Triết gia Allan Bloom

Allan Bloom

Nơi sống/ làm việc: Indiana

Ngày tháng năm sinh: 14-9-1930 (88 tuổi)

Dân số Mỹ 1930: 123,076,741

XH chung: #75271

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Allan Bloom

Triết gia Allan Bloom sinh ngày 14-9-1930 tại Bang Indiana, Mỹ. Là Triết gia sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1930). Allan Bloom xếp hạng nổi tiếng thứ 75271 trên thế giới và thứ 185 trong danh sách Triết gia nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1930 vào khoảng 123,076,741 người.

Tiểu sử Triết gia Allan Bloom

Nhớ nhất cho thăm dò của ông Triết học lục địa và chủ nghĩa Platon.
Ông đã viết cuốn sách cuối cùng của anh Tình yêu và Tình bạn trong khi bị tê liệt trong một bệnh viện. Ông sẽ dictate lời nói của ông và một phụ tá thân cận sẽ bút chúng xuống.
 
 

Allan Bloom thời trẻ

Ông đọc một bài viết về Đại học Chicago trong Digest Reader khi anh 13 tuổi, và ông đã quyết định rằng đó là nơi ông muốn học. Một vài năm sau đó, ông được nhận vào một chương trình cho học sinh năng khiếu ở các trường Đại học.

Cuộc sống gia đình Allan Bloom

Cha mẹ ông là cả hai nhân viên xã hội của người Do Thái. Ông chết vì AIDS trong năm 1992.

Triết gia Allan Bloom trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và cầu thủ bóng đá Jay Berwanger cả học tại Đại học Chicago.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1930 và ngày 14-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Allan Bloom

  • Tỷ lệ thất nghiệp tăng vọt, khiến Tổng thống Hoover bổ nhiệm một Ủy ban Cứu trợ cấp thất nghiệp.
  • Đạo luật Thuế quan Smoot Hawley-được Quốc hội thông qua. Các hành động mang đến cho hành vi trả đũa thuế từ nước ngoài, Hoa Kỳ thương mại nước ngoài bị sụt giảm mạnh, và trầm cảm tăng lên.
  • N.Y. Tòa án tối cao Thẩm phán Joseph Crater rút tất cả tiền bạc của mình từ các ngân hàng, bán cổ phiếu của mình, và biến mất. số phận của mình là không bao giờ học được.

Ngày sinh Allan Bloom (14-9) trong lịch sử

  • Ngày 14-9 năm 1814: Francis Scott Key sáng tác lời bài hát The Star Spangled Banner.
  • Ngày 14-9 năm 1901: Tổng thống McKinley đã chết vì những vết thương do súng gây ra bởi một sát thủ. Phó Tổng thống Theodore Roosevelt kế nhiệm ông.
  • Ngày 14-9 năm 1927: tiên phong nhảy hiện đại Isadora Duncan qua đời tại Nice, Pháp.
  • Ngày 14-9 năm 1940: Đại hội đã thông qua Luật Selective Service, cung cấp cho các dự thảo thời bình đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ.
  • Ngày 14-9 năm 1959: Các thăm dò không gian của Liên Xô Luna 2 đã trở thành đối tượng nhân tạo đầu tiên đến Mặt trăng khi nó bị rơi vào bề mặt mặt trăng.
  • Ngày 14-9 năm 1982: Công chúa Grace của Monaco đã bị chết vì trong một chiếc xe sụp đổ ngày hôm trước.
  • Ngày 14-9 năm 1994: Quyền ủy Bud Selig thông báo việc hủy bỏ các mùa giải bóng chày 1994 vào ngày thứ 34 của cuộc đình công của các cầu thủ.
Hiển thị toàn bộ

Allan Bloom trong bảng xếp hạng

Các Triết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 14-9-1930

Ghi chú về Triết gia Allan Bloom

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Allan Bloom được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Triết gia Allan Bloom có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Triết gia Allan Bloom. Allan Bloom sinh ngày 14 tháng 9 năm 1930 tại Bang Indiana, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Allan Bloom. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Triết gia Allan Bloom. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Triet gia allan bloom. allan bloom profile
Triết gia Allan Bloom là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Allan Bloom sinh ra ở đâu?, Triết gia Allan Bloom bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Triết gia Allan Bloom là ai? Triết gia Allan Bloom và bạn trai/ bạn gái, Allan Bloom và chồng con/ vợ con, Allan Bloom và người yêu