VĐV bi-da Đỗ Hoàng Quân

Đỗ Hoàng Quân

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1982 (38 tuổi)

Dân số thế giới 1982: 4.610 tỷ

XH chung: #83385

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đỗ Hoàng Quân

VĐV bi-da Đỗ Hoàng Quân sinh ngày ?-?-1982 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Đỗ Hoàng Quân xếp hạng nổi tiếng thứ 83385 trên thế giới và thứ 17 trong danh sách Vận động viên bi-da nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1982 vào khoảng 4.610 tỷ người.

Tiểu sử VĐV bi-da Đỗ Hoàng Quân

Cơ thủ Đỗ Hoàng Quân không còn là cái tên quá xa lạ trong làng Billiards & Snooker Việt Nam. Tấm HCV lịch sử tại SEA Games 2009 của Hoàng Quân cùng đồng đội Lương Chí Dũng khiến giới mộ điệu phải trầm trồ trước tài năng vượt mặt cả những cơ thủ hàng đầu khu vực và thế giới của Philippines, Singapore... Hình ảnh cơ thủ Hoàng Quân luôn lạnh lùng, bình tĩnh, chính xác trong từng đường cơ dù khó đến đâu đã in đậm trong suy nghĩ của nhiều người.
So với nhiều cơ thủ hàng đầu khác, Hoàng Quân duy trì phong độ một cách kinh ngạc. Sau tấm HCV lịch sử ở SEA Games 25, Hoàng Quân giành thêm HCB ở SEA Games 28, lọt vào top 8 Trung Quốc mở rộng, top 12 Mỹ mở rộng và nhiều chức vô địch quốc gia.
Có một sự nghiệp lừng lẫy nhưng số phận cơ thủ Đỗ Hoàng Quân thực sự bi kịch. Anh mất mẹ từ nhỏ, không lâu sau bố cũng bỏ anh mà đi. Ba năm trước, Hoàng Quân chia tay vợ sau nhiều năm chung sống, hai người có với nhau một cậu con trai đang học lớp 6. Sau khi ly hôn, Hoàng Quân quyết tâm làm lại từ đầu, anh bán nhà Hà Nội rồi vào TP HCM mở CLB Billiards Snooker. Tuy nhiên, công việc kinh doanh không mấy thuận lợi. Năm tháng sau, Hoàng Quân trở lại Hà Nội với đôi bàn tay trắng. Những ngày tháng cơ cực, Hoàng Quân phải thuê nhà trọ để ở, sống cùng với mức lương vài triệu đồng, cuộc sống vô cùng bấp bênh. Nỗi đau của Hoàng Quân thêm dài khi anh phát hiện mình mắc căn bệnh ung thư trực tràng giai đoạn 3. Tình trạng mầm bệnh xâm lấn nhanh nên Hoàng Quân buộc phải nhập viện tiến hành phẫu thuật dù trong người chẳng còn đồng nào. Ngày 31/1, Hoàng Quân lên bàn mổ. Các bác sĩ quyết định cắt một đoạn trực tràng có 28 u hạch và lắp hậu môn giả cho anh. Chi phí phẫu thuật lên tới 100 triệu đồng cộng thêm các loại phí dịch vụ, tiền hồi phục, tiền truyền hóa chất xạ trị ... là khoản không nhỏ với Hoàng Quân. Anh cần lắm sự chung tay ủng hộ của cả cộng đồng.
Sau Tết, Hoàng Quân sẽ bước vào 5-6 tháng xạ trị, truyền hóa chất... Đây là cuộc chiến dài ngày và có lẽ tinh thần, ý chí của một VĐV thể thao sẽ giúp Hoàng Quân rất nhiều. Chắc chắn Hoàng Quân sẽ không bao giờ đầu hàng.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về VĐV bi-da Đỗ Hoàng Quân

VĐV Bi-da Đỗ Hoàng Quân nhà vô địch SEA Games 29
VĐV Bi-da Đỗ Hoàng Quân nhà vô địch SEA Games 29
VĐV Bi-da Đỗ Hoàng Quân ngoài cùng bên phải mắc bệnh ung thư
VĐV Bi-da Đỗ Hoàng Quân ngoài cùng bên phải mắc bệnh ung thư
VĐV Bi-da Đỗ Hoàng Quân điều trị tại bệnh viện
VĐV Bi-da Đỗ Hoàng Quân điều trị tại bệnh viện
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đỗ Hoàng Quân

  • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
  • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
  • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
  • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
  • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
Hiển thị toàn bộ

Đỗ Hoàng Quân trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên bi-da nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1982

Ghi chú về VĐV bi-da Đỗ Hoàng Quân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Hoàng Quân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV bi-da Đỗ Hoàng Quân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
VĐV bi-da Đỗ Hoàng Quân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đỗ Hoàng Quân sinh ra ở đâu?, VĐV bi-da Đỗ Hoàng Quân bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu VĐV bi-da Đỗ Hoàng Quân là ai? VĐV bi-da Đỗ Hoàng Quân và bạn gái, Đỗ Hoàng Quân và vợ con, Đỗ Hoàng Quân và người yêu