẻ nhất, làm cho bất kỳ người xem nào cũng đều bị thu hút bởi “những sự thật thú vị" vừa gần gũi lại vô cùng lý thú.
Khi được hỏi về lý do lựa chọn TikTok làm nèn tảng sáng tạo nội dung, Mai Hương chia sẻ: “TikTok là 1 nền tảng nhiều tiềm năng phát triển và hỗ trợ khá nhiều đối với những nhà sáng tạo nội dung mới trên nền tảng. Do vậy, mình nghĩ đây sẽ là 1 sân chơi có thể mở ra những cơ hội mới cho 1 người mới như mình. ” Cũng giống như nhiều TikToker khác, những ngày đầu tiên làm quen với TikTok của Mai Hương thật không hề dễ dàng. Các clip đầu tiên mà cô bạn thực hiện cho công ty thực tập không hề như mong đợi, thậm chí có clip còn không có nổi… một lượt xem. Sau đó, nhờ sự tạo điều kiện của công ty mà cô đã được tham gia vao các buổi chia sẻ kinh nghiệm của các nhà nhà sáng tạo nội dung. Và sự động viên, ủng hộ của các anh chị đồng nghiệp, Mai Hương dần hiểu nền tảng hơn và bắt đầu có những clip chất lượng hơn. Tuy đã xây dựng được nội dung nổi bật riêng cho kênh của mình, Mai Hương vẫn khiêm tốn cho rằng bản thân chưa thể được coi là khác biệt và nổi bật hơn trên 1 sân chơi rất nhiều tài năng này.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Phạm Mai Hương (Hương Hỏ) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Phạm Mai Hương (Hương Hỏ)

Tik Toker Phạm Mai Hương (Hương Hỏ) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phạm Mai Hương (Hương Hỏ)

Tik Toker Phạm Mai Hương (Hương Hỏ) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phạm Mai Hương (Hương Hỏ) sinh ngày ?-?-1999 (23 tuổi).
Tik Toker Phạm Mai Hương (Hương Hỏ) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phạm Mai Hương (Hương Hỏ) sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Phạm Mai Hương (Hương Hỏ) xếp hạng nổi tiếng thứ 69335 trên thế giới và thứ 245 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phạm Mai Hương (Hương Hỏ)

Hình ảnh chân dung TikToker Hương Hỏ - Phạm Mai Hương
Hình ảnh chân dung TikToker Hương Hỏ - Phạm Mai Hương
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của TikToker Hương Hỏ - Phạm Mai Hương
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của TikToker Hương Hỏ - Phạm Mai Hương
TikToker Hương Hỏ là cựu sinh viên ngành Truyền thông Quốc tế - Học viện Ngoại giao
TikToker Hương Hỏ là cựu sinh viên ngành Truyền thông Quốc tế - Học viện Ngoại giao
Hình ảnh đời thường của TikToker Hương Hỏ
Hình ảnh đời thường của TikToker Hương Hỏ

Phạm Mai Hương (Hương Hỏ) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Mai Hương (Hương Hỏ)

  • Tổng thống Nga Boris Yeltsin vẫn sống sót trong các phiên điều trần luận tội (tháng 5), cải tổ nội các hai lần (tháng 5, tháng 8) và thực hiện các hành động quân sự chống lại lực lượng ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
  • Nelson Mandela, tổng thống da màu đầu tiên của Nam Phi, từ chức (ngày 16 tháng 6) và Thabo Mbeki lên thay.
  • Chiến tranh nổ ra ở Kosovo sau khi tổng thống Slobodan Milosevic của Nam Tư trấn áp tỉnh này, tàn sát và trục xuất người Albania. NATO bắt đầu Chiến dịch Đồng minh vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, tiến hành các cuộc không kích nhằm vào Belgrade trong 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic từ bỏ. Bối cảnh: Dòng thời gian: Sự tàn phá của Kosovo và Dòng thời gian: NATO ở Kosovo.
  • Trận động đất mạnh 7,4 độ richter giết chết hơn 15.600 người và khiến 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 17 tháng 8).
  • Dân số Đông Timor bỏ phiếu cho độc lập khỏi Indonesia (ngày 30 tháng 8 năm 1999), điều này khiến các lực lượng thân Indonesia tàn sát và nhổ tận gốc hàng nghìn người Đông Timor.
  • Chính phủ Pakistan bị lật đổ trong bối cảnh xung đột kinh tế và giao tranh khốc liệt với Ấn Độ về Kashmir (ngày 12 tháng 10). Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
  • Thế giới đang chờ đợi hậu quả của lỗi Y2K, khi các nhà lý thuyết thiên niên kỷ quyết liệt hơn cảnh báo về Ha-ma-ghê-đôn.
  • Xem thêm: Tổng kết năm 1999: Tin tức về thế giới
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Tik Toker Phạm Mai Hương (Hương Hỏ)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Mai Hương (Hương Hỏ) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Phạm Mai Hương (Hương Hỏ) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: