VĐV xe đạp Nguyễn Thị Bé Hồng

Nguyễn Thị Bé Hồng

Nơi sống/ làm việc: Đồng Tháp

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2005 (19 tuổi)

Dân số Việt Nam 2005: 82,39 triệu

XH chung: #81046

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử VĐV xe đạp Nguyễn Thị Bé Hồng

VĐV xe đạp Nguyễn Thị Bé Hồng là ai?
Nguyễn Thị Bé Hồng là một vận động viên xe đạp người Việt Nam, là người đã giành Huy chương Vàng tại Giải xa đạp đường trường vô địch Châu Á 2023. Đội tuyển xe đạp Việt Nam hiện đang tham giải Giải xe đạp đường trường vô địch châu Á 2023 tổ chức tại Thái Lan. Tại giải đấu này, người được đặt mục tiêu bảo vệ chiếc Huy chương Vàng cá nhân của đội tuyển xe đạp Việt Nam là Nguyễn Thị Thật. Thế nhưng bất ngờ là Nguyễn Thị Bé Hồng là người đã giành tấm Huy chương Vàng.
Tại vòng chung kết nội dung cá nhân tính giờ ở lứa tuổi trẻ (17-18 tuổi) Giải vô địch xe đạp đường trường châu Á 2023, nữ vận động viên trẻ người Đồng Tháp đã cùng tham gia so tài với 9 đối thủ đến từ Macao, Thái Lan, Kazakhstan, Uzbekistan, Đài Loan, Iran, Ấn Độ, Hồng Kông và Mông Cổ. Cô cũng chính là nữ cua rơ duy nhất đại diện cho Việt Nam tham gia nội dung này. VĐV Bé Hồng đã hoàn thành phần thi 15km đường trường của mình với thời gian 23 phút 43, 890 giây, tốc độ trung bình đạt trên 37,92km/h. Thành tích của cô đã vượt xa đối thủ xếp hạng thứ hai Rizaeva Asal của Uzbekistan đến 4, 371 giây. Giành huy chương đồng là VĐV người Đài Loan Lee Chai Roug với thành tích là 23 phút 56, 314 giây.
Sau gần 5 năm rèn luyện chăm chỉ cùng đội tuyển trẻ quốc gia dưới sự hướng dẫn tận tinh của HLV Mai Công Hiếu, vđv Bé Hồng đã thể hiện sự tiến bộ vượt bậc của mình. Với sự hướng dẫn nhiệt tình từ cựu "vua cá nhân" xe đạp đường trường Việt Nam, cô đã được luyện tập theo phong cách phù hợp với sở trường của mình. Tại giải châu Á năm ngoái, cô đã xuất sắc giành tấm huy chương đồng, khiến tất cả mọi người đều bất ngờ, nhưng đến năm nay, cô đã khẳng định được tài năng đầy hứa hẹn của mình.
Trước khi tham gia Giải đua xe đạp đường trường vô địch châu Á 2023 tổ chức tại Thái Lan, tay đua xe đạp người Đồng Tháp đã cùng HLV Mai Công Hiếu đã thực hiện 1 chuyến tập huấn tại Trung tâm huấn luyện của Liên đoàn Xe đạp thế giới (UCI) tại Hàn Quốc trong khoảng 1 tháng. Có thể nói, đợt tập huấn này đã giúp Bé Hồng đạt được phong độ tốt trong giải châu Á năm nay.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu VĐV xe đạp Nguyễn Thị Bé Hồng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng VĐV xe đạp Nguyễn Thị Bé Hồng

VĐV xe đạp Nguyễn Thị Bé Hồng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thị Bé Hồng

VĐV xe đạp Nguyễn Thị Bé Hồng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Thị Bé Hồng sinh ngày ?-?-2005 (19 tuổi).
VĐV xe đạp Nguyễn Thị Bé Hồng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Thị Bé Hồng sinh ra tại Tỉnh Đồng Tháp, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Ất Dậu 2005). Nguyễn Thị Bé Hồng xếp hạng nổi tiếng thứ 81046 trên thế giới và thứ 86 trong danh sách Vận động viên xe đạp nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2005 vào khoảng 82,39 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2005 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thị Bé Hồng

 • Viện trợ trên toàn thế giới đổ vào để giúp mười một quốc gia châu Á bị tàn phá bởi trận sóng thần ngày 26 tháng 12 năm 2004 (tháng 1). Xem Hồ sơ về sóng thần.
 • Mahmoud Abbas đắc cử chức Tổng thống Chính quyền Palestine trong một vụ nổ vang trời. Đây là cuộc bầu cử tổng thống đầu tiên cho người Palestine kể từ năm 1996 (ngày 9 tháng 1).
 • Chính phủ Sudan và quân nổi dậy miền Nam ký một thỏa thuận hòa bình nhằm chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài 20 năm đã cướp đi sinh mạng của hai triệu người (ngày 9 tháng 1).
 • Cuộc bầu cử ở Iraq để chọn Quốc hội gồm 275 ghế diễn ra bất chấp các mối đe dọa bạo lực (ngày 30 tháng 1). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Cựu thủ tướng Lebanon Rafik Hariri — một người theo chủ nghĩa dân tộc, người đã kêu gọi Syria rút khỏi Lebanon — bị ám sát (ngày 14 tháng 2). Nhiều tuần biểu tình diễn ra sau đó.
 • Các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra sau cuộc bầu cử ở Kygyzstan (ngày 13 tháng 3), điều mà các nhà giám sát quốc tế cho là có sai sót nghiêm trọng. Tổng thống Askar Akayev bỏ trốn khỏi đất nước và sau đó từ chức (ngày 4 tháng 4).
 • Giáo hoàng John Paul II qua đời (ngày 2 tháng 4). Benedict XVI trở thành giáo hoàng tiếp theo (ngày 24 tháng 4).
 • Quân đội Syria, đóng quân ở Lebanon trong 29 năm, rút ​​lui (ngày 26 tháng 4).
 • Tony Blair trở thành thủ tướng Đảng Lao động đầu tiên giành chiến thắng ba nhiệm kỳ liên tiếp, nhưng đảng của ông mất một số lượng lớn ghế trong cuộc bầu cử (ngày 5 tháng 5).
 • Liên minh châu Âu từ bỏ kế hoạch phê chuẩn hiến pháp châu Âu được đề xuất vào năm 2006 sau khi cả Pháp và Hà Lan bỏ phiếu phản đối (ngày 16 tháng 6).
 • Cựu thị trưởng Teheran, Mahmoud Ahmadinejad, một người theo đường lối bảo thủ cứng rắn, giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Iran với 62% số phiếu bầu. Ông ấy kiên quyết theo đuổi tham vọng hạt nhân của Iran trong năm đầu tiên nắm quyền (ngày 24 tháng 6).
 • Luân Đôn hứng chịu các vụ đánh bom khủng bố Hồi giáo, làm 52 người thiệt mạng và khoảng 700 người bị thương. Đây là cuộc tấn công tồi tệ nhất của Anh kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai (ngày 7 tháng 7).
 • Nhóm 8 quốc gia công nghiệp cam kết tăng gấp đôi viện trợ cho châu Phi lên 50 tỷ đô la một năm vào năm 2010, hủy bỏ khoản nợ của nhiều nước nghèo và mở cửa thương mại (ngày 8 tháng 7).
 • Đánh giá của Lầu Năm Góc cho thấy lực lượng cảnh sát của Iraq tốt nhất là "có khả năng một phần" để chống lại lực lượng nổi dậy của đất nước. Kế hoạch rút quân cuối cùng của Hoa Kỳ phụ thuộc vào việc lực lượng an ninh Iraq thay thế binh lính Hoa Kỳ: "Khi người Iraq đứng lên, người Mỹ sẽ đứng xuống", Tổng thống Bush đã tuyên bố (ngày 20 tháng 7). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Quân đội Cộng hòa Ireland thông báo họ sẽ chính thức kết thúc chiến dịch bạo lực vì một Ireland thống nhất và thay vào đó sẽ theo đuổi các mục tiêu của mình về mặt chính trị (ngày 27 tháng 7). Xem thêm Tiến trình Hòa bình Bắc Ireland.
 • Chính phủ Indonesia và Phong trào Aceh Tự do (GAM) ký một hiệp định hòa bình để chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài gần 30 năm của họ (ngày 15 tháng 8).
 • Israel bắt đầu sơ tán khoảng 8.000 người Israel định cư khỏi Dải Gaza, nơi đã bị Israel chiếm đóng trong 38 năm qua (ngày 15 tháng 8).
 • Một trận động đất 7,6 với tâm điểm là vùng Kashmir do Pakistan kiểm soát, giết chết hơn 80.000 người và ước tính khoảng 4 triệu người mất nhà cửa (ngày 2 tháng 10).
 • Angela Merkel, lãnh đạo của Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo, vốn đã thắng thế trong gang tấc trước Đảng Dân chủ Xã hội của Thủ tướng Gerhard Schröder trong cuộc bầu cử vào tháng 9 trở thành nữ thủ tướng đầu tiên của đất nước (ngày 10 tháng 10).
 • Hàng triệu cử tri Iraq phê chuẩn hiến pháp mới (ngày 15 tháng 10).
 • Cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein ra tòa vì tội giết 143 người ở thị trấn Dujail, Iraq, vào năm 1982 (ngày 19 tháng 10).
 • Bạo loạn bạo lực kéo dài vài tuần bắt đầu ở các vùng ngoại ô nghèo khó của Pháp-Ả Rập và Pháp-Phi của Paris sau khi hai cậu bé vô tình bị giết khi trốn cảnh sát (ngày 27 tháng 10).
 • Ellen Johnson-Sirleaf trở thành người phụ nữ đầu tiên của châu Phi được bầu làm nguyên thủ quốc gia (ngày 11 tháng 11).
 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon từ chức lãnh đạo Đảng Likud do ông thành lập để thành lập một tổ chức mới, trung tâm hơn, có tên là Kadima (ngày 21 tháng 11).
 • Khoảng 11 triệu người Iraq (70% số cử tri đã đăng ký của đất nước) lần lượt chọn Quốc hội thường trực đầu tiên của họ kể từ khi Saddam Hussein bị lật đổ (ngày 15 tháng 12). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Xem thêm Mọi người trong Tin tức, Câu đố về Tin tức năm 2005 và 2005.
Hiển thị toàn bộ

Các Vận động viên xe đạp nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Tháp

Ghi chú về VĐV xe đạp Nguyễn Thị Bé Hồng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thị Bé Hồng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV xe đạp Nguyễn Thị Bé Hồng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: