Vlogger Đức Nguyễn

Đức Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #2656

Facebook: https://www.facebook.com/madkinhkong

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đức Nguyễn

Vlogger Đức Nguyễn sinh ngày ?-?-1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Đức Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 2656 trên thế giới và thứ 43 trong danh sách Vlogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Vlogger Đức Nguyễn

Đức Nguyễn, nickname là Mad Kingkong là một chàng trai hài hước và vô cùng tài năng. Đức Nguyễn hiện đang là gười mẫu ảnh, vlogger chuyên làm các clip về thời trang.
Đức Nguyễn sở hữu ngoại hình ưa nhìn, chiều cao cân đối, anh luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người bởi sự hài hước, vui nhộn và cách nói chuyện vô cùng duyên.
Đức Nguyễn còn được mọi người biết đến khi là người yêu của hotgirl Nghệ An hay thánh cover Nguyễn Lê Chi. Hầu hết những bản cover của Lê Chi đều có sự trợ giúp đắc lực từ bạn trai. Đức Nguyễn thường đóng vai trò rapper, set up bối cảnh hay thậm chí múa phụ họa để clip thêm phong phú.
Tháng 9/2016, Đức Nguyễn và Lê Chi cùng nhau đi du học tại Italy. Tại đây, ngoài thời gian học tập, cả hai thường xuyên đi du lịch và chia sẻ kinh nghiệm với dân mạng.
Đến đầu năm 2019, sau gần 3 năm, Đức Nguyễn đã trở về nước và hiện anh vẫn đang theo đuổi công việc của một vlogger.

Đức Nguyễn có một niềm đam mê bất tận với du lịch, anh thường xuyên cùng bạn gái đi du lịch ở những địa danh nổi tiếng ở trong nước như Đà Lạt, chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh ở Đà Nẵng, Hội An, rồi có dịp ra miền Bắc nữa. Mỗi chuyến đi Đức Nguyễn thường xuyên chụp, quay video đầy thú vị và chia sẻ lên trang cá nhân. Những bức hình của Đức Nguyễn nhận được rất nhiều sự yêu thích, bình luận và chia sẻ từ cộng đồng mạng.
Ngoài ra, Đức Nguyễn còn làm thêm công việc mẫu ảnh, quảng cáo và giới thiệu những sản phẩm đặc sắc lên trang cá nhân.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Đức Nguyễn cho biết anh vẫn tiếp tục theo đuổi công việc vlogger và thường xuyên đi du lịch để có được một cái nhìn khách quan và review cho mọi người. Đức Nguyễn cũng hi vọng mọi người sẽ đón nhận và ngày càng yêu mến Đức Nguyễn hơn nữa.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vlogger Đức Nguyễn

Cận cảnh Đức Nguyễn cùng thú cưng
Cận cảnh Đức Nguyễn cùng thú cưng
Đức Nguyễn với phong cách rất năng động
Đức Nguyễn với phong cách rất năng động
Đức Nguyễn điển trai trên bãi biển
Đức Nguyễn điển trai trên bãi biển
Đức Nguyễn điển trai bên bạn gái Lê Chi
Đức Nguyễn điển trai bên bạn gái Lê Chi
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đức Nguyễn

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Đức Nguyễn trong bảng xếp hạng

Các Vlogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Vlogger Đức Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đức Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vlogger Đức Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Vlogger Đức Nguyễn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đức Nguyễn sinh ra ở đâu?, Vlogger Đức Nguyễn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Vlogger Đức Nguyễn là ai? Vlogger Đức Nguyễn và bạn gái, Đức Nguyễn và vợ con, Đức Nguyễn và người yêu