Tik Toker Mc Longb

Mc Longb

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 24-5-1993 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #72259

Facebook: facebook.com/phamchilong.1993

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0945 629 298

Tiểu sử Tik Toker Mc Longb

Tik Toker Mc Longb là ai?
LongB hay MC LongB tên thật là Phạm Chí Long là một MC Hype không còn xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Long đến với công việc MC Hype một cách rất tình cờ và trước đó anh từng theo đuổi công việc DJ chuyên nghiệp. Sau một thời gian làm DJ, anh chàng cảm thấy công việc này không phù hợp với cá tính của mình nên đã chuyển sang làm MC Hype, công việc giúp anh có nhiều cảm hứng hơn. Trên nền tảng Tiktok anh chàng MC LongB là một Tiktoker sở hữu 570 nghìn lượt theo dõi và hơn 7,3 triệu lượt yêu thích.
Chia sẻ về đam mê dẫn lối đưa MC LongB bén duyên với công việc MC Hype, anh thú thức rằng thời điểm đó anh đang đam mê làm DJ. Anh đã đi xin việc tại nhiều bar, club nhưng vì chưa có nhiều kinh nghiệm và nguồn nhạc thì hạn chế nhưng anh rất muốn được thể hiện mình trước đám đông. Anh mong muốn được trình diễn những bản nhạc sôi động do chính mình tạo nên để phục vụ khán giả. Khi đó, anh vẫn chưa hiểu được công việc MC hype là gì. Sau nhiều lần gặp biến cố trong cuộc sống và tâm trạn chản nản vì xin việc làm DJ không được, anh bất ngờ được một người bạn là MC TeeA mời đi chơi tại một club mà người này đang làm MC Hype tại đó. Tại đây, khi được chứng kiến công việc của một MC Hype, LongB đã chắc chắn rằng đây là công việc phù hợp với mình. Và từ đó, anh đã theo MC TeeA học nghề.

Khi LongB đi học DJ, bố mẹ anh không hề biết gì. Khi đó, anh mới tốt nghiệp Cao đẳng ngành Điện Công Nghiệp và dự tính sẽ xin vào làm tại một công ty vào ban ngày, ban đêm tranh thủ học DJ. Sau đó, anh xin phép bố mẹ đi thành phố Hồ Chí Minh làm ăn. Tuy nhiên, thời gian đầu anh cũng gặp nhiều khó khăn và phải lăn lộn đủ nghề mới có thể bám trụ được ở TP. HCM. Sau thời gian dài với nhiều nỗ lực, cố gắng, LongB hiện đã trở thành một MC Hype có tên tuổi và được giới trẻ Sài Thành yêu mến. Anh cũng đã sở hữu một số thành tích đáng tự hài như sáng tác ra nhiều bản nhạc trở thành trend trên Tiktok như: Họ Gọi Anh Là Máy Bay, Hôm Nay Là Thứ 7, Bố Mày Cắt Đầu Moi, Cậu Bar, Anh Chưa Có Bồ (Duy Phước).... Trong tương lai, LongB vẫn gắn bó với công việc MC Hype và sẽ cho ra mắt nhiều bản nhạc sáng tạo và ấn tượng để phục vụ khách hàng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Mc Longb là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Mc Longb

Tik Toker Mc Longb cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Mc Longb

Tik Toker Mc Longb sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mc Longb sinh ngày 24-5-1993 (30 tuổi).
Tik Toker Mc Longb sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mc Longb sinh ra tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Mc Longb xếp hạng nổi tiếng thứ 72259 trên thế giới và thứ 492 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Mc Longb

Ảnh chân dung Tiktoker MC LongB
Ảnh chân dung Tiktoker MC LongB
Hình ảnh mới của Tiktoker MC LongB
Hình ảnh mới của Tiktoker MC LongB
Tiktoker MC LongB có đam mê với công việc MC Hype
Tiktoker MC LongB có đam mê với công việc MC Hype

Mc Longb trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 24-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mc Longb

 • Vaclav Havel được bầu làm Tổng thống Cộng hòa Séc (ngày 26 tháng 1).
 • Hạ viện Anh thông qua hiệp ước thống nhất châu Âu (ngày 20 tháng 5). Hiệp ước Maastricht có hiệu lực, thành lập Liên minh Châu Âu (ngày 1 tháng 11).
 • 22 binh sĩ Liên hợp quốc bị giết ở Somalia (ngày 5 tháng 6).
 • Thỏa thuận giữa Israel và Palestine đã đạt được (ngày 28 tháng 8).
 • Lực lượng của Yeltsin đè bẹp cuộc nổi dậy ở Quốc hội Nga (ngày 4 tháng 10 và tiếp theo).
 • Trung Quốc phá bỏ lệnh cấm thử hạt nhân (ngày 5 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua hiến pháp quy tắc đa số (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Mc Longb (24-5) trong lịch sử

 • Ngày 24-5 năm 1844: Họa sỹ Samuel Morse truyền đi thông điệp điện báo đầu tiên, trong đó ông hỏi, "Chúa đã tạo ra điều gì?"
 • Ngày 24-5 năm 1883: Cầu Brooklyn, nối Manhattan và Brooklyn ở Thành phố New York, đã thông xe.
 • Ngày 24-5 năm 1899: W.T. McCullough ở Boston, Mass., Đã mở nhà để xe công cộng đầu tiên. Người ta có thể thuê mặt bằng để bán, cất giữ và sửa chữa xe cộ.
 • Ngày 24-5 năm 1935: Trận đấu đêm đầu tiên của Major League Baseball được diễn ra dưới ánh đèn tại Cincinnati’s Crosley Field khi Quỷ đỏ quê hương đánh bại Philadelphia, 2-1.
 • Ngày 24-5 năm 1958: United Press và International News Service hợp nhất để tạo thành United Press International (UPI).
 • Ngày 24-5 năm 1976: Các tàu Concordes của Anh và Pháp đã thực hiện các chuyến bay thương mại đầu tiên của họ.
 • Ngày 24-5 năm 2000: Quân đội Israel đã rút khỏi Lebanon sau 18 năm chiếm đóng liên tiếp.
 • Ngày 24-5 năm 2001: Thượng nghị sĩ James Jeffords của Vermont đã từ bỏ Đảng Cộng hòa và trở thành một người Độc lập, trao cho đảng Dân chủ quyền kiểm soát Thượng viện.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bà Rịa Vũng Tàu

Ghi chú về Tik Toker Mc Longb

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mc Longb được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Mc Longb có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: