Blogger Diêu Thần

Diêu Thần

Nơi sống/ làm việc: Trung quốc

Ngày tháng năm sinh: 5-10-1979 (43 tuổi)

Dân số thế giới 1979: 4.378 tỷ

XH chung: #158

Facebook: weibo.com/yaochen?is_all=1

Email: runrunlei@126.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Blogger Diêu Thần

Blogger Diêu Thần là ai?
Diêu Thần nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc, được mệnh danh là “Nữ hoàng Weibo” với số lượng người theo dõi đông đảo và có tầm ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Diêu Thần được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim như: Võ lâm ngoại truyện, Tình yêu tuyệt vời, Bão lửa, Phi thành vật nhiễu 2…
Với những bình luận thẳng thắn và dí dỏm, Diêu Thần sở hữu lượng fan hùng hậu trên trang blog của Trung Quốc. Đến ngày 20/4/2012, Diêu Thần có đến 19. 190. 000 người theo dõi trên Weibo, trở thành nữ diễn viên có số lượng người theo dõi trên mạng xã hội nhiều hơn cả tổng thống Barack Obama. Xét về số lượng người theo dõi trên mạng xã hội, Diêu Thần đứng thứ 3 trên thế giới sau nữ hoàng nhạc Pop Lady Gaga và hoàng tử nhạc Pop Justin Bieber. Đến nay, Weibo của Diêu Thần có 80. 002. 633 người theo dõi.
Ngoài đóng phim, Diêu Thần còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội và thiện nguyện. Diêu Thần được trang Telegraph ví là "Angelina Jolie Trung Quốc" nhờ hình ảnh và các hoạt động xã hội của cô. Tháng 6/2010, Diêu Thần được bổ nhiệm làm đại sứ thiện chí của Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn Trung Quốc. Từ đó, Diêu Thần dốc sức trong việc hỗ trợ những người tị nạn ở các nước Philippines, Thái Lan... Vì vậy, tên tuổi của Diêu Thân càng được chú ý hơn.
Năm 2015, Diêu Thần là người có số lượng người theo dõi trên Weibo lớn nhất. Cũng trong năm đó, Diêu Thần được tạp chí danh tiếng Forbes xếp ở vị trí 82 trong danh sách những người phụ nữ quyền lực nhất thế giới.
 
 

Diêu Thần thời trẻ

Diêu Thần tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cô bén duyên với màn ảnh từ năm 22 tuổi nhưng phải đến năm 26 tuổi mới được chú ý sau bộ phim sitcom "My Own Swordman".

Cuộc sống gia đình Diêu Thần

Năm 2004, Diêu Thần kết hôn với tài tử Tăng Tiêu Túc, người bạn cùng lớp với cô ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cuộc hôn nhân của hai người được xem là mẫu mực trong làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, sau 7 năm mặn nồng, cặp đôi đường ai nấy đi sau những đồn thổi về sự xuất hiện của người thứ 3.
Chỉ ít tháng sau tan vỡ, Diêu Thần có tình mới là nhà quay phim Tào Úc. Hai người thường xuyên bị bắt gặp đi chơi, ăn tối... cùng nhau. Ngày 17/11/2012, Diêu Thần chính thức lên xe hoa với nhà quay phim nổi tiếng Tào Úc. Đám cưới được tổ chức vô cùng lãng mạn tại một nhà thờ ở New Zealand.

Blogger Diêu Thần trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Blogger Diêu Thần là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Blogger Diêu Thần

Blogger Diêu Thần cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m68
Cân nặng: khoảng 50 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Diêu Thần

Blogger Diêu Thần sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Diêu Thần sinh ngày 5-10-1979 (43 tuổi).
Blogger Diêu Thần sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Diêu Thần sinh ra tại Thành phố Quảng Đông, nước Trung Quốc. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Nước Trung quốc. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). Diêu Thần xếp hạng nổi tiếng thứ 158 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1979 vào khoảng 4.378 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Blogger Diêu Thần

Diễn viên Diêu Thần được mệnh danh là nữ hoàng Weibo
Diễn viên Diêu Thần được mệnh danh là nữ hoàng Weibo
Diêu Thần diễn viên nổi tiếng Trung Quốc
Diêu Thần diễn viên nổi tiếng Trung Quốc
Vẻ đẹp tinh khôi của diễn viên Diêu Thần
Vẻ đẹp tinh khôi của diễn viên Diêu Thần
Diễn viên Diêu Thần dịu dàng với váy hoa
Diễn viên Diêu Thần dịu dàng với váy hoa

Diêu Thần trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 5-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Diêu Thần

 • Nổi dậy Campuchia Việt Nam và Việt Nam hậu thuẫn công bố vào mùa thu của thủ đô Phnom Penh và sự sụp đổ của chế độ Pol Pot (ngày 07 tháng 1).
 • Shah lá Iran sau năm hỗn loạn (16 tháng 1); lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, mất hơn (01 Tháng 2 et seq.).
 • Bảo thủ giành chiến thắng bầu cử của Anh; Margaret Thatcher trở thành Thủ tướng mới (tháng 3).
 • Carter và Brezhnev ký SALT II thỏa thuận (tháng 14).
 • Nicaragua Chủ tịch Đại Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy trốn đến Miami (tháng 17); Sandinista lập chính phủ (19 tháng 7).
 • Chiến binh Iran nắm bắt đại sứ quán Mỹ ở Teheran và giữ con tin (ngày 04 tháng 11).
 • Liên Xô xâm lăng Afghanistan khuấy động các cuộc biểu tình trên thế giới (27 tháng 12).

Ngày sinh Diêu Thần (5-10) trong lịch sử

 • Ngày 5-10 năm 1877: Chief Joseph đầu hàng của quân đội Hoa Kỳ.
 • Ngày 5-10 năm 1910: Vua Manuel II được overnthrown trong một cuộc cách mạng và Bồ Đào Nha đã trở thành một nước cộng hòa.
 • Ngày 5-10 năm 1921: World Series đã được phát sóng trên đài phát thanh cho lần đầu tiên.
 • Ngày 5-10 năm 1947: Trong lần đầu tiên trên truyền hình địa chỉ Nhà Trắng, Tổng thống Truman kêu gọi người Mỹ để tránh ăn thịt vào các ngày thứ Ba và gia cầm vào ngày chủ nhật để giúp đỡ những người đang chết đói ở các nước khác.
 • Ngày 5-10 năm 1953: Earl Warren đã tuyên thệ nhậm chức Chánh án thứ 14 của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.
 • Ngày 5-10 năm 1962: The Beatles phát hành hit đầu tiên của họ, "Love Me Do" ở Anh.
 • Ngày 5-10 năm 1990: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Cincinnati và là giám đốc của nó đã được tuyên bố trắng án tội dâm ô kết quả từ một cuộc triển lãm các bức ảnh Robert Mapplethorpe của.
 • Ngày 5-10 năm 2001: Barry Bonds đã phá vỡ kỷ lục của 71 nhà chạy Mark McGwire trong một mùa giải khi ông nhấn lần thứ 71 của mình và homers thứ 72.
Hiển thị toàn bộ

Các Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Đông

Ghi chú về Blogger Diêu Thần

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Diêu Thần được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger Diêu Thần có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com