Tik Toker Haha

Haha

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 4-12-1993 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #50139

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100003235467843

Email: phuonghatran419@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Haha

Tik Toker Haha là ai?
Haha tên thật là Trần Mỹ Phương Hà là một hot Tiktoker nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô là chủ nhân của kênh Tiktok @haha_412 với hơn 3,1 triệu lượt theo dõi và hơn 95 triệu lượt yêu thích. Phương Hà là một thành viên của bộ ba hài hước cùng Bông Tím và Dyhy. Cả ba Tiktoker này thường xuyên xuất hiện cùng nhau và tạo ra các video vo cùng hài hước, vui nhộn mang nội dung ý nghĩa, châm biếm các hiện tượng nổi bật trên mạng xã hội, những xu hướng xấu của giới trẻ ngày nay. Ngoài ra, Haha còn là một đạo diễn, nhà biên kịch cho Điền Quân Entertainment. Hai webdrama đình đám của cô là "Gen Z – Hồi ký tiếp cận Nam Chính" và Sitcom 17 Tạm trú của cô nàng Tiktoker này cũng nhận về nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng mạng. Tiktoker Haha hiện đang hoạt động sáng tạo nội dung trên ba nền tảng xã hội chính đó là Tiktok, Facebook và Instagram. Đây cũng là 3 trong số những nền tảng xã hội thịnh hành nhất tại Việt Nam.
Trần Mỹ Phương Hà sinh ra tại tỉnh Bến Tre. Cô từng theo học tại trường THTP Chợ Lách A. Năm 2012, cô đăng ký thi đại học nhưng không đỗ. Cô đã quyết định nghỉ 1 năm để ôn luyện. Sau ành trình học tập chăm chỉ, cô nàng đã trúng tuyển ngành Thiết kế đồ họa. Ngoài việc học tập ở trường, Phương Hà còn tìm nhiều công việc khác để làm thêm và kiếm thêm thu nhập như nhân viên phục vụ, thiết kế đồ họa.... Tháng 3/2018, cô đã trở thành nhân viên thiết kế đồ họa của Điền Quân Entertainment. Tuy nhiên, vì tư duy thiết kế không phù hợp với tiêu chí của công ty nên sếp của Phương Hà muốn cho cô nghỉ việc. Sau đó, cô đã xin vào làm biên lịch và đạo diễn của Điền Quân. Hai Web drama đình đám là Gen Z – Hồi ký tiếp cận Nam Chính và Sitcom 17 Tạm Trú do chính cô viết và đạo diễn đã thu về nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả.
Với vai trò là một Tiktoker, Phương Hà đã nhanh chóng nổi tiếng trên nền tảng xã hội Tiktok nhờ hàng loạt series nổi tiếng đốn tim người xem. Trong đó có thể kể tới series "Anh em sinh đôi", "Nam và bé Hà", "Nhà trọ ba đứa". Trong những video của mình, cô nàng thường tự độc diễn, tự mình đóng hết tất cả các nhân vật. Nội dung video của cô nàng thường kể về các sự việc vô cùng gần gũi, hết sức bình thường trong cuộc sống nhưng được châm phá thêm nội dung hài hước khiến dân tình thích thú và không khỏi cười bò.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Haha là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Haha

Tik Toker Haha cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Haha

Tik Toker Haha sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Haha sinh ngày 4-12-1993 (31 tuổi).
Tik Toker Haha sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Haha sinh ra tại Tỉnh Bến Tre, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Haha xếp hạng nổi tiếng thứ 50139 trên thế giới và thứ 565 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 4-12-1993: Nhạc sĩ và nhà soạn nhạc nhạc rock Frank Zappa qua đời ở tuổi 52.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Haha

Ảnh chân dung Tiktoker Haha
Ảnh chân dung Tiktoker Haha
Tiktoker Haha nổi tiếng qua những video hài hước và vui nhộn
Tiktoker Haha nổi tiếng qua những video hài hước và vui nhộn
Hình ảnh mới nhất của Tiktoker Haha
Hình ảnh mới nhất của Tiktoker Haha
Cận cảnh nhan sắc của Tiktoker Haha
Cận cảnh nhan sắc của Tiktoker Haha

Haha trong bảng xếp hạng

Bình luận

Haha 21/12/22 10:53
Haha là đạo diễn Điền Quân


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bến Tre

Ghi chú về Tik Toker Haha

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Haha được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Haha có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: