Tik Toker Hảo Phí

Hảo Phí

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 26-8-2000 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #60870

Facebook: instagram.com/26thang8/

Email: haophi2000@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Hảo Phí

Tik Toker Hảo Phí là ai?
Hảo Phí là một Tiktoker, chủ nhân của kênh Tiktok @haophimarketing với hơn 228 nghìn lượt theo dõi và gần 3 triệu lượt yêu thích. Nếu bạn là một người yêu thích tìm hiểu kiến thức về marketing thì có lẽ đừng bỏ qua kênh Tiktok Hảo Phí. Cô nàng Tiktokẻ 10X này sẽ chia sẻ cho bạn rất nhiều điều thú vị về lĩnh vuecj này. Những điều mà Hảo Phí chia sẻ đều là những điều mà cô đã đúc kết được từ những kiến thức đã được học tập, đã được trải nghiệm và thực hành rất nhiều. Cũng chính vì vậy mà kênh Tiktok của cô nàng luôn thu hút được lượng tương tác rất cao.
Hảo Phí sinh ra tại Phú Thọ. Cô hiện đang là sinh viên trường Đại học Thương Mại chuyên ngành E-Commerce. Cô sở hữu một nguồn kiến thức sâu rộng, giọng đọc rất truyền cảm, kinh nghiệm phong phú. Những sản phẩm trên kênh Tiktok của cô đều được đầu tư kỹ lưỡng từ mặt nội dung cho đến hình ảnh. Tuy vẫn là một sinh viên đại học nhưng kinh nghiệm và lượng kiến thức của cô nàng 10X này sở hữu khiến người khác phải trầm trồ. Cô nàng cũng không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để chia sẻ tới mọi người những điều mới mẻ trong lĩnh vực marketing. Có những kiến thức mà cô chia sẻ đều rất hữu ích với người xem. Thậm chí, cô còn chia sẻ nhiều mẹo giúp ích cho người xem trong việc học tập hay làm những công việc marketing.
Qua một quãng thời gian học tập và thực hành trong lĩnh vực marketing, cô nàng Tiktoker gốc Phú Thọ đã hiểu được những khó khăn của công việc này. Cũng chính vì vậy mà công mong muốn gửi tới những người bạn đang có ý định hoặc mới bắt đầu học nghề marketing này một thông điệp rằng: Hãy dám trải nghiệm để biết mình có phù hợp hay không. Từ một cô gái không học đúng chuyên ngành, xuất phát từ con số 0 tròn trĩnh, không có người cố vấn. Nhưng cô đã thay đổi tố hơn nhờ "dám trải nghiệm, dám bắt tay vào tìm hiểu, học tập và thực hành". Không chỉ là môt Tiktoker làm nội dung về mảng marketing, Hảo Phí còn mong muốn lan tỏa tinh thần tích cực tới những người trẻ, những người chuẩn bị và đang mới bắt đầu hành trình sự nghiệp của bản thân.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Hảo Phí là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Hảo Phí

Tik Toker Hảo Phí cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hảo Phí

Tik Toker Hảo Phí sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hảo Phí sinh ngày 26-8-2000 (24 tuổi).
Tik Toker Hảo Phí sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hảo Phí sinh ra tại Tỉnh Phú Thọ, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Hảo Phí xếp hạng nổi tiếng thứ 60870 trên thế giới và thứ 643 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 26-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hảo Phí

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng

Ngày sinh Hảo Phí (26-8) trong lịch sử

 • Ngày 26-8 năm 1847: Liberia được tuyên bố là một nước cộng hòa độc lập.
 • Ngày 26-8 năm 1920: Tu chính án thứ 19 trao quyền bầu cử cho phụ nữ đã có hiệu lực.
 • Ngày 26-8 năm 1939: Trận đấu bóng chày giải đấu lớn đầu tiên được truyền hình trực tiếp: một cú đánh đầu kép giữa Brooklyn Dodgers và Cincinnati Reds.
 • Ngày 26-8 năm 1974: Aviator Charles Lindbergh, người đàn ông đầu tiên bay một mình, không ngừng qua Đại Tây Dương, đã chết.
 • Ngày 26-8 năm 1978: John Paul I trở thành Giáo hoàng của Giáo hội Công giáo La Mã. Anh ấy chết sau đó một tháng.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phú Thọ

Ghi chú về Tik Toker Hảo Phí

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hảo Phí được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Hảo Phí có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: