VĐV cricket Clare Connor

Clare Connor

Nơi sống/ làm việc: Brighton

Ngày tháng năm sinh: 1-9-1976 (42 tuổi)

Dân số thế giới 1976: 4.158 tỷ

XH chung: #90088

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Clare Connor

VĐV cricket Clare Connor sinh ngày 1-9-1976 tại Thành phố Brighton, nước Anh. Là VĐV cricket sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Clare Connor xếp hạng nổi tiếng thứ 90088 trên thế giới và thứ 570 trong danh sách Vận động viên cricket nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1976 vào khoảng 4.158 tỷ người.

Tiểu sử VĐV cricket Clare Connor

All-rounder người đội trưởng đội tuyển quốc gia của nước Anh từ năm 2000 cho đến khi kết thúc sự nghiệp của mình vào năm 2006.
Năm 2006 cô tham gia các tổ chức từ thiện toàn sao đội lashings Thế giới XI, trở thành người phụ nữ đầu tiên làm như vậy.
 
 

Clare Connor thời trẻ

Cô xuất hiện lần đầu bối của mình trong năm 1991 cho Sussex, và ra mắt quốc tế của mình trong năm 1995, so với Ấn Độ.

Cuộc sống gia đình Clare Connor

Cô sinh ra ở Brighton, Sussex, Anh.

VĐV cricket Clare Connor trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trong khi đội trưởng đội tuyển Anh, cô là đồng đội với Claire Taylor.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1976 và ngày 1-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Clare Connor

  • Lãnh đạo Khmer Đỏ Pol Pot trở thành thủ tướng (và độc tài ảo) của Campuchia sau khi Hoàng tử Sihanouk bước xuống (tháng 2).
  • Kích trên không của Israel tấn công sân bay Entebbe của Uganda và miễn phí 103 con tin được tổ chức bởi không tặc ủng hộ Palestine của Air France bay; một binh sĩ Uganda Israel và một số thiệt mạng trong cuộc tấn (tháng 4).
  • 19 tháng kết thúc cuộc nội chiến ở Lebanon sau khi đe dọa leo thang tới mức toàn cầu (tháng mười một).

Ngày sinh Clare Connor (1-9) trong lịch sử

  • Ngày 1-9 năm 1807: Cựu phó chủ tịch Hoa Kỳ Aaron Burr đã được tìm thấy vô tội phản quốc.
  • Ngày 1-9 năm 1923: Một trận động đất tàn phá xảy ra các thành phố của Nhật Bản Tokyo và Yokohama. Gần 150.000 người đã thiệt mạng và hơn hai triệu người mất nhà cửa.
  • Ngày 1-9 năm 1939: Thế chiến II bắt đầu khi phát xít Đức xâm lược Ba Lan.
  • Ngày 1-9 năm 1969: Một cuộc đảo chính ở Libya lật đổ chế độ quân chủ của vua Idris và mang Muammar al-Qaddafi quyền lực.
  • Ngày 1-9 năm 1983: Một Hàn Quốc Air Lines Boeing 747 bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô, giết chết tất cả 269 người trên máy bay.
  • Ngày 1-9 năm 1985: Một đoàn thám hiểm U. S.-Pháp liên lạc xác tàu Titanic 560 dặm ngoài khơi bờ biển Newfoundland.
  • Ngày 1-9 năm 2004: khủng bố Chechnya mất khoảng 1.200 học sinh và những người khác làm con tin ở Beslan, Nga. Commandos xông vào trường vào ngày 03 tháng 9.
Hiển thị toàn bộ

Clare Connor trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên cricket nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Brighton

Ghi chú về VĐV cricket Clare Connor

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Clare Connor được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV cricket Clare Connor có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của VĐV cricket Clare Connor. Clare Connor sinh ngày 1 tháng 9 năm 1976 tại Thành phố Brighton, nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Bính Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Clare Connor. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Vận động viên cricket Clare Connor. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su VDV cricket clare connor. clare connor profile
VĐV cricket Clare Connor là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Clare Connor sinh ra ở đâu?, VĐV cricket Clare Connor bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu VĐV cricket Clare Connor là ai? VĐV cricket Clare Connor và bạn trai/ bạn gái, Clare Connor và chồng con/ vợ con, Clare Connor và người yêu