VĐV thể hình Kendy Nguyễn

Kendy Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 22-11-1989 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #45724

Facebook: facebook.com/kendy.blackrose

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử VĐV thể hình Kendy Nguyễn

VĐV thể hình Kendy Nguyễn là ai?
Kendy Nguyễn tên thật là Nguyễn Thùy Trang sinh năm 1989 tại Hải Phòng. Kendy Nguyễn là vận động viên thể hình chuyển giới đầu tiên của Việt Nam. Sau nhiều năm thi đấu chuyên nghiệp, anh đã rời đội tuyển quốc gia để tập trung làm huấn luyện viên cá nhân và booking nightlife. Kendy Nguyễn sở hữu nụ cười chuẩn soái ca cùng với một body vạn người mê khiến ai gặp anh chàng lần đầu tiên cũng cảm thấy khá là ấn tượng. Với tình yêu và niềm đam mê với bộ môn thể hình, bằng tất cả những cố gắng và nỗ lực cuối cùng Kendy Nguyễn đã có những thành công tại bộ môn thể hình này với rất nhiều những thành tích mà nhiều vận động viên mơ ước và sở hữu ngoại hình mà rất nhiều chàng trai ao ước. Với ngoại hình này Kendy Nguyễn đã khiến biết bao các cô gái phải say mê.
Ngay từ khi còn đi học mặc dù Kendy Nguyễn có ngoại hình là con gái nhưng tính cách lại giống như con trai, và mọi người xung quanh ai cũng nhận ra điều đó, nhưng không ai kỳ thị tất cả đều rất hòa đồng với anh chàng. kết thức năm học cấp 3, Kendy Nguyễn quyết định đi cắt tóc ngắn và lúc đó anh chàng cũng dần nhận ra giới tính thật của mình. Khi ấy Kendy Nguyễn bắt đầu tìm hiểu bộ môn thể hình để để thay đổi cơ thể mạnh mẽ cơ bắp giống với nam giới, và cứ như thế anh chàng bắt đầu cảm thấy hứng thú và đam mê với bộ môn thể hình.
Cuối năm 2011, Kendy Nguyễn mới bắt đầu theo đuổi bộ môn thể dục thể hình chuyên nghiệp. Năm 2012, Kendy Nguyễn đã giành giải vô địch môn thể hình nữ và trở thành viên đội tuyển của TP. HCM. Trong quá trình tập luyện bộ môn thể hình, Kendy Nguyễn bắt đầu tìm hiểu về hormon và dùng chúng, mới đầu tiêm thì anh cảm thấy rất là khỏe mạnh và có sức tập tạ hơn nhưng cũng chính nó giúp cho cơ bắt của anh phát triển, giọng nói thì trầm xuống hẳn trông nam tính hơn rất nhiều. Qua mỗi năm huy chương mà Kendy Nguyễn giành được trong bộ môn thể hình này ngày càng cao hơn, năm 2016 Kendy Nguyễn giành được huy chương vàng quốc gia và đến năm 2019 thì anh dừng thi đấu cho đội tuyển và về làm huấn luyện viên cá nhân và booking nightlife.
Năm 2020, Kendy Nguyễn quyết định đi cắt bỏ tuyến ngực để có thể thoải mái cởi trần và cũng ngăn ngừa được một số bệnh về tuyến ngực. Sau những cố gắng và nỗ lực hiện tại Kendy Nguyễn cảm thấy khá hài lòng về ngoại hình của mình cũng như công việc của mình.
Xin chúc cho Kendy Nguyễn ngày càng mạnh khỏe tiếp tục với những đam mê và thành công hơn hơn nữa trên con đường mà mình đã chọn nhé!
 
 

VĐV thể hình Kendy Nguyễn trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu VĐV thể hình Kendy Nguyễn là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng VĐV thể hình Kendy Nguyễn

VĐV thể hình Kendy Nguyễn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Kendy Nguyễn

VĐV thể hình Kendy Nguyễn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Kendy Nguyễn sinh ngày 22-11-1989 (32 tuổi).
VĐV thể hình Kendy Nguyễn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Kendy Nguyễn sinh ra tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Kendy Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 45724 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách VĐV thể hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về VĐV thể hình Kendy Nguyễn

Chân dung hình ảnh VĐV thể hình Kendy Nguyễn
Chân dung hình ảnh VĐV thể hình Kendy Nguyễn
Hình ảnh Kendy Nguyễn đầy nam tính
Hình ảnh Kendy Nguyễn đầy nam tính
Hình ảnh soái ca Kendy Nguyễn khiến nhiều cô gái phải mê mẩn
Hình ảnh soái ca Kendy Nguyễn khiến nhiều cô gái phải mê mẩn
Hình ảnh Kendy Nguyễn trong phòng tập thể hình
Hình ảnh Kendy Nguyễn trong phòng tập thể hình
Hình ảnh mới nhất của Kendy Nguyễn
Hình ảnh mới nhất của Kendy Nguyễn

Kendy Nguyễn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 22-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kendy Nguyễn

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).

Ngày sinh Kendy Nguyễn (22-11) trong lịch sử

 • Ngày 22-11 năm 1497: thám hiểm Bồ Đào Nha Vasco de Gama trở thành hoa tiêu đầu tiên đi vòng qua Mũi Hảo Vọng trong tìm kiếm của mình cho một tuyến đường biển đến Ấn Độ.
 • Ngày 22-11 năm 1718: Edward Teach, thường được biết đến như Blackbeard cướp biển, bị giết ngoài khơi bờ biển phía đông của Bắc Mỹ.
 • Ngày 22-11 năm 1842: Mount St. Helens ở bang Washington đã nổ ra. Tro bụi phóng xạ đạt như xa như 48 mi đi.
 • Ngày 22-11 năm 1906: "S-O-S" đã được thông qua như là một tín hiệu cấp cứu tại Hội nghị vô tuyến điện báo quốc tế tại Berlin.
 • Ngày 22-11 năm 1943: Tổng thống Franklin Roosevelt, Thủ tướng Anh Winston Churchill và nhà lãnh đạo Trung Quốc Chiang Kai-shek gặp nhau tại Cairo để thảo luận về các biện pháp để đánh bại Nhật Bản.
 • Ngày 22-11 năm 1963: Tổng thống John F. Kennedy bị ám sát khi đi trong một đoàn xe ở Dallas.
 • Ngày 22-11 năm 1990: Margaret Thatcher tuyên bố từ chức của bà làm thủ tướng của Vương quốc Anh.
Hiển thị toàn bộ

Các VĐV thể hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về VĐV thể hình Kendy Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kendy Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV thể hình Kendy Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com