Tik Toker Nguyễn Thị Dự (Miu Xynh)

Nguyễn Thị Dự (Miu Xynh)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 12-10-1991 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #86185

Facebook: facebook.com/top.hot.3

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Nguyễn Thị Dự (Miu Xynh)

Tik Toker Nguyễn Thị Dự (Miu Xynh) là ai?
Nguyễn Thị Dự hay còn gọi với biệt danh là Miu Xynh. Cô là một cô gái trẻ thuộc thế hệ 9x và theo đuổi ước mơ trở thành chuyên viên tư vấn bảo hiểm và có được những thành quả nhất định với mức thu nhập khoảng khủng. Nguyễn Thị Dự luôn có cho mình các quan điểm thú vị về phụ nữ hiện đại và hy vọng lan tỏa các giá trị tích cực tới cộng đồng.
Nguyễn Thị Dự đã từng học tại Đại học Tài chính Marketing và Đại học FPT chuyên ngành marketing và có được những kiến thức hữu ích cho công việc của mình. Tới thời điểm hiện tại, cô đã có trên 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm nhân thọ. Ngoài ra, cô còn đang phát triển bản thân trong lĩnh vực kinh doanh online và tạo nội dung cho kênh Tik Tok. Không chỉ muốn tăng thu nhập, TikToker Nguyễn Thị Dự còn mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực tới cộng đồng, đặc biệt là phái nữ. Bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân, Nguyễn Thị Dự cũng có nhiều năm liên tiếp thuộc nằm trong thành viên MDRT trong ngành bảo hiểm. Thu nhập trung bình đạt khoảng 300-400 triệu đồng/tháng. Do vậy, chị cũng hy vọng chia sẻ các giá trị tích cực bản thân có được để chia sẻ nhiều hơn tới cộng đồng mạng.
Ngoài sự thành công, bất kỳ cũng cần phải cố gắng. TikToker Nguyễn Thị Dự cũng không ngoại lệ, cô quan niệm rằng là phụ nữ hiện đại thì cần không ngại khi gặp khó khăn và đó chính là bí quyết để có được sự thành công lâu dài. Tính chất công việc đòi hỏi phải chăm sóc khách hàng một cách kỹ lưỡng và khéo léo trong việc giải quyết vấn đề, đã giúp cho chị tích lũy được những kinh nghiệm quý báu trên con đường sự nghiệp. Đối với công việc kinh doanh, chị luôn đề cao tính chính xác và từng bước một được tính toán tỉ mỉ. Từ việc lựa chọn sản phẩm, kênh kinh doanh đến cách vận hành, chị đều đảm bảo một sự ổn định và an toàn. Tất cả những thành tựu đó đều xuất phát từ một cô gái với vẻ ngoài yếu đuối, nhưng lại rất mạnh mẽ và tự tin.
Hy vọng với năng lực và nỗ lực không ngừng, cô gái trẻ Nguyễn Thị Dự sẽ đạt được thêm nhiều thành công nữa và trở thành tấm gương phụ nữ hiện đại để nhiều người noi theo.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Nguyễn Thị Dự (Miu Xynh) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Nguyễn Thị Dự (Miu Xynh)

Tik Toker Nguyễn Thị Dự (Miu Xynh) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thị Dự (Miu Xynh)

Tik Toker Nguyễn Thị Dự (Miu Xynh) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Thị Dự (Miu Xynh) sinh ngày 12-10-1991 (33 tuổi).
Tik Toker Nguyễn Thị Dự (Miu Xynh) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Thị Dự (Miu Xynh) sinh ra tại Tỉnh Bắc Ninh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Nguyễn Thị Dự (Miu Xynh) xếp hạng nổi tiếng thứ 86185 trên thế giới và thứ 942 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Thị Dự (Miu Xynh)

Hình ảnh chân dung TikToker Nguyễn Thị Dự (Miu Xynh)
Hình ảnh chân dung TikToker Nguyễn Thị Dự (Miu Xynh)
TikToker Nguyễn Thị Dự sở hữu nhan sắc xinh đẹp
TikToker Nguyễn Thị Dự sở hữu nhan sắc xinh đẹp
TikToker Nguyễn Thị Dự theo đuổi ước mơ trở thành chuyên viên tư vấn bảo hiểm
TikToker Nguyễn Thị Dự theo đuổi ước mơ trở thành chuyên viên tư vấn bảo hiểm
Hình ảnh đời thường của TikToker Nguyễn Thị Dự
Hình ảnh đời thường của TikToker Nguyễn Thị Dự

Nguyễn Thị Dự (Miu Xynh) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 12-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thị Dự (Miu Xynh)

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Nguyễn Thị Dự (Miu Xynh) (12-10) trong lịch sử

 • Ngày 12-10 năm 1492: Nhà thám hiểm Columbus lần đầu đặt chân lên vùng đất mà ngày nay được gọi là Bahamas.
 • Ngày 12-10 năm 1870: Tướng Robert E. Lee qua đời tại Lexington, Va., Ở tuổi 63.
 • Ngày 12-10 năm 1960: Thủ tướng Liên Xô Nikita Krushchev đã tạo ra sự xáo trộn tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc bằng cách dùng giày đập mạnh vào bàn của mình.
 • Ngày 12-10 năm 1964: Liên Xô đã phóng Voskhod I, tàu vũ trụ đầu tiên chở ba người lên quỹ đạo.
 • Ngày 12-10 năm 1999: NBA Hall-of-Famer Wilt Chamberlain qua đời tại nhà riêng Bel Air ở tuổi 63.
 • Ngày 12-10 năm 2000: 17 thủy thủ Mỹ thiệt mạng trong vụ tấn công khủng bố trên tàu USS Cole ở Yemen.
 • Ngày 12-10 năm 2002: Một quả bom đã phá hủy một hộp đêm ở Bali, giết chết 202 người, chủ yếu là khách du lịch.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Ninh

Ghi chú về Tik Toker Nguyễn Thị Dự (Miu Xynh)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thị Dự (Miu Xynh) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Nguyễn Thị Dự (Miu Xynh) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: