Tik Toker Yêu Tiếng Thái

Yêu Tiếng Thái

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 4-5-1995 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #22409

Facebook: facebook.com/yeutiengthai

Email: catngoc.truong@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Yêu Tiếng Thái

Tik Toker Yêu Tiếng Thái là ai?
Yêu Tiếng Thái là kênh Tiktok của Tiktoker Trương Cát Ngọc. Tiktoker này hiện đang sở hữu hơn 944 nghing lượt theo dõi trên nền tảng Tiktok. Đối với giới trẻ yêu thích nền tảng xã hội Tiktok có lẽ không còn xa lạ với kênh Yêu Tiếng Thái. Đây là một kênh chuyên chia sẻ những câu chuyện thú vị về đất nước Thái Lan, hay những tips học tiếng Thái vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Được biết, Trương Cát Ngọc từng là sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân Văn thành phố Hồ Chí Minh khoa Đông Phương. Cô hiện đang là một nhân viên dịch thuật tiếng Thái và làm sáng tạo nội dung trên các nền tảng xã hội. Không chỉ dạy tiếng Thái cho những người mới bắt đầu, cô nàng Tiktoker 9X này còn chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích về con người và văn hóa của xứ sở chùa vàng.
Bén duyên với tiếng Thái và trở thành một phiên dịch viên, và hiện tại đang là một Tiktoker nổi tiếng với những video chia sẻ cách học tiếng Thái, Trương Cát Ngọc cho rằng mọi thứ đều là cái duyên trời định. Bởi vì, trước đây cô cũng chưa từng nghĩ hay ước mơ theo đuổi ngôn ngữ Thái. Nhưng sau khi thi đỗ vào khoa Đông Phương học của trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn tp Hồ Chí Minh, cô đã ngồi so sánh giữ 6 loại ngôn ngữ và đã đưa ra quyết định học tiếng Thái. Cô nghĩ rằng, tiếng Anh là điều kiện tiên quyết trong thời đại ngày nay, vì vậy cần phải học để phục vụ cho công việc. Nhưng cô chọn tiếng Thái để gắn bó lâu dài vì thấy rằng đây là ngôn ngữ mà cô có thẻ được dạy từ A-Z luôn nên sẽ hay hơn. Đến bây giờ, cô nàng 9X vẫn cho rằng cái duyên trời định đã đưa cô đến với tiếng Thái.
Khi trở thành một người làm sáng tạo nội dung trên nền tảng Tiktok, Ngọc muốn lan tỏa niềm yêu thích học tiếng Thái và đưa ngôn ngữ này tiếp cận đến với càng nhiều người càng tốt. Lý do mà Cát Ngọc lựa chọn Tiktok vì tốc độ viral của nền tảng xã hội là rất khủng khiếp. Chính vì thế, cô luôn muốn mở rộng và phát triển kênh Yêu Tiếng Thái của mình trên nền tảng này. Sau hơn 10 tháng lập kênh, kênh Tiktok Yêu Tiếng Thái của Cát Ngọc đã cán mốc 650 nghìn lượt theo dõi. Và tính đến tháng 12 năm 2022, kênh của cô đã sở hữu hơn 944 nghìn lượt theo dõi. Thế nhưng, để có thể đạt được đến con số này, đó là một hành trình không quá dài nhưng lại đầy thăng trầm và thách thức, nhưng cô nàng luôn cảm thấy vui và hạnh phúc vì được thoải mái chia sẻ, tâm sự với nhiều người, và được nhiều người yêu mến.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Yêu Tiếng Thái là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Yêu Tiếng Thái

Tik Toker Yêu Tiếng Thái cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Yêu Tiếng Thái

Tik Toker Yêu Tiếng Thái sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Yêu Tiếng Thái sinh ngày 4-5-1995 (28 tuổi).
Tik Toker Yêu Tiếng Thái sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Yêu Tiếng Thái sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Yêu Tiếng Thái xếp hạng nổi tiếng thứ 22409 trên thế giới và thứ 273 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Yêu Tiếng Thái

Ảnh chân dung Tiktoker Yêu Tiếng Thái
Ảnh chân dung Tiktoker Yêu Tiếng Thái
Hình ảnh Tiktoker Yêu Tiếng Thái diện trang phục Thái Lan đi thăm quan xứ sở chùa vàng
Hình ảnh Tiktoker Yêu Tiếng Thái diện trang phục Thái Lan đi thăm quan xứ sở chùa vàng
Hình ảnh Tiktoker Yêu Tiếng Thái tại Cát Bà
Hình ảnh Tiktoker Yêu Tiếng Thái tại Cát Bà
Ảnh mới nhất của Tiktoker Yêu Tiếng Thái
Ảnh mới nhất của Tiktoker Yêu Tiếng Thái

Yêu Tiếng Thái trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 4-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Yêu Tiếng Thái

 • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
 • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
 • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
 • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
 • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Yêu Tiếng Thái (4-5) trong lịch sử

 • Ngày 4-5 năm 1626: Tổng đốc người Hà Lan Peter Minuit đã đổ bộ vào Manhattan, nơi sau này ông ta mua lại với giá 24 đô la bằng vải và cúc đồng.
 • Ngày 4-5 năm 1886: Bạo loạn ở Quảng trường Haymarket đã nổ ra do một cuộc biểu tình lao động.
 • Ngày 4-5 năm 1932: Kẻ thù số một của công chúng, Al Capone, đã bị bỏ tù vì trốn thuế.
 • Ngày 4-5 năm 1959: Lễ trao giải Grammy đầu tiên đã được tổ chức.
 • Ngày 4-5 năm 1961: Các nhà hoạt động dân quyền, được gọi là "những người tự do", đã rời Washington, DC để đến New Orleans.
 • Ngày 4-5 năm 1970: Bốn sinh viên Đại học Bang Kent đã bị các thành viên Vệ binh Quốc gia bắn hạ trong một cuộc biểu tình chống Chiến tranh Việt Nam.
 • Ngày 4-5 năm 1998: Unabomber, Ted Kaczynski, bị kết án 4 tù chung thân cộng 30 năm vì hàng loạt vụ đánh bom khiến 3 người thiệt mạng và 23 người bị thương.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Tik Toker Yêu Tiếng Thái

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Yêu Tiếng Thái được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Yêu Tiếng Thái có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: