Tik Toker Hannah Vân Anh

Hannah Vân Anh

Nơi sống/ làm việc: Cần Thơ

Ngày tháng năm sinh: 21-7-2002 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2002: 79,54 triệu

XH chung: #92134

Facebook: facebook.com/vananh.hoang.123829/

Email: hannahvaforwork@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Hannah Vân Anh

Tik Toker Hannah Vân Anh là ai?

Hannah Vân Anh tên thật là Hoàng Vân Anh cô nàng hiện đang là sinh viên năm thứ hai, chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, trường Đại học Cần Thơ. Cô hiện là một Tik Toker được nhiều người biết đến bởi những video trò chuyện bằng Tiếng Anh với người lạ trên kênh TikTok của mình đã thu về hàng triệu lượt thích và được nhiều page trên Facebook chia sẻ lại nhờ khả năng phát âm rất chuẩn và ngoại hình ưa nhìn. Vân Anh thường kết nối với những người bạn nước ngoài thông qua trang web Omegle. Trang web này sẽ chọn ngẫu nhiên một người bất kỳ, phù hợp với tiêu chí mà Vân Anh đã chọn từ trước để bước vào cuộc trò chuyện trực tuyến. Những cuộc trò chuyện của Vân Anh thường nói tới những chủ đề liên quan đến những vấn đề học tập, xã hội hay ngoại ngữ.

Ban đầu, Vân Anh lập kênh TikTok Hannah Vân Anh chủ yếu để lưu lại những kỷ niệm của bản thân và gia đình chứ không hề nghĩ mình sẽ trở thành một TikToker chuyên nghiệp. Một hôm khi đang lướt TikTok thì xem được nội dung liên quan đến cuộc trò chuyện với người lạ trên kênh TikTok ở Thái Lan, Vân Anh nhận thấy ở Việt Nam có rất ít người làm về nội dung này. Ngoài tính cách hướng ngoại và muốn luyện giao tiếp tiếng Anh với người bản ngữ, Vân Anh bắt đầu làm những video có nội dung tương tự. Vân Anh cho biết, sắp tới cô nàng sẽ định hướng nội dung kênh TikTok của bản thân sang lĩnh vực về tiếng Anh nhiều hơn, giúp cho mọi người ở mọi lứa tuổi có thể học được rất nhiều điều thú vị và bổ ích từ những nội dung mà Vân Anh chia sẻ.

Không chỉ được biết đến rộng rãi với vẻ ngoài xinh đẹp mà Hoàng Vân Anh còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập ấn tượng như: 12 năm liền đạt danh hiệu Học sinh giỏi, thủ khoa trường THPT Giai Xuân trong Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020, giải khuyến khích cuộc thi “Cambridge tài năng khu vực đồng bằng sông Cửu Long mở rộng lần I”, giải nhất cuộc thi kể chuyện tiếng Anh liên trường… Hiện tại, Vân Anh vẫn đang tự học thêm ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Trung. Cô mong muốn trong thời gian sắp tới, khi tình hình dịch bệnh ổn định, cô sẽ tìm kiếm cơ hội đi du học hoặc tham gia các chương trình trao đổi sinh viên, nhằm tích lũy kinh nghiệm trong môi trường đa quốc gia.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Hannah Vân Anh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Hannah Vân Anh

Tik Toker Hannah Vân Anh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hannah Vân Anh

Tik Toker Hannah Vân Anh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hannah Vân Anh sinh ngày 21-7-2002 (20 tuổi).
Tik Toker Hannah Vân Anh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hannah Vân Anh sinh ra tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 2002). Hannah Vân Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 92134 trên thế giới và thứ 390 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2002 vào khoảng 79,54 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 21-7-2002: WorldCom đã nộp đơn xin phá sản, sau đó là vụ phá sản lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hannah Vân Anh

Hình ảnh chân dung Tik Toker Hannah Vân Anh
Hình ảnh chân dung Tik Toker Hannah Vân Anh
Tik Toker Hannah Vân Anh sở hữu ngoại hình tươi tắn và dễ thương
Tik Toker Hannah Vân Anh sở hữu ngoại hình tươi tắn và dễ thương
Một hình ảnh mới nhất của Tik Toker Hannah
Một hình ảnh mới nhất của Tik Toker Hannah
Hình ảnh đời thường của Tik Toker Hannah
Hình ảnh đời thường của Tik Toker Hannah

Hannah Vân Anh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cần Thơ

Ghi chú về Tik Toker Hannah Vân Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hannah Vân Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Hannah Vân Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: