Tik Toker Nguyễn Ngọc Lân

Nguyễn Ngọc Lân

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #89149

Facebook: facebook.com/LANPerfumeAuth

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0589 506 666

Tiểu sử Tik Toker Nguyễn Ngọc Lân

Tik Toker Nguyễn Ngọc Lân là ai?
Tiktoker Nguyễn Ngọc Lân là một anh chàng Hà thành đam mê nước hoa. Nhu cầu về nước hoa trong thời gian gần đây có sự tăng lên mạnh mẽ. Điều này cũng mang lại cơ hội cho nhiều gương mặt tiềm năng ở lĩnh vực review nước hoa. Theo đuổi con đường trở thành reviewer nước hoa, ít ai biết rằng Nguyễn Ngọc Lân từng là cử nhân ngành du lịch. Từ khi còn bé, Lân đã nhận ra bản thân có sự yêu thích đặc biệt dành cho những mùi hương.
Gặp rất nhiều thử thách, cùng với không có sự hậu thuẫn hay ủng hộ từ gia đình, Lân không cho phép bản thân được gục ngã. Vừa tiếp tục chương trình đào tạo ở trường, Lân vừa dành thời gian tìm tòi, học hỏi các thức và kinh nghiệm. Đắn đo, suy nghĩ rất nhiều, anh chàng vừa mới ngoài đôi mươi lúc ấy lựa chọn trở thành một reviewer. Bằng sự nỗ lực và cố gắng, chàng trai ấy đã chứng minh được lựa chọn mình đi là rất đúng đắn. Hiện tại, Lân đã là gương mặt có tiếng trong giới review nước hoa Hà thành.
Không những thích, anh còn dành thời gian cho việc tìm hiểu về nước hoa. Khi mới bắt đầu, tất cả kiến thức về nước hoa và các mùi hương với anh như con số 0. Việc tự mình học hỏi giữa kho tàng kiến thức vô biên về những loại hương thơm, những dòng nước hoa với 1 chàng trai trẻ lúc ấy là vô cùng khó khăn. Không những gặp khó khăn trong việc học hỏi, anh còn bị gia đình phản đối gay gắt. Thậm chí, đã có lúc anh phải bán cả điện thoại để có tiền trang trải cho công việc. Sau đó, khi mới chập chững vào nghề, thị trường nước hoa tại Hà Nội chưa thực sự phát triển. Điều này cũng làm cho anh loay hoay suốt thời gian dài do không biết đâu là hướng đi đúng đắn và phù hợp với mình. Sau thời gian nỗ lực nghiên cứu, học hỏi, anh quyết định lựa chọn con đường trở thành một reviewer.
Từ khi bắt đầu khởi nghiệp cho tới nay, Nguyễn Ngọc Lân luôn cố gắng hết mình để trở thành một reviewer. Anh thường chia sẻ các kiến thức về nước hoa qua những buổi livestream hay video trên các nền tảng mạng xã hội, từ đó lan tỏa đam mê cho rất nhiều bạn trẻ. Anh mong muốn trong tương lai có thể tự mình mở cửa hàng chuyên về nước hoa và lấn sân qua những sản phẩm làm đẹp. Được biết, hiện kênh TikTok của Ngọc Lân có hơn 120 nghìn người theo dõi, 2 triệu lượt thích với các video có lượng tương tác cao.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Nguyễn Ngọc Lân là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Nguyễn Ngọc Lân

Tik Toker Nguyễn Ngọc Lân cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Ngọc Lân

Tik Toker Nguyễn Ngọc Lân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Ngọc Lân sinh ngày ?-?-1997 (26 tuổi).
Tik Toker Nguyễn Ngọc Lân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Ngọc Lân sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Nguyễn Ngọc Lân xếp hạng nổi tiếng thứ 89149 trên thế giới và thứ 721 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Ngọc Lân

Hình ảnh chân dung Tiktoker Nguyễn Ngọc Lân
Hình ảnh chân dung Tiktoker Nguyễn Ngọc Lân
Tiktoker Nguyễn Ngọc Lân sở hữu ngoại hình điển trai
Tiktoker Nguyễn Ngọc Lân sở hữu ngoại hình điển trai
Tiktoker Nguyễn Ngọc Lân có đam mê với nước hoa
Tiktoker Nguyễn Ngọc Lân có đam mê với nước hoa
Hình ảnh đời thường của Tiktoker Nguyễn Ngọc Lân
Hình ảnh đời thường của Tiktoker Nguyễn Ngọc Lân

Nguyễn Ngọc Lân trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Ngọc Lân

  • Thỏa thuận Hebron đã được ký kết; Israel từ bỏ một phần lớn thành phố Hebron ở Bờ Tây (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư của người Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (ngày 26 tháng 2). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông
  • Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Pháp đồng ý đóng băng chiến lợi phẩm vàng của Đức Quốc xã (ngày 3 tháng 2).
  • Hồng Kông trở lại chế độ cai trị của Trung Quốc (ngày 30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ tổ chức phiên tòa xét xử thủ lĩnh lâu năm Pol Pot (ngày 25 tháng 7).
  • Gói thanh toán đầu tiên của Thụy Sĩ cho các nạn nhân Holocaust (ngày 17 tháng 9).
  • Liên minh Châu Âu có kế hoạch kết nạp sáu quốc gia (ngày 13 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Tik Toker Nguyễn Ngọc Lân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Ngọc Lân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Nguyễn Ngọc Lân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: