Tik Toker Foxie

Foxie

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 1-6-1998 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #48683

Facebook: instagram.com/foxie.1june/

Email: nhuconway.contact@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Foxie

Tik Toker Foxie là ai?
Foxie hay Như Conway tên thật là Lâm Y Nhã Như, là một hot Tiktoker được nhiều người biết đến. Cô bắt đầu làm sáng tạo nội dung trên nền tảng Tiktok từ năm 2019. Ban đầu, kênh của cô chỉ thu về lượng tương tít ít ỏi nhưng cô không hề nản chí mà liên tục tìm ý tưởng cho video của mình. Đến nay, kênh Tiktok "9tailsfoxie" của cô đã có 1 triệu lượt theo dõi.

Sau một thời gian sáng tạo và làm việc không hết công suất, Foxie đã đạt được nhiều thành quả và những kỷ niệm đáng nhớ. Cô còn kết hợp với một số Tiktoker nổi tiếng và đã nhận được yêu mến từ cộng đồng mạng. Khi được hỏi lý do trở thành một Tiktoker về mảng làm đẹp, cô nàng 9X cho biết lý do khiến cô trở thành một beauty blogger đó chính là vì khi cô đăng tải các video lên nền tảng Tiktok, cô đã nhận nhiều bình luận tiêu cực, và từ đó cô đã quyết tâm thay đổi. Khi dấn thân vào lĩnh vực làm đẹp, cô mong muốn mọi người thấy rằng bản thân cô đã có những thay đổi để từ một cô gái bình thường để trở thành một Foxie như hiện tại.

Là một người làm makeup từ lâu, Foxie cho rằng đánh mắt là khâu khó nhất trong quá trình trang điểm. Chính khâu này mới quyết định sự khách biệt cho các makeup look. Cô nhìn nhận rằng kỹ năng của bản thân vẫn chưa thực sự tốt vì cô chưa từng được học qua bất cứ trường lớp đào tạo chuyên nghiệp. Cô chỉ xem qua các video hướng dẫn của các chuyên viên trang điểm. Nhưng nhờ có tinh thần học hỏi và sự chăm chỉ luyện tập, hiện tại cô đã có những kỹ năng trang điểm chuyên nghiệp.

Ngoài video hướng dẫn cách trang điểm, cô nàng Tiktoker sinh năm 1998 này còn sản xuất các clip bắt trend khá hấp dẫn với nội dung vui vẻ. Để có được những cảnh quay đó, không ít lần cô đã gặp nhiều khá khăn, nhưng với cô đó đều là những kỷ niệm đáng nhớ và giúp cô trở nên trưởng thành hơn. Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai, Foxie cho biết sẽ tiếp tục thực hiện các video hướng dẫn makeup trên nền tảng xã hội Tiktok. Ngoài ra, cô còn review các sản phẩm mà mình đã trải nghiệm. Người đẹp 9X này có có dự định lấn sân sang Youtube và cô mong muốn nhận được sự ủng hộ của mọi người.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Foxie là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Foxie

Tik Toker Foxie cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Foxie

Tik Toker Foxie sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Foxie sinh ngày 1-6-1998 (25 tuổi).
Tik Toker Foxie sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Foxie sinh ra tại Tỉnh Nha Trang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Foxie xếp hạng nổi tiếng thứ 48683 trên thế giới và thứ 457 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Foxie

Ảnh chân dung Tiktoker Foxie
Ảnh chân dung Tiktoker Foxie
Hình ảnh mới của Tiktoker Foxie
Hình ảnh mới của Tiktoker Foxie
Tiktoker Foxie nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp
Tiktoker Foxie nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp

Foxie trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 1-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Foxie

 • Người Serbia chiến đấu với người Albania sắc tộc ở Kosovo (ngày 5 tháng 3 và tiếp theo). Người Serbia gia hạn cuộc tấn công vào phiến quân Kosovo (ngày 1 tháng 6). NATO, sắp có các cuộc không kích, đạt được thỏa thuận với Milosevic ở Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Hiệp định Thứ Sáu Tuần Thánh đã đạt được ở Bắc Ireland (ngày 10 tháng 4). Quốc hội Ireland ủng hộ hiệp định hòa bình (ngày 22 tháng 4). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình tại Bắc Ireland
 • Người châu Âu đồng ý về một đơn vị tiền tệ duy nhất là đồng euro (ngày 3 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba cuộc thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản đối của toàn thế giới (ngày 11 tháng 5 năm 13). Pakistan thực hiện năm vụ thử hạt nhân để đáp trả (ngày 29, 30 tháng 5).
 • Nhà độc tài Indonesia Suharto từ chức sau 32 năm cầm quyền (ngày 21 tháng 5).
 • Iraq chấm dứt hợp tác với các thanh sát viên vũ khí của Liên hợp quốc (ngày 5 tháng 8). Clinton ra lệnh không kích (16–19 tháng 12).
 • Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 7 tháng 8). Tên lửa hành trình của Mỹ đã bắn trúng các căn cứ bị nghi là khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (ngày 17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (ngày 16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa Netanyahu và Arafat thúc đẩy các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông tiến tới (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Foxie (1-6) trong lịch sử

 • Ngày 1-6 năm 1792: Bang Kentucky trở thành tiểu bang thứ 15 thông qua hiến pháp của Hoa Kỳ.
 • Ngày 1-6 năm 1796: Tennessee trở thành tiểu bang thứ 16 thông qua hiến pháp của Hoa Kỳ.
 • Ngày 1-6 năm 1938: Số đầu tiên của Action Comics, có Superman, đã được xuất bản.
 • Ngày 1-6 năm 1958: Tướng Charles De Gaulle trở thành thủ tướng của Pháp.
 • Ngày 1-6 năm 1968: Helen Keller, tác giả kiêm giảng viên bị mù và điếc, đã chết.
 • Ngày 1-6 năm 1980: Cable News Network (CNN) ra mắt.
 • Ngày 1-6 năm 2001: Thái tử Dipendra của Nepal đã xóa sổ hầu hết hoàng gia trước khi tự sát.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nha Trang

Ghi chú về Tik Toker Foxie

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Foxie được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Foxie có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: