Blogger Sơn Isn’t Blogging

Sơn Isn’t Blogging

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 21-4-1998 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #2442

Facebook: facebook.com/sonisntblogging/

Email: sonisntblogging@gmail.com

Số điện thoại: 0836 121 498

Tiểu sử Blogger Sơn Isn’t Blogging

Blogger Sơn Isn’t Blogging là ai?
Sơn Isn’t Blogging (tên đầy đủ Đỗ Đức Sơn) hot Blogger được giới trẻ yêu mến. Anh chàng có thể viết về mọi vấn đề trong cuộc sống từ âm nhạc, phim ảnh, đồ ăn, sách vở, mỹ phẩm, thị phi showbiz... Những chia sẻ của Sơn về các vấn đề có đôi lúc hơi gay gắt, gây tranh cãi với nhiều luồng ý kiến trái chiều nhưng chung quy đều logic, sắc sảo, giúp khán giả tiếp cận những góc nhìn thực tế và thời sự nhất. Nhiều người đồng tình với cách viết của Sơn nhưng cũng có không ít người phản đối nhưng sức hút từ suy nghĩ thẳng thắn, logic và lý sự của anh là điều không phải bàn cãi.
Sơn Isn’t Blogging thành lập Blog cá nhân để chia sẻ suy nghĩ của mình về các sự vật, sự việc diễn ra trong cuộc sống thường ngày. Blog của anh bắt đầu nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng từ một số bài viết gây tranh cãi cao như bài viết về hiện tượng mạng Linh Ka hay việc thi THPT Quốc gia. Cách viết của Sơn khá "đặc biệt", văn phong không hề trau chuốt, không phải thứ dễ đọc, dễ ngấm. Thậm chí, nhiều người nhận xét ngôn ngữ Sơn viết trên Blog "có vấn đề". Bản thân Sơn đôi khi đọc lại những bài viết của mình cũng thấy ngượng. Nhưng anh chàng vẫn tiếp tục viết và sửa dần. Sơn cho rằng có những lúc "vấn đề" nhu vậy thì mới thấy Sơn trưởng thành và nghiêm túc hơn trong tương lai. Sơn thẳng thắn nhưng không vô duyên. Nhiều người thấy anh phản ứng khá gay gắt khi viết Blog nhưng anh chàng luôn thích mọi thứ rõ ràng, không thích cái gì lưng chừng, nửa vời. Sơn chọn gay gắt với mọi thứ để có những trải nghiệm cảm xúc phong phú hơn.
Hiện tại, Sơn đang làm công việc toàn thời gian Marketing Manager cho một Trung tâm tư vấn du học và Công nghệ giáo dục. Ngoài ra, anh chàng viết Blog. Ban đầu, viết Blog chỉ là sở thích nhưng từ khi có thu nhập từ trang Blog cá nhân, Sơn nghiêm túc coi đây là một nghề để đầu tư phát triển lâu dài. Tương lai, Sơn ấp ủ ra mắt cuốn sách đầu tay.
 
 

Sơn Isn’t Blogging thời trẻ

Sơn Isn’t Blogging là cựu học sinh chuyên Văn trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam. Chính nơi đây đã giúp Sơn trở thành người thẳng thắn, không ngại nói ra những điều mình nghĩ cho dù ý kiến đó có được số đông ủng hộ hay không.
Sơn quyết định nghỉ học ngay từ năm nhất Đại học. Dù gia đình phản đối nhưng anh chàng biết rõ bản thân mình có gì, cần gì và muốn gì ở thời điểm đó nên quyết định nghỉ học để theo đuổi ước mơ cũng như để va vấp với xã hội. Là người quyết đoán, một khi đã quyết định làm việc gì thì Sơn sẽ không bao giờ hối hận hay tiếc nuối.

Blogger Sơn Isn’t Blogging trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Blogger Sơn Isn’t Blogging là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Blogger Sơn Isn’t Blogging

Blogger Sơn Isn’t Blogging cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Sơn Isn’t Blogging

Blogger Sơn Isn’t Blogging sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Sơn Isn’t Blogging sinh ngày 21-4-1998 (23 tuổi).
Blogger Sơn Isn’t Blogging sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Sơn Isn’t Blogging sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Sơn Isn’t Blogging xếp hạng nổi tiếng thứ 2442 trên thế giới và thứ 15 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Blogger Sơn Isn’t Blogging

Sơn Isn’t Blogging là Blogger được giới trẻ yêu mến
Sơn Isn’t Blogging là Blogger được giới trẻ yêu mến
Nụ cười rạng rỡ của Blogger Sơn Isn’t Blogging
Nụ cười rạng rỡ của Blogger Sơn Isn’t Blogging
Blogger Sơn Isn’t Blogging có thể viết về mọi thứ trên đời
Blogger Sơn Isn’t Blogging có thể viết về mọi thứ trên đời
Blogger Sơn Isn’t Blogging review ẩm thực
Blogger Sơn Isn’t Blogging review ẩm thực

Sơn Isn’t Blogging trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 21-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Sơn Isn’t Blogging

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Sơn Isn’t Blogging (21-4) trong lịch sử

 • Ngày 21-4 năm 1836: quân đội Texas dưới Sam Houston đánh bại Mexico trong trận San Jacinto.
 • Ngày 21-4 năm 1910: Samuel Clemens (Mark Twain), tác giả của cuốn tiểu thuyết Huckleberry Finn, đã qua đời ở tuổi 74.
 • Ngày 21-4 năm 1918: Baron Manfred von Richthofen, khét tiếng nhất Thế chiến Đức bay ace gọi là "Red Baron," đã bị giết chết trong hành động ngày hôm nay.
 • Ngày 21-4 năm 1960: Brazil khánh thành thủ đô mới của nó, Brasilia.
 • Ngày 21-4 năm 1975: Tổng thống Nam Việt Nam Nguyễn Văn Thiệu từ chức.
 • Ngày 21-4 năm 1980: Rosie Ruiz là người phụ nữ đầu tiên vượt qua dòng kết thúc tại Boston Marathon. Sau đó, cô đã bị loại vì gian lận.
 • Ngày 21-4 năm 1995: Timothy McVeigh đã bị bắt liên quan đến vụ đánh bom thành phố Oklahoma.
 • Ngày 21-4 năm 1997: Đống tro tàn của Timothy Leary, Gene Roddenberry, và 22 người khác thổi vào không gian cho các đám tang không gian đầu tiên.
Hiển thị toàn bộ

Các Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Blogger Sơn Isn’t Blogging

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sơn Isn’t Blogging được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger Sơn Isn’t Blogging có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com