VĐV bóng chuyền Quản Trọng Nghĩa

Quản Trọng Nghĩa

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #75676

Facebook: https://www.facebook.com/quan.nghia.129

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Quản Trọng Nghĩa

VĐV bóng chuyền Quản Trọng Nghĩa sinh ngày ?-?-1997 tại Tỉnh Phú Thọ, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Quản Trọng Nghĩa xếp hạng nổi tiếng thứ 75676 trên thế giới và thứ 57 trong danh sách Vận động viên bóng chuyền nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử VĐV bóng chuyền Quản Trọng Nghĩa

Quản Trọng Nghĩa là một gương mặt tài năng của làng bóng chuyền Việt Nam. Hiện tại, Quản Trọng Nghĩa đang công tác tại Bộ tư lệnh Cảnh Sát Cơ Động K20.
Quản Trọng Nghĩa sở hữu một ngoai hình điển trai cùng chiều cao 1m90 vô cùng ấn tượng. Trọng Nghĩa được fan gọi với cái tên dễ thương là "hot boy bóng chuyền".

Ngay từ khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường, Quản Trọng Nghĩa đã là một nam sinh rất yêu thích thể thao và đặc biệt là bóng chuyền. Với chiều cao nổi bật của mình nên Quản Trọng Nghĩa cũng lọt vào mắt xanh của các thấy thể dục cũng như các vị huấn luyện viên.
Chính vì thế vừa đi học, Quản Trọng Nghĩa vừa tham gia thi đấu cho đội bóng Công An Phú Thọ. Năm 2015, Trọng Nghĩa chuyển sang chơi cho Đức Long Gia Lai. Đầu năm 2016, Trọng Nghĩa tạm dừng thi đấu để tham gia nghĩa vụ quân sự.
Đến năm 2018, Quản Trọng Nghĩa là thành viên của đội bóng chuyền Việt Nam. Anh cùng toàn đội đã giành chiến thắng trước Trung Quốc tại trận mở màn ASIAD. Cũng từ đó mà Trọng Nghĩa càng nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả.
Không chỉ điển trai, thi đấu giỏi, Trọng Nghĩa còn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tập luyện, thi đấu cũng như cuộc sống hàng ngày lên trang cá nhân và nhận về hàng ngàn lượt quan tâm từ cộng đồng mạng. Tính đến thời điểm hiện tại, trang cá nhân của Trọng Nghĩa đã thu hút gần 20 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ cộng đồng mạng, Trọng Nghĩa cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Ngoài thời gian tập luyện, thi đấu, Trọng Nghĩa cũng là một anh chàng có sở thích được đi du lịch, khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi mang lại cho Trọng Nghĩa những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Trọng Nghĩa cho biết anh sẽ nỗ lực hết mình trong tập luyện để ngày càng thành công hơn nữa. Sẽ góp công sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển của nền thể thao nước nhà.
Xin chúc cho Trọng Nghĩa sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về VĐV bóng chuyền Quản Trọng Nghĩa

Hình ảnh điển trai của nam VĐV bóng chuyền Trọng Nghĩa
Hình ảnh điển trai của nam VĐV bóng chuyền Trọng Nghĩa
Trọng Nghĩa cháy hết mình trên sân bóng
Trọng Nghĩa cháy hết mình trên sân bóng
Trọng Nghĩa có ngoại hình điển trai ấn tượng
Trọng Nghĩa có ngoại hình điển trai ấn tượng
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quản Trọng Nghĩa

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Quản Trọng Nghĩa trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên bóng chuyền nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phú Thọ

Ghi chú về VĐV bóng chuyền Quản Trọng Nghĩa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quản Trọng Nghĩa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV bóng chuyền Quản Trọng Nghĩa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
VĐV bóng chuyền Quản Trọng Nghĩa là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Quản Trọng Nghĩa sinh ra ở đâu?, VĐV bóng chuyền Quản Trọng Nghĩa bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu VĐV bóng chuyền Quản Trọng Nghĩa là ai? VĐV bóng chuyền Quản Trọng Nghĩa và bạn gái, Quản Trọng Nghĩa và vợ con, Quản Trọng Nghĩa và người yêu