Tik Toker Vy Anh

Vy Anh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 13-11-1998 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #72967

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Vy Anh

Tik Toker Vy Anh là ai?
Vy Anh tên đầy đủ là Nguyễn Anh Vy, là một Tiktoker trẻ nổi tiếng trên mạng xã hội khi chia sẻ video làm trà mãng cầu. Kênh Tiktok của cô hiện đã thu hút gần 700 nghìn lượt theo dõi và hơn 40 triệu lượt yêu thích. Những video trên kênh Tiktok Vy Anh đều xoay quanh chuyện khởi nghiệp và cuộc sống hằng ngày của Tiktoker 9X cạnh xe trà sữa. Nhờ tính cách cởi mở, hài hước, cô đã thu hút rất nhiều lượt theo dõi trang cá nhân của mình.
Tháng 4/2022, Vy Anh đã có ý tưởng làm xe trà sữa với số vốn 25 triệu đồng. Thời gian đầu vì chưa có nhiều khách quen nên xe trà mãng cầu của cô không tránh khỏi tình trạng ế ẩm. Cho tới khi cô đăng tải những đoạn clip dí dỏm của mình lên mạng xã hội thì đã có nhiều người biết đến cô và tìm đến tiệm trà sữa của cô. Thời gian gần đây, từ khóa "trà mãng cầu" xuất hiện dày đặc trên các mạng xã hội. Loại thức uống này đã trở thành một món đồ uống đặt hàng tai nhiều quán nước. Và nhiều người đã cho rằng Tiktoker chuyển giới Vy Anh là người đã góp phần làm nên sự nổi tiếng của loại thức uống này.
Trên kênh Tiktok của mình, các video "gọt mãng cầu" của Vy Anh đã chiếm trọn được cảm tình của rất nhiều người xem. Cũng nhờ vậy và quán nước ven đường của nữ Tiktoker này đã trở nên đông khách hơn. Vy Anh từng chia sẻ rằng mỗi ngày cô có thể bán được gần 100kg mãng cầu. Với lượng khách ngày càng tăng lên, cô đã chuyển cửa hàng của mình sang một địa điểm rộng hơn. Trong một đoạn livestream, cô tiết lộ rằng từ khi quán nước của mình trở nên nổi tiếng thì lượng khách đến mua trà mãng cầu cũng ngày càng tăng. Thời điểm cao điểm, cô nhập gần 200kg mãng cầu. Vy Anh làm liên tục mà không ngơi tay mới có thể phục vụ hết tất cả các khách mua. Cô tự tay làm hết các công đoạn chế biến. Khâu tính tiền và giao đồ cho khách thì có 3-4 nhân viên phụ.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Vy Anh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Vy Anh

Tik Toker Vy Anh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vy Anh

Tik Toker Vy Anh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vy Anh sinh ngày 13-11-1998 (26 tuổi).
Tik Toker Vy Anh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vy Anh sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Vy Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 72967 trên thế giới và thứ 760 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vy Anh

Ảnh chân dung Tiktoker Vy Anh
Ảnh chân dung Tiktoker Vy Anh
Tiktoker Vy Anh nổi tiếng với món trà mãng cầu
Tiktoker Vy Anh nổi tiếng với món trà mãng cầu
Hình ảnh Titoker Vy Anh trong ngày lễ vu quy
Hình ảnh Titoker Vy Anh trong ngày lễ vu quy

Vy Anh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 13-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vy Anh

 • Người Serbia chiến đấu với người Albania sắc tộc ở Kosovo (ngày 5 tháng 3 và tiếp theo). Người Serbia gia hạn cuộc tấn công vào phiến quân Kosovo (ngày 1 tháng 6). NATO, sắp có các cuộc không kích, đạt được thỏa thuận với Milosevic ở Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Hiệp định Thứ Sáu Tuần Thánh đã đạt được ở Bắc Ireland (ngày 10 tháng 4). Quốc hội Ireland ủng hộ hiệp định hòa bình (ngày 22 tháng 4). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình tại Bắc Ireland
 • Người châu Âu đồng ý về một đơn vị tiền tệ duy nhất là đồng euro (ngày 3 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba cuộc thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản đối của toàn thế giới (ngày 11 tháng 5 năm 13). Pakistan thực hiện năm vụ thử hạt nhân để đáp trả (ngày 29, 30 tháng 5).
 • Nhà độc tài Indonesia Suharto từ chức sau 32 năm cầm quyền (ngày 21 tháng 5).
 • Iraq chấm dứt hợp tác với các thanh sát viên vũ khí của Liên hợp quốc (ngày 5 tháng 8). Clinton ra lệnh không kích (16–19 tháng 12).
 • Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 7 tháng 8). Tên lửa hành trình của Mỹ đã bắn trúng các căn cứ bị nghi là khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (ngày 17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (ngày 16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa Netanyahu và Arafat thúc đẩy các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông tiến tới (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Vy Anh (13-11) trong lịch sử

 • Ngày 13-11 năm 1775: Lực lượng Hoa Kỳ, dưới sự chỉ huy của Tướng Richard Montgomery, đã chiếm được Montreal trong Cách mạng Hoa Kỳ.
 • Ngày 13-11 năm 1927: Đường hầm dưới nước dài, được thông gió cơ học đầu tiên trên thế giới, Đường hầm Holland, được mở giữa New York và New Jersey.
 • Ngày 13-11 năm 1940: Walt Disney's Fantasia ra mắt.
 • Ngày 13-11 năm 1942: Độ tuổi nhập ngũ tối thiểu đã được giảm từ 21 xuống 18.
 • Ngày 13-11 năm 1946: Vincent Schaefer lần đầu tiên sản xuất tuyết nhân tạo từ đám mây tự nhiên tại Núi Greylock ở Massachusetts.
 • Ngày 13-11 năm 1956: Tòa án Tối cao đã bãi bỏ luật kêu gọi phân biệt chủng tộc trên xe buýt.
 • Ngày 13-11 năm 1982: Đài tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam, do Maya Lin thiết kế, đã được dành riêng ở Washington, DC.
 • Ngày 13-11 năm 2001: Taliban đã từ bỏ thủ đô Kabul của Afghanistan khi Liên minh phương Bắc tiến vào thành phố này.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Tik Toker Vy Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vy Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Vy Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: