Tik Toker Sean Phạm

Sean Phạm

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1986 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1986: 60,25 triệu

XH chung: #60678

Email: seanpham1986@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Sean Phạm

Tik Toker Sean Phạm là ai?
Sean Phạm là một Tiktoker mới nổi trên các nền tảng xã hội trong thời gian gần đây. Anh chàng hiện đang là chủ nhân của 3 kênh Tiktok là Sean Nói Thật, Sean Nói Thật 2Sean Phạm. Mỗi kênh Tiktok của Tiktoker 8X này hiện đang sở hữu hàng chục cho đến hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Anh thu hút sự quan tâm của dư luận khi thường xuyên chia sẻ các video nói bóng gió về nghệ sĩ cũng như một số nhân vật đang trở thành tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội. Những video Sean Phạm nói về những người nổi tiếng đều thu hút rất nhiều lượt xem của cư dân mạng, dù vẫn chưa rõ những phát ngôn của anh có chính xác hay không.
Trong một clip đăng trên Tiktok có nội dung nói về Tiktoker Phạm Thoại, Sean Phạm đã nói bóng gió rằng nam Tiktoker này đã có những hành vi mang tính chất tàn phá văn hóa và tạo nên chiến tranh văn hóa không chỉ trong lĩnh vực giải trí mà còn ảnh hưởng tới lĩnh vực thời trang. Điều này sẽ tạo nên ảnh hưởng lớn tới tư duy của thế hệ trẻ cũng như nền văn hóa Việt Nam, những giá trị cốt lõi của dân tộc Việt Nam. Tiktoker 8X còn nhận định rằng Tiktoker Phạm Thoại là một nhân vật toxic từ trong ra ngoài. Anh cho rằng, Phạm Thoại không phải là người có sức ảnh hưởng lớn đầu tiên đang tàn phá văn hóa Việt, nhưng lại là một trường hợp vô cùng đặc biệt. Điều đặc biệt này có thể kể đến từ việc sử dụng câu từ, thái độ, hành vi thông qua những video được đăng tải trên Tiktok với con số hàng triệu view. Sean Phạm cho rằng, nếu cứ để những nhân vật như Phạm Thoại hoạt động thì Việt Nam sẽ không thể tạo ra được một nền văn hóa lành mạnh mà ngược lại sẽ khiến văn hóa bị suy yếu, hệ tư tưởng bị suy yếu.
Sean Phạm còn chia sẻ nhiều video trên kênh Tiktok của mình để nói bóng gió về nhiều gương mặt nổi tiếng như Trấn Thành, Huấn Hoa Hồng, Xuân Bắc, Hà Anh Tuấn, Tiến Bịp, Midu... Nam Tiktoker 8X khẳng định mình rất tự tin về độ xác thực về những điều mà mình chia sẻ và biết đến. Không chỉ vậy, anh còn "khiêu chiến" một số nhân vật nếu cảm thấy nói những điều không đúng về mình. Nhiều người cho rằng Sean Phạm có hậu thuẫn đằng sau nên mới có thể lên tiếng bóc trần góc khuất của những người nổi tiếng. Anh còn rất tự tin về những điều mà mình nói ra và khẳng định chắc nịch đó là sự thật.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Sean Phạm là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Sean Phạm

Tik Toker Sean Phạm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Sean Phạm

Tik Toker Sean Phạm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Sean Phạm sinh ngày ?-?-1986 (38 tuổi).
Tik Toker Sean Phạm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Sean Phạm sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Sean Phạm xếp hạng nổi tiếng thứ 60678 trên thế giới và thứ 627 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sean Phạm

Ảnh chân dung Tiktoker Sean Phạm
Ảnh chân dung Tiktoker Sean Phạm
Hình ảnh mới của Tiktoker Sean Phạm
Hình ảnh mới của Tiktoker Sean Phạm
Tiktoker Sean Phạm lột trần những góc khuất của các nhân vật nổi tiếng trên kênh Tiktok của mình
Tiktoker Sean Phạm lột trần những góc khuất của các nhân vật nổi tiếng trên kênh Tiktok của mình

Sean Phạm trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Sean Phạm

  • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (ngày 1 tháng 1).
  • Tổng thống Reagan đóng băng tài sản của Libya tại Hoa Kỳ (ngày 8 tháng 1). Máy bay Mỹ tấn công các "trung tâm khủng bố" ở Libya (14/4).
  • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier chạy sang Pháp (ngày 7 tháng 2).
  • Tổng thống Ferdinand Marcos bỏ trốn khỏi Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; Corazon Aquino mới được bầu sẽ kế nhiệm anh ta (ngày 26 tháng 2).
  • Union Carbide đồng ý dàn xếp với các nạn nhân của vụ rò rỉ khí đốt Bhopal ở Ấn Độ (ngày 22 tháng 3).
  • Tai nạn hạt nhân lớn tại nhà máy điện Chernobyl của Liên Xô báo động thế giới (ngày 26 tháng 4 và tiếp theo).
  • Cựu chuyên gia phân tích của Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, bị kết tội làm gián điệp cho Israel (ngày 4 tháng 6).
  • Các phán quyết của Tòa án Thế giới Hoa Kỳ đã vi phạm luật pháp quốc tế trong việc khai thác các vùng biển Nicaragua (ngày 27 tháng 6).
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Tik Toker Sean Phạm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sean Phạm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Sean Phạm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: