VĐV khúc côn cầu Ryan Kesler

Ryan Kesler

Nơi sống/ làm việc: Livonia

Ngày tháng năm sinh: 31-8-1984 (37 tuổi)

Dân số Mỹ 1984: 235,824,902

XH chung: #16226

Facebook: https://www.facebook.com/Ryan.Kesler.17/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ryan Kesler

VĐV khúc côn cầu Ryan Kesler sinh ngày 31-8-1984 tại Thành phố Livonia, bang Michigan- Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Ryan Kesler xếp hạng nổi tiếng thứ 16226 trên thế giới và thứ 68 trong danh sách VĐV khúc côn cầu nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1984 vào khoảng 235,824,902 người.

Tiểu sử VĐV khúc côn cầu Ryan Kesler

Ryan Kesler là một vận động viên khúc côn cầu nổi tiếng tại Mỹ. Ông được biết đến là một tiền đạo hai chiều vừa có thể tấn công và phòng ngự. Ryan Kesler là đội trưởng và dẫn dắt cho đội Anaheim Ducks tại giải đấu National Hockey League.
Ryan Kesler tham gia giải đấu NHL Entry 2003. Ông đã có hơn 10 năm trong sự nghiệp thể thao của NHL.
Với tài năng của mình Ryan Kesler đại diện cho Hoa Kỳ tham gia Liên hoan Khúc côn cầu Quốc tế. Anh đã giành được Huy chương vàng giải World U18 Championship, một huy chương vàng giải World Junior Championships và huy chương bạc Thế vận hội mùa đông 2010. Trước đó anh cũng tham gia World Challenge World U-17 năm 2001 và nhận được Huy chương vàng.
Hơn 10 năm trong nghề, Ryan Kesler đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả. Năm 2015 anh về đầu quân cho Anaheim Ducks trong khoảng thời gian 6 năm. Gía trị hợp đồng mà anh ký kết lên tới 41,25 triệu đô la. Về đây anh chính thức là đội trưởng dẫn dắt đội.
Không chỉ là một vận động viên tài năng, Ryan Kesler còn thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh. Năm 2010 anh đã cho ra đời dòng sản phẩm thể thao bao gồm quần, áo giản dị dán mác "RK17".
 
 

Ryan Kesler thời trẻ

Kesler đã chơi khúc côn cầu từ nhỏ với phong trào U.S. National Team Development Program. Sau đó anh đã nhận được học bổng và học tại College hockey.

Cuộc sống gia đình Ryan Kesler

Ryan Kesler sinh ra trong một gia đình có truyền thống chơi môn thể thao Khúc côn cầu. Cha anh là Mike, một người tham gia chơi khối College hockey tại trường Cao đẳng Colorado, đồng thời ông cũng là giám sát viên của Hiệp hội Blue Cross và Blue Shield trong 37 năm. Ngoài ra Mike cũng là huấn luyện viên đội khúc côn cầu của Junior B và điều hành một trường khúc côn cầu ở Livonia. Chính điều đó mà ông đã định hướng cho Ryan Kesler tiếp xúc với môn khúc côn cầu từ khi còn rất nhỏ,AnH kết hôn với Andrea Kesler trong năm 2010. Họ đã có với nhau 3 người con. Một người con gái tên Makayla Rylynn, sinh ngày 15/5/2008, một con trai tên là Ryker, sinh ngày 19/12/2010, và con gái khác tên là Kinsley, sinh ngày 23, 2013,

VĐV khúc côn cầu Ryan Kesler trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã trở thành đồng đội với Roberto Luongo trên Vancouver Canucks trong năm 2007.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về VĐV khúc côn cầu Ryan Kesler

Chân dung Hockey Ryan Kesler
Chân dung Hockey Ryan Kesler
Hình ảnh Ryan Kesler
Hình ảnh Ryan Kesler
Ryan Kesler trên sân
Ryan Kesler trên sân
VĐV Ryan Kesler tập trung trên sân bóng
VĐV Ryan Kesler tập trung trên sân bóng
VĐV Ryan Kesler ghi bàn
VĐV Ryan Kesler ghi bàn
 
 

Các sự kiện năm 1984 và ngày 31-8

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Ryan Kesler

 • Hệ thống Bell chia nhỏ (01 tháng 1).
 • Đại hội quở trách Tổng thống Reagan vào sử dụng các quỹ liên bang cho khai thác cảng Nicaragua (tháng 10).
 • Ba mươi chín Hội nghị Quốc gia Dân chủ, bổ nhiệm Walter F. Mondale và Geraldine Ferraro A. (tháng 16-19).
 • Ba mươi ba đảng Cộng hòa ước Quốc renominates Tổng thống Reagan và Phó Tổng thống Bush (20-ngày 25 Tháng Tám).
 • Tổng thống Reagan được bầu lại trong lở đất với 59% số phiếu (07 tháng 11).

Ngày sinh Ryan Kesler (31-8) trong lịch sử

 • Ngày 31-8 năm 1887: Thomas Edison đã nhận được bằng sáng chế cho mình "Kinetoscope", và hình ảnh chuyển động được sinh ra.
 • Ngày 31-8 năm 1888: Mary Ann Nicholls, được coi là Jack nạn nhân đầu tiên của Ripper, đã được tìm thấy bị giết ở London.
 • Ngày 31-8 năm 1962: Trinidad và Tobago giành được độc lập từ Anh quốc.
 • Ngày 31-8 năm 1980: phong trào lao động Công đoàn Đoàn kết Ba Lan đã có sự khởi đầu của nó khi một thỏa thuận chấm dứt đình công 17 ngày đã được ký kết tại Gdansk.
 • Ngày 31-8 năm 1994: Nga chính thức kết thúc sự hiện diện quân sự tại Đông Đức cũ và các nước Baltic.
 • Ngày 31-8 năm 1997: Công nương Diana và đồng hành của cô Dodi al-Fayed đã thiệt mạng trong một tai nạn xe hơi ở Paris.
 • Ngày 31-8 năm 2012: Armenia cắt đứt quan hệ ngoại giao với Hungary, sau khi tha thứ của Ramil Safarov. Năm 2004, Safarov đã bị kết tội giết chết một người lính Armenia.
Hiển thị toàn bộ

Ryan Kesler trong bảng xếp hạng

Các VĐV khúc côn cầu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Livonia

Ghi chú về VĐV khúc côn cầu Ryan Kesler

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ryan Kesler được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV khúc côn cầu Ryan Kesler có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
VĐV khúc côn cầu Ryan Kesler là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ryan Kesler sinh ra ở đâu?, VĐV khúc côn cầu Ryan Kesler bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu VĐV khúc côn cầu Ryan Kesler là ai? VĐV khúc côn cầu Ryan Kesler và bạn gái, Ryan Kesler và vợ con, Ryan Kesler và người yêu