VĐV cầu lông Vũ Thị Trang

Vũ Thị Trang

Nơi sống/ làm việc: Đà Nẵng

Ngày tháng năm sinh: 19-5-1992 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #78612

Facebook: https://www.facebook.com/vuthi.trang.37

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vũ Thị Trang

VĐV cầu lông Vũ Thị Trang sinh ngày 19-5-1992 tại Tỉnh Bắc Giang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Vũ Thị Trang xếp hạng nổi tiếng thứ 78612 trên thế giới và thứ 35 trong danh sách Vận động viên cầu lông nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 19-5-1992: Điều sửa đổi thứ 27 của Hiến pháp, quy định việc cấm Quốc hội từ cho bản thân tăng lương lương giữa nhiệm kỳ, đã có hiệu lực.

Tiểu sử VĐV cầu lông Vũ Thị Trang

Vũ Thị Trang là tay vợt nữ số 1 của Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Ở sân chơi trong nước, nhiều năm liền Vũ Thị Trang không có đối thủ. Thành tích thi đấu quốc tế của Vũ Thị Trang cũng rất ấn tượng. Tiêu biểu là tấm HCĐ Olympic trẻ 2010, HCĐ SEA Games 27 năm 2013 (đây là tấm huy chương đầu tiên của cầu lông nữ Việt Nam tại đấu trường khu vực). Vũ Thị Trang ghi tên mình vào lịch sử cầu lông nước nhà khi trở thành tay vợt nữ đầu tiên lọt vào vòng 16 tay vợt mạnh nhất nội dung đơn nữ tại giải VĐTG Copenhagen Đan Mạch.

Ngày 5/1/2015, Vũ Thị Trang được kết nạp Đảng.

Sau những nỗ lực không ngừng, Vũ Thị Trang đã giành vé tham dự Olympic Rio 2016.

 
 

Vũ Thị Trang thời trẻ


Vũ Thị Trang là con nhà nông. Hoàn cảnh gia đình không mấy khá giả để có chi phí đào tạo bài bản, cho con du đấu. Năm 7 tuổi, Vũ Thị Trang được học cầu lông để nâng cao sức khỏe. Tuy nhiên, với tài năng thiên bẩm cùng với sự khổ luyện; Vũ Thị Trang nổi lên như một nhân tốt mới rồi được tuyển vào đội năng khiếu tỉnh Bắc Giang.

Cuộc sống gia đình Vũ Thị Trang

Vũ Thị Trang và chị gái Vũ Thị Hải Yến là trường hợp hiếm hoi của cầu lông Việt nam khi cả hai đều là VĐV đội tuyển Quốc gia. Vũ Thị Hải Yến cũng là tay vợt nữ hàng đầu Việt Nam trước đây.
Vũ Thị Trang và Nguyễn Tiến Minh là cặp đôi vàng của cầu lông Việt Nam. Hai bên gia đình đã nói chuyện người lớn, chỉ chờ thời điểm chàng đưa nàng về dinh. Tình cảm giữa Tiến Minh và Vũ Thị Trang được công khai năm 2014 sau 1 thời gian dài yêu...giấu. Vũ Thị Trang và Nguyễn Tiến Minh ở bên nhau trong những giây phút vui buồn, truyền lửa cho nhau khi thi đấu, giúp nhau tiến bộ. Có thể nói Vũ Thị Trang là vũ khí bí mật của Nguyễn Tiến Minh tại Thế vận hội 2016.
Sau Thế vận hội 2016, Nguyễn Tiến Minh sẽ giải nghệ chuyển sang công tác huấn luyện. Câu chuyện tình yêu của hai người sẽ có kết đẹp khi chàng trở thành HLV trực tiếp của nàng.

VĐV cầu lông Vũ Thị Trang trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Đồng đội thân thiết nhất, đánh cặp ăn ý nhất của Vũ Thị Trang là cô bạn cùng thôn Nguyễn Thị Sen. Bộ đôi này giúp Bắc Giang thống trị tuyệt đối nội dung đồng đội nữ, đôi nữ và đơn nữ.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về VĐV cầu lông Vũ Thị Trang

Vũ Thị Trang tay vợt nữ duy nhất tham dự Thế vận hội 2016.
Vũ Thị Trang tay vợt nữ duy nhất tham dự Thế vận hội 2016.
Vũ Thị Trang tay vợt nữ số 1 Việt Nam.
Vũ Thị Trang tay vợt nữ số 1 Việt Nam.
Vũ Thị Trang hotgirl cầu lông.
Vũ Thị Trang hotgirl cầu lông.

Vũ Thị Trang trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên cầu lông nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Giang

Ghi chú về VĐV cầu lông Vũ Thị Trang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Thị Trang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV cầu lông Vũ Thị Trang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của VĐV cầu lông Vũ Thị Trang. Vũ Thị Trang sinh ngày 19 tháng 5 năm 1992 tại Tỉnh Bắc Giang, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Nhâm Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Vũ Thị Trang. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Vận động viên cầu lông Vũ Thị Trang. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su VDV cau long vu thi trang. vu thi trang profile
VĐV cầu lông Vũ Thị Trang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vũ Thị Trang sinh ra ở đâu?, VĐV cầu lông Vũ Thị Trang bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu VĐV cầu lông Vũ Thị Trang là ai? VĐV cầu lông Vũ Thị Trang và bạn trai/ bạn gái, Vũ Thị Trang và chồng con/ vợ con, Vũ Thị Trang và người yêu