Blogger Hoàng Quân

Hoàng Quân

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #191

Facebook: https://www.facebook.com/box.BLVHoangQuan/?__tn

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoàng Quân

Blogger Hoàng Quân sinh ngày ?-?-1993 tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Hoàng Quân xếp hạng nổi tiếng thứ 191 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Blogger Hoàng Quân

Hoàng Quân là một bình luận viên "hot" trên mạng xã hội. Anh chàng này là "streamer triệu views" với phong cách dí dỏm, hài hước.

Khi thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển mạnh, nhiều giới trẻ đã có cơ hội tiếp cận với nhiều tính năng mới của Facebook và Youtube để theo đuổi đam mê của mình. Từ một trò chơi điện tử 4 nút Super Mario, Contras... sau đó đến những tựa game chơi trên máy tính đều khiến Quân thích thú. Vốn là một cậu học trò thông minh, năm cấp 1, cấp 2, Quân đều là học sinh giỏi. Cứ cuối năm thầy giáo dạy Vẽ quả Quân lại xin lại cuốn vẽ của anh chàng để dạu mẫu cho các lớp sau.

Một anh chàng học sinh mê game, Quân đã từng trốn học đi chơi game và kết quả là nhận một bài học nhớ đời. Đó là vào một hôm cuối tuần, Quân cần phải giao sổ đầu bài cho cô giáo nhưng vì đám bạn rủ đi chơi game nên Quân đã trốn học. Khi cô giáo đến lớp không thấy sổ đầu bài đâu, liền bảo một bạn cùng lớp về nhà Quân lấy sổ. Người bạn này đến nhà và hỏi mẹ Quân thì mẹ Quân bảo Quân đi học rồi. Khi biết Quân trốn học, mẹ hỏi Quân đi đâu và sau đó đánh cho một trận nhớ đời.

Thế nhưng, thói nghiện game của Quân đã ăn vào máu. Sau này lớn lên, Quân chuyển sang chơi trò duy nhất là FIFA Online. Khi ra Hà Nội, Quân dần dần rơi vào con đường mà không ít sinh viên vấp phải đó là đi học rồi ra trường không biết mình sẽ làm gì. Nhưng vì đam mê bóng đá khiến Hoàng Quân thích thú với việc làm nội dung trên các fanpage. Tương tác trên fanpage nhiều, Quân bắt đầu tìm hiểu về cách livestream và bắt đầu lập fanpage riêng của mình. Thời gian đầu, việc bình luận chỉ mang tính chất giải trí chứ chưa mang lại thu nhập. Thậm chí, có đôi lúc anh chàng còn phải hứng chịu những bình luận xúc phạm. Thế nhưng Quân vẫn gắn bó với công việc.

Sau khi tốt nghiệp Đại học, Quân cũng đã có được một chỗ đứng nhất định trong cộng đồng game. Anh cũng được một công ty chuyên về livestream gửi lời mời làm việc. Đến nay, anh chàng này đã trở thành một bình luận viên của Box Studio - là một công ty chuyên đào tạo và quản lý các streamer và idol. Trang Fanpage của Hoàng Quân hiện đã có hơn 1 triệu lượt theo dõi. Đây là con số khủng mà bất cứ một streamer, idol hay nghệ sĩ đều mơ ước.
 
 

Hoàng Quân thời trẻ

Spin nội dung
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Blogger Hoàng Quân

Ảnh chân dung bình luận viên Hoàng Quân
Ảnh chân dung bình luận viên Hoàng Quân
Một bức ảnh mới về bình luận viên Hoàng Quân
Một bức ảnh mới về bình luận viên Hoàng Quân
Hình ảnh mới nhất về bình luận viên Hoàng Quân
Hình ảnh mới nhất về bình luận viên Hoàng Quân
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Quân

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Hoàng Quân trong bảng xếp hạng

Các Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về Blogger Hoàng Quân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Quân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger Hoàng Quân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Blogger Hoàng Quân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoàng Quân sinh ra ở đâu?, Blogger Hoàng Quân bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Blogger Hoàng Quân là ai? Blogger Hoàng Quân và bạn gái, Hoàng Quân và vợ con, Hoàng Quân và người yêu