VĐV bi-da Chiêm Hồng Thái

Chiêm Hồng Thái

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 12-12-1999 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #92337

Email: thaichiemhong@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử VĐV bi-da Chiêm Hồng Thái

VĐV bi-da Chiêm Hồng Thái là ai?
Chiêm Hồng Thái là một tài năng trẻ của làng Billiards Việt Nam, là cơ thủ Việt Nam duy nhất giành được tấm vé vào vòng chính giải Billiards Carom 3 băng World Cup Seoul đang diễn ra tại Hàn Quốc. Anh cùng với 2 cơ thủ nhận suất hạt giống là Bao Phương Vinh và Trần Quyết Chiến.
Trong thời gian gần đây, giải tiến hành vòng loại thứ 4 là vòng loại cuối cùng với sự tham gia của 16 cơ thủ vượt qua vòng loại thứ 3 và 20 cơ thủ được xếp làm hạt giống. 36 cơ thủ được chia làm 12 bảng, mỗi bảng có 3 cơ thủ, đánh vòng tròn 1 lượt. Sau đó, 12 cơ thủ đầu bảng và 3 cơ thủ nhì bảng có thành tích xuất sắc nhất sẽ được chọn để tiến tiếp vào vòng chung kết. Việt Nam đã góp mặt với ba cơ thủ: Nguyễn Trần Thanh Tự, Đào Văn Ly lấy vé từ vòng loại thứ 3 và hiện Chiêm Hồng Thái đang đứng ở vị trí thứ 21 thế giới làm hạt giống vào thẳng. Nếu như cơ thủ Đào Văn Ly thất thủ ở cả 2 trận trước Jorissen (Hà Lan) 24-40 và Marechal (Pháp) 32-40 đứng cuối bảng J bị loại thì việc Nguyễn Trần Thanh Tự rời giải có một chút tiếc nuối. Ra quân đầu tiên tại bảng K, Thanh Tự đã hạ gục Hwang Bong Joo (Hàn Quốc) 40 -35 trong khi Ceulemans (Bỉ) chỉ hoà với Hwang Bong Joo 40-40. Trong trận đấu cuối, Thanh Tự chỉ cần hoà Ceulemans là giành vé đi tiếp. Ở lượt cơ thứ 22, Thanh Tự dẫn 37/36 nhưng lại bỏ qua một cơ hội đáng tiếc để cho Ceulemans làm cuộc lội ngược dòng, thực hiện series 4 điểm thắng chung cuộc 40-37.
Trong khi đó, tài năng trẻ Chiêm Hồng Thái tiếp tục vượt qua khung cửa hẹp để giành được tấm vé bảng I vào vòng chung kết một cách xuất sắc. Trong khi cơ thủ người Ai Cập là Riad Nady đã đánh bại đánh bại cơ thủ Thổ Nhĩ Kỳ Orak 40-33, thì Chiêm Hồng Thái chỉ hoà với Orak 40-40. Chính vì vậy, tại trận thi đấu quyết định, Chiêm Hồng Thái buộc phải thắng Riad Nady, trong khi cơ thủ người Ai Cập chỉ cần hoà là đã đứng vị trí đầu bảng. Khởi đầu trận đấu, Riad Nady luôn là người dẫn điểm và tạo ra khoảng cách với điểm số 23/16 để bước vào giờ nghỉ giữa trận đấu. Thế nhưng chỉ sau 5 phút nghỉ ngơi thì cục diện trận đấu hoàn toàn đảo ngược khi Chiêm Hồng Thái chơi rất thăng hoa. Anh đã liên tục tung series, trong đó có hai series 7 điểm cùng 3 series 3 điểm. Từ chỗ bất lợi, cơ thủ Chiêm Hồng Thái đã vượt qua đối thủ để giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 40-30. Với 1 trận thắng và 1 trận hoà, Chiêm Hồng Thái đã giành tấm vé duy nhất của bảng I vào vòng chung kết.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu VĐV bi-da Chiêm Hồng Thái là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng VĐV bi-da Chiêm Hồng Thái

VĐV bi-da Chiêm Hồng Thái cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Chiêm Hồng Thái

VĐV bi-da Chiêm Hồng Thái sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Chiêm Hồng Thái sinh ngày 12-12-1999 (25 tuổi).
VĐV bi-da Chiêm Hồng Thái sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Chiêm Hồng Thái sinh ra tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Chiêm Hồng Thái xếp hạng nổi tiếng thứ 92337 trên thế giới và thứ 19 trong danh sách Vận động viên bi-da nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chiêm Hồng Thái

Ảnh chân dung cơ thủ Chiêm Hồng Thái
Ảnh chân dung cơ thủ Chiêm Hồng Thái
Hình ảnh cơ thủ Chiêm Hồng Thái đang thi đấu
Hình ảnh cơ thủ Chiêm Hồng Thái đang thi đấu
Hình ảnh mới của vận động viên bi-da Chiêm Hồng Thái
Hình ảnh mới của vận động viên bi-da Chiêm Hồng Thái

Chiêm Hồng Thái trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 12-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Chiêm Hồng Thái

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin vẫn sống sót trong các phiên điều trần luận tội (tháng 5), cải tổ nội các hai lần (tháng 5, tháng 8) và thực hiện các hành động quân sự chống lại lực lượng ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
 • Nelson Mandela, tổng thống da màu đầu tiên của Nam Phi, từ chức (ngày 16 tháng 6) và Thabo Mbeki lên thay.
 • Chiến tranh nổ ra ở Kosovo sau khi tổng thống Slobodan Milosevic của Nam Tư trấn áp tỉnh này, tàn sát và trục xuất người Albania. NATO bắt đầu Chiến dịch Đồng minh vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, tiến hành các cuộc không kích nhằm vào Belgrade trong 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic từ bỏ. Bối cảnh: Dòng thời gian: Sự tàn phá của Kosovo và Dòng thời gian: NATO ở Kosovo.
 • Trận động đất mạnh 7,4 độ richter giết chết hơn 15.600 người và khiến 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 17 tháng 8).
 • Dân số Đông Timor bỏ phiếu cho độc lập khỏi Indonesia (ngày 30 tháng 8 năm 1999), điều này khiến các lực lượng thân Indonesia tàn sát và nhổ tận gốc hàng nghìn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan bị lật đổ trong bối cảnh xung đột kinh tế và giao tranh khốc liệt với Ấn Độ về Kashmir (ngày 12 tháng 10). Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
 • Thế giới đang chờ đợi hậu quả của lỗi Y2K, khi các nhà lý thuyết thiên niên kỷ quyết liệt hơn cảnh báo về Ha-ma-ghê-đôn.
 • Xem thêm: Tổng kết năm 1999: Tin tức về thế giới

Ngày sinh Chiêm Hồng Thái (12-12) trong lịch sử

 • Ngày 12-12 năm 1787: Bang Pennsylvania trở thành tiểu bang thứ hai phê chuẩn Hiến pháp Hoa Kỳ.
 • Ngày 12-12 năm 1870: Joseph Rainey đã nắm giữ ghế của mình với tư cách là người Mỹ gốc Phi đầu tiên trong Hạ viện Hoa Kỳ.
 • Ngày 12-12 năm 1913: Mona Lisa đã được phục hồi ở Florence sau khi bị đánh cắp hai năm trước đó (tháng 8 năm 1911) từ Louvre.
 • Ngày 12-12 năm 1963: Kenya giành được độc lập từ Anh.
 • Ngày 12-12 năm 1998: Ủy ban Tư pháp Hạ viện đã thông qua bài báo thứ tư và cuối cùng luận tội Tổng thống Clinton.
 • Ngày 12-12 năm 2000: Tòa án tối cao Hoa Kỳ đã dừng cuộc kiểm phiếu lại cuộc bầu cử tổng thống ở Florida.
 • Ngày 12-12 năm 2001: Yasir Arafat đã đóng cửa các văn phòng của Hamas và Thánh chiến Hồi giáo.
Hiển thị toàn bộ

Các Vận động viên bi-da nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cần Thơ

Ghi chú về VĐV bi-da Chiêm Hồng Thái

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chiêm Hồng Thái được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV bi-da Chiêm Hồng Thái có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: