Trọng tài Kim Milton Nielsen

Kim Milton Nielsen

Nơi sống/ làm việc: Copenhagen

Ngày tháng năm sinh: 3-8-1960 (60 tuổi)

Dân số thế giới 1960: 3.039 tỷ

XH chung: #89295

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kim Milton Nielsen

Trọng tài Kim Milton Nielsen sinh ngày 3-8-1960 tại Thành phố Copenhagen, nước Đan Mạch. Ông sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) chuột (Canh Tý 1960). Kim Milton Nielsen xếp hạng nổi tiếng thứ 89295 trên thế giới và thứ 19 trong danh sách Trọng tài nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1960 vào khoảng 3.039 tỷ người.

Tiểu sử Trọng tài Kim Milton Nielsen

Kim Milton Nielsen trọng tài hàng đầu thế giới người Đan Mạch. Ông gây chú ý với chiều cao ấn tượng 1m96, cao hơn hầu hết các cầu thủ bóng đá trên sân. Kim Milton Nielsen được công nhận là trọng tài FIFA năm 1988 khi đó mới 28 tuổi.
Kim Milton Nielsen bắt chính 154 trận đấu giải vô địch quốc gia, 53 trận đấu UEFA Champions League. Ông cũng là trọng tài điều khiển 2 trận đấu tại World Cup 1998 giữa đội tuyển Brazil và Thổ Nhĩ Kỳ, Anh và Argentina (trong trận đấu này, David Beckham đã bị Kim Milton Nielsen rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu). Tại World Cup 2002, Kim Milton Nielsen bắt chính trận đấu giữa đội tuyển Hàn Quốc và Nhật Bản. Tại Euro 2000, Kim Milton Nielsen được giao phụ trách trận Đức - Romania, Thổ Nhĩ Kỳ - Bỉ.
Ngày 16/5/2006, Kim Milton Nielsen tuyên bố giải nghệ sau trận đấu cuối cùng giải vô địch quốc gia Đan Mạch. Bên cạnh sự nghiệp trọng tài, ông còn là nhà quản lý trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
 
 

Trọng tài Kim Milton Nielsen trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Năm 2005, trong trận đấu giữa MU và Villarreal tại Champions League, Wayne Rooney đã phải nhận 2 thẻ vàng của trọng tài Kim Milton Nielsen. Sau một pha vào bóng nguy hiểm với cầu thủ đội bạn ở phút 65, Roney bị trọng tài rút thẻ vàng cảnh cáo. Thay vì hối lỗi, tiền đạo này lại có hành vi khiêu khích "vỗ tay tán thưởng". Với lỗi phản ứng này, Rooney nhận thẻ vàng thứ 2 buộc phải rời sân thi đấu. HLV Alex Ferguson cho rằng quyết định xử phạt của trọng tài Kim Milton Nielsen là hoàn toàn chính xác.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trọng tài Kim Milton Nielsen

Kim Milton Nielsen trọng tài nổi tiếng Đan Mạch
Kim Milton Nielsen trọng tài nổi tiếng Đan Mạch
Kim Milton Nielsen trọng tài nổi bật với chiều cao khủng
Kim Milton Nielsen trọng tài nổi bật với chiều cao khủng
Kim Milton Nielsen rút thẻ vàng cảnh cáo Wayne Rooney
Kim Milton Nielsen rút thẻ vàng cảnh cáo Wayne Rooney
 
 

Các sự kiện năm 1960 và ngày 3-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kim Milton Nielsen

 • Mỹ U-2 máy bay do thám, được điều khiển bởi Francis Gary Powers, bắn hạ trên Nga (01 tháng 5).
 • Khrushchev giết hội nghị thượng đỉnh Paris vì U-2 (tháng 16).
 • Top Đức quốc xã giết người của người Do thái, Adolf Eichmann, bắt người Israel tại Argentina (tháng 23) & mdash; thực hiện tại Israel năm 1962
 • Cộng sản Trung Quốc và Liên Xô chia trong cuộc xung đột về ý thức hệ cộng sản.
 • Senegal, Ghana, Nigeria, Madagascar, và Zaire (Congo), giành độc lập.
 • Có 900 cố vấn quân sự Mỹ ở Nam Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam

Ngày sinh Kim Milton Nielsen (3-8) trong lịch sử

 • Ngày 3-8 năm 1492: Columbus căng buồm từ Palos, Tây Ban Nha.
 • Ngày 3-8 năm 1914: Đức tuyên chiến với Pháp.
 • Ngày 3-8 năm 1923: Calvin Coolidge đã tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 30 của Hoa Kỳ, sau cái chết của Warren G. Harding.
 • Ngày 3-8 năm 1949: Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia được thành lập.
 • Ngày 3-8 năm 1958: Các submarmine nguyên tử Nautilus trở thành tàu đầu tiên đi qua dưới nước Bắc Cực.
 • Ngày 3-8 năm 1981: Hoa Kỳ kiểm soát không lưu đã đình công.
 • Ngày 3-8 năm 1987: A 22-cent tem tôn vinh tác giả William Faulkner đã được ban hành. Nó hủy trong ngày đầu tiên được tổ chức tại Oxford, Miss., Nơi Faulkner đã phục vụ như bưu điện từ năm 1921 cho đến khi ông từ chức vào năm 1924 cáo buộc cẩu thả sau.
Hiển thị toàn bộ

Kim Milton Nielsen trong bảng xếp hạng

Các Trọng tài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Copenhagen

Ghi chú về Trọng tài Kim Milton Nielsen

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kim Milton Nielsen được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Trọng tài Kim Milton Nielsen có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Trọng tài Kim Milton Nielsen là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kim Milton Nielsen sinh ra ở đâu?, Trọng tài Kim Milton Nielsen bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Trọng tài Kim Milton Nielsen là ai? Trọng tài Kim Milton Nielsen và bạn gái, Kim Milton Nielsen và vợ con, Kim Milton Nielsen và người yêu