Triết gia Alexander Meiklejohn

Alexander Meiklejohn

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 1-2-1872

XH chung: #76854

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Alexander Meiklejohn

Triết gia Alexander Meiklejohn sinh ngày 1-2-1872 tại Nước Anh. Là Triết gia sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1871). Alexander Meiklejohn xếp hạng nổi tiếng thứ 76854 trên thế giới và thứ 191 trong danh sách Triết gia nổi tiếng.

Tiểu sử Triết gia Alexander Meiklejohn

Anh sinh ra triết học và khoa học đã trở thành một đề xuất đáng chú ý của tự do ngôn luận. Ông đã nhận được Huân chương Tự do của JFK và nó đã được trình bày cho ông bởi LBJ, và cũng đã được trình bày với các Huân chương Rosenberger năm 1959.
Ông là chủ tịch của Đại học Amherst 1912-1924, và ông cũng là một nổi bật thành viên của Ủy ban Quốc gia của ACLU.
 
 

Alexander Meiklejohn thời trẻ

Ông đã nhận được đại học của mình và bằng thạc sĩ từ Đại học Brown và sau đó lấy bằng tiến sĩ trong triết học Cornell.

Cuộc sống gia đình Alexander Meiklejohn

Ông là một trong tám người con trai sinh ra trong một gia đình người Scotland-Anh ở Lancashire, Anh. Khi lên tám tuổi, ông cùng gia đình chuyển đến Rhode Island.

Triết gia Alexander Meiklejohn trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Meiklejohn đã được lựa chọn bởi Tổng thống John F. Kennedy vào những năm 1960 khi người nhận Huân chương danh giá của tự do.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1872 và ngày 1-2

Ngày sinh Alexander Meiklejohn (1-2) trong lịch sử

  • Ngày 1-2 năm 1790: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ triệu tập lần đầu tiên tại thành phố New York.
  • Ngày 1-2 năm 1862: bài thơ Julia Ward Howe của "Battle Hymn of the Republic" đã được xuất bản tại Atlantic Monthly.
  • Ngày 1-2 năm 1884: Tập đầu tiên của Oxford English Dictionary A -. Ant, được xuất bản
  • Ngày 1-2 năm 1946: Một cuộc họp báo công bố đầu tiên máy tính kỹ thuật số điện tử, ENIAC, đã được tổ chức tại Đại học Pennsylvania.
  • Ngày 1-2 năm 1960: Bốn sinh viên đại học đen bắt đầu một loạt các sit-in tại một chỉ trắng phòng ăn trưa tại Woolworth ’ s., Greensboro, N.C
  • Ngày 1-2 năm 1968: Trong cuộc chiến tranh Việt Nam, một sĩ quan Việt Cộng được thực hiện với một khẩu súng lục bắn vào đầu bởi cảnh sát trưởng của Sài Gòn và các hình ảnh được chụp trong một bức ảnh tin tức nổi tiếng.
  • Ngày 1-2 năm 1979: Ayatollah Ruhollah Khomeini trở về Tehran sau 15 năm sống lưu vong.
  • Ngày 1-2 năm 2003: tàu con thoi Columbia vỡ tan như nó đã cố gắng để nhập lại bầu khí quyển của trái đất sau chuyến mười sáu ngày trong không gian. Tất cả bảy thành viên phi hành đoàn đã bị mất.
  • Ngày 1-2 năm 2004: nổi tiếng "tủ quần áo của sự cố" của Janet Jackson xảy ra tại Super Bowl XXXVIII.
  • Ngày 1-2 năm 2009: Johanna Sigurdardottir nhậm chức là nữ thủ tướng đầu tiên của Iceland.
Hiển thị toàn bộ

Alexander Meiklejohn trong bảng xếp hạng

Các Triết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 1-2-1872

Ghi chú về Triết gia Alexander Meiklejohn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Alexander Meiklejohn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Triết gia Alexander Meiklejohn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Triết gia Alexander Meiklejohn. Alexander Meiklejohn sinh ngày 1 tháng 2 năm 1872 tại Nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Tân Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Alexander Meiklejohn. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Triết gia Alexander Meiklejohn. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Triet gia alexander meiklejohn. alexander meiklejohn profile
Triết gia Alexander Meiklejohn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Alexander Meiklejohn sinh ra ở đâu?, Triết gia Alexander Meiklejohn bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Triết gia Alexander Meiklejohn là ai? Triết gia Alexander Meiklejohn và bạn trai/ bạn gái, Alexander Meiklejohn và chồng con/ vợ con, Alexander Meiklejohn và người yêu