Tik Toker Tuấn Phò Mã

Tuấn Phò Mã

Nơi sống/ làm việc: Thanh Hóa

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1984 (40 tuổi)

Dân số Việt Nam 1984: 57,69 triệu

XH chung: #82242

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Tuấn Phò Mã

Tik Toker Tuấn Phò Mã là ai?
Tuấn Phò Mã tên thật là Hoàng Đình Tuấn là một Tiktoker, Youtuber quê Thanh Hóa. Anh đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng Việt qua những video quay lại cảnh né tránh CSGT một cách thần kỳ, và sự am hiểu về luật giao thông đường mộ. Anh là một tài xế xe tải thường xuyên rong ruỗi trên những tuyến đường. Kênh Tiktok Tuấn phò mã 36 hiện đang sở hữu hơn 160 nghìn lượt theo dõi và hơn 1,5 triệu lượt yêu thích.
Là một tài xế xe tải thường xuyên rong ruổi trên những tuyến đường, Hoàng Đình Tuấn đã trở thành một nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng Tiktok. Anh thường xuyên đăng tải những video hay livestream trên Tiktok và nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Những video của anh đều đạt con số hàng trăm nghìn cho đến hàng triệu lượt xem và lượng tương tác khủng. Với cách nói chuyện gần gũi, vui vẻ và cách chia sẻ kinh nghiệm đi đường của Tuấn Phò Mã trên Tiktok và Youtube đã giúp anh thu hút một lượng người theo dõi kênh. Kênh Youtube của anh hiện cũng đã sở hữu gần 10 nghìn lượt đăng ký.
Sáng tạo nội dung về mảng luật giao thông đường bộ, Tiktoker Tuấn Phò Mã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen về sự am hiểu luật giao thông đường bộ và cách xử lý tình huống thông minh khi gặp CSGT, Tiktoker 8X này cũng nhận phải nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Bởi nhiều người cho rằng, Tuấn Phò Mã có chút am hiểu về luật giao thông đường bộ, thế nhưng có những tình huống anh đang dùng "luật rừng" để lách lỗi. Nhiều người để lại bình luận rằng xem video của Tuấn Phò Mã giúp họ học hỏi được nhiều kinh nghiệm đi đường.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Tuấn Phò Mã là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Tuấn Phò Mã

Tik Toker Tuấn Phò Mã cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tuấn Phò Mã

Tik Toker Tuấn Phò Mã sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tuấn Phò Mã sinh ngày ?-?-1984 (40 tuổi).
Tik Toker Tuấn Phò Mã sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tuấn Phò Mã sinh ra tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Tuấn Phò Mã xếp hạng nổi tiếng thứ 82242 trên thế giới và thứ 866 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1984 vào khoảng 57,69 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1984 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tuấn Phò Mã

  • Syria giải thoát cho phi công Hải quân Hoa Kỳ bị bắt, Lieut. Robert C. Goodman, Jr. (ngày 3 tháng 1).
  • Hoa Kỳ và Vatican trao đổi các nhà ngoại giao sau 116 năm gián đoạn (ngày 10 tháng 1).
  • Reagan ra lệnh cho Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ rút khỏi lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế Beirut (ngày 7 tháng 2).
  • Yuri V. Andropov qua đời ở tuổi 69; Konstantin U. Chernenko, 72 tuổi, được mệnh danh là nhà lãnh đạo Liên Xô (ngày 9 tháng 2). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Ý và Vatican đồng ý chấm dứt Công giáo La Mã là quốc giáo (ngày 18 tháng 2).
  • Liên Xô rút khỏi Thế vận hội mùa hè ở Hoa Kỳ và các quốc gia trong khối khác theo sau (ngày 7 tháng 5 và tiếp theo).
  • José Napoleón Duarte, người ôn hòa, được bầu làm tổng thống của El Salvador (ngày 11 tháng 5).
  • Ba trăm người đã bị giết khi Quân đội Ấn Độ chiếm giữ Đền Vàng của đạo Sikh ở Amritsar (ngày 6 tháng 6).
  • Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi bị hai vệ sĩ người Sikh ám sát; 1.000 người thiệt mạng trong các cuộc bạo động chống đạo Sikh; con trai Rajiv nối nghiệp bà (ngày 31 tháng 10).
  • Khí độc rò rỉ từ nhà máy Union Carbide ở Bhopal, Ấn Độ, làm 2.000 người chết và 150.000 người bị thương (ngày 3 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Tik Toker Tuấn Phò Mã

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tuấn Phò Mã được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Tuấn Phò Mã có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: