Tik Toker Nguyễn Hồng Sơn (Cushin)

Nguyễn Hồng Sơn (Cushin)

Nơi sống/ làm việc: Bình Phước

Ngày tháng năm sinh: 24-3-1999 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #3238

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100010972021714

Email: hongsoncushin9999@gmail.com

Số điện thoại: 0856 085 639

Tiểu sử Tik Toker Nguyễn Hồng Sơn (Cushin)

Tik Toker Nguyễn Hồng Sơn (Cushin) là ai?
Nguyễn Hồng Sơn 9X (CuShin) là một cái tên không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng đặc biệt là người dùng Tiktok. Chàng trai đến từ Bình Phước với lối nói chuyện cực duyên dáng trong các video Tiktok. Anh chàng sở hữu lượng Follow khủng với 1,2 triệu follow trên Tiktok và hơn 150 nghìn lượt follow trên trang facebook cá nhân. Mỗi video ngắn được Hồng Sơn đăng tải trên Tiktok đều nhận được sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ, có những video lên tới hàng triệu view và hàng trăm nghìn lượt yêu thích, bình luận. Được quan tâm là thế, nhưng ít ai ngờ rằng, ngoài đời chàng trai 9X này lại cực kỳ thân thiện, gần gũi và tràn đầy năng lượng.
Không để bản thân chỉ dừng lại với danh hiệu Hotface hay hot Tiktoker, Hồng Sơn luôn cho bản thân cơ hội để thử thách trong các lĩnh vực mới mẻ. Hiện anh đang kinh doanh online và dành hầu hết thời gian cho công việc phát triển kênh Youtube và Tiktok cá nhân. Chàng trai tài năng này luôn hướng bản thân đến một cuộc sống đa màu sắc.
Không chỉ tài năng, Hồng Sơn cũng được biết đến là một người rất tích cực tham gia công tác thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa. Là người trẻ nhưng anh chàng có niềm tin mãnh liệt vào tâm linh, 9X luôn tìm cách để lan tỏa những điều tích cực đến cộng đồng. Hồng Sơn thường xuyên chia sẻ trên trang Facebook cá nhân những bài viết về Phật Pháp để mong cầu bình an đến với mọi người. Nhân hậu, ấm áp chính là cụm từ dành cho chàng trai "tài sắc vẹn toàn" này. Đối với anh, thiện nguyện là hạnh phúc, san sẻ yêu thương để sưởi ấm những mảnh đời bất hạnh.
Chia sẻ về những dự định trong tương lai, dù bản thân đã có một chỗ đứng nhất định, nhưng Hồng Sơn cho biết anh chàng vẫn sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực học hỏi để hoàn thiện bản thân. Anh vẫn sẽ tiếp tục chia sẻ các clip thú vị đến những người luôn theo dõi và ủng hộ anh Tiktok. Ngoài ra anh cũng lấn sân sang mảng mới đó là youtube với những video chia sẻ về trải nghiệm của bản thân. Anh chàng vui vẻ nói rằng: " Em rất hi vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ em trong những sản phẩm sắp tới. Em sẽ cố gắng và chăm chỉ hơn nữa. "
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Nguyễn Hồng Sơn (Cushin) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Nguyễn Hồng Sơn (Cushin)

Tik Toker Nguyễn Hồng Sơn (Cushin) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hồng Sơn (Cushin)

Tik Toker Nguyễn Hồng Sơn (Cushin) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Hồng Sơn (Cushin) sinh ngày 24-3-1999 (23 tuổi).
Tik Toker Nguyễn Hồng Sơn (Cushin) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Hồng Sơn (Cushin) sinh ra tại Tỉnh Bình Phước, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Nguyễn Hồng Sơn (Cushin) xếp hạng nổi tiếng thứ 3238 trên thế giới và thứ 118 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 24-3-1999: NATO bắt đầu tiến hành các cuộc không kích nhằm buộc Serbia ngừng các hành động thù địch với người Albania ở Kosovo.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Hồng Sơn (Cushin)

Chân dung hot Tiktoker Nguyễn Hồng Sơn
Chân dung hot Tiktoker Nguyễn Hồng Sơn
Hình ảnh ngoài đời đáng yêu của Hồng Sơn
Hình ảnh ngoài đời đáng yêu của Hồng Sơn
Tiktoker Nguyễn Hồng Sơn và người yêu
Tiktoker Nguyễn Hồng Sơn và người yêu
Nguyễn Hồng Sơn trong tiệc sinh nhật hoành tráng của bản thân
Nguyễn Hồng Sơn trong tiệc sinh nhật hoành tráng của bản thân

Nguyễn Hồng Sơn (Cushin) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Phước

Ghi chú về Tik Toker Nguyễn Hồng Sơn (Cushin)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hồng Sơn (Cushin) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Nguyễn Hồng Sơn (Cushin) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: