Tik Toker Nguyễn Dự

Nguyễn Dự

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 12-10-1991 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #86017

Facebook: facebook.com/top.hot.3

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Nguyễn Dự

Tik Toker Nguyễn Dự là ai?
Nguyễn Dự tên thật là Nguyễn Thị Dự, là một Tiktoker, một chuyên viên bảo hiểm đang nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. Cô là một người yêu thích sự độc lập, có tài năng và rất biết cách nắm bắt cơ hội. Với tư duy hiện đại, Nguyễn Thị Dự đã gặt hái được nhiều thành công trên con đường mà cô đã lựa chọn. Mặc dù đang đảm nhận nhiều công việc nhưng cô luôn có một nguồn năng lượng tích cực và luôn sẵn sàng thách thức bản thân và khám phá những điều mới lạ.
Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT), Tiktoker Nguyễn Dự đã trở thành một chuyên viên bảo hiểm được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Cô đã sở hữu một nền tảng kiến thức về Marketing với 2 hai bằng cấp Đại học Tài chính Marketing Đại học FPT. Kết hợp với vốn kiến thức học được và kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ bảo hiểm, nữ Tiktoker 9X đã áp dụng thành công vào công việc tư vấn BHNT và sáng tạo nội dung trên nền tảng Tiktok. Trên kênh Tiktok cá nhân của mình, cô đã tạo ra nhiều video có nội dung thu hút hàng triệu lượt xem. Những video này không nhất thiết cứ phải là những nội dung lớn mà chỉ đơn giản là chia sẻ về công việc, quan điểm về cuộc sống hàng ngày hay về tình yêu. Điều đặc biệt của Tiktoker Nguyễn Dự đó là sự độc lập, có quan điểm rõ ràng và cái duyên dáng riêng của mình, từ đó cô ngày càng được cộng đồng mạng yêu mến và ngưỡng mộ.
Tuổi trẻ là khoảng thời gian mà nhiều người muốn cống hiến và nỗ lực theo đuổi đam mê của mình. Tuy vậy, không phải ai cũng đạt được thành công như mình mong muốn. Nguyễn Dự cũng vậy, cô luốn sống hết mình, cống hiến cho đời và đã đạt được nhiều thành công. Trên kênh Tiktok cá nhân, Nguyễn Dự thường chia sẻ những video về cuộc sống hàng ngày. Những video này có thể mang tính giải trí, nhưng cũng có thể truyền đạt động lực để nhiều bạn trẻ có thể cố gắng và hoàn thiện bản thân hơn. Mặc dù kinh doanh là đam mê của cô gái trẻ này, tuy nhiên cô vẫn luôn tin rằng "đam mê phải tạo ra kết quả, không chỉ làm để thỏa mãn đam mê". Chính vì điều đó, cô đã đặt cho mình nhiều mục tiêu. Cô ấy cố gắng phục vụ 1. 000 gia đình mỗi năm và ghi nhận 2. 000 hợp đồng online mỗi ngày.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Nguyễn Dự là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Nguyễn Dự

Tik Toker Nguyễn Dự cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Dự

Tik Toker Nguyễn Dự sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Dự sinh ngày 12-10-1991 (33 tuổi).
Tik Toker Nguyễn Dự sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Dự sinh ra tại Tỉnh Bắc Ninh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Nguyễn Dự xếp hạng nổi tiếng thứ 86017 trên thế giới và thứ 910 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Dự

Ảnh chân dung Tiktoker Nguyễn Dự
Ảnh chân dung Tiktoker Nguyễn Dự
Hình ảnh mới của Tiktoker Nguyễn Dự
Hình ảnh mới của Tiktoker Nguyễn Dự

Nguyễn Dự trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 12-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Dự

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Nguyễn Dự (12-10) trong lịch sử

 • Ngày 12-10 năm 1492: Nhà thám hiểm Columbus lần đầu đặt chân lên vùng đất mà ngày nay được gọi là Bahamas.
 • Ngày 12-10 năm 1870: Tướng Robert E. Lee qua đời tại Lexington, Va., Ở tuổi 63.
 • Ngày 12-10 năm 1960: Thủ tướng Liên Xô Nikita Krushchev đã tạo ra sự xáo trộn tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc bằng cách dùng giày đập mạnh vào bàn của mình.
 • Ngày 12-10 năm 1964: Liên Xô đã phóng Voskhod I, tàu vũ trụ đầu tiên chở ba người lên quỹ đạo.
 • Ngày 12-10 năm 1999: NBA Hall-of-Famer Wilt Chamberlain qua đời tại nhà riêng Bel Air ở tuổi 63.
 • Ngày 12-10 năm 2000: 17 thủy thủ Mỹ thiệt mạng trong vụ tấn công khủng bố trên tàu USS Cole ở Yemen.
 • Ngày 12-10 năm 2002: Một quả bom đã phá hủy một hộp đêm ở Bali, giết chết 202 người, chủ yếu là khách du lịch.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Ninh

Ghi chú về Tik Toker Nguyễn Dự

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Dự được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Nguyễn Dự có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: