Vlogger Hana's Lexis

Hana's Lexis

Nơi sống/ làm việc: Los Angeles

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1990 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #2454

Facebook: https://www.facebook.com/hanaslexis/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hana's Lexis

Vlogger Hana's Lexis sinh ngày ?-?-1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Los Angeles, nước Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Hana's Lexis xếp hạng nổi tiếng thứ 2454 trên thế giới và thứ 40 trong danh sách Vlogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử Vlogger Hana's Lexis

Hana's Lexis là một cô gái rất tài năng và hài hước. Hiện tại, Hana's Lexis đang làm việc và sinh sống tại Mỹ.
Hana's Lexis là một youtuber channel siêu thú vị đang nhận được nhiều sự quan tâm thời gian gần đây. Hiện kênh youtube của Hana's Lexis đang thu hút gần 270 nghìn lượt người đăng ký, và trang facebook cá nhân cũng thu hút hơn 110 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Hana's Lexis cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Cô luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Câu nói quen thuộc của Hana's Lexis ở đầu mỗi video đều là "Hello các bạn! Welcome các bạn đã quay trở lại với channel của Hana's Lexis. Đây là channel giúp các bạn đi từ khá tiếng Anh lên giỏi tiếng Anh nhờ vào lời khuyên của một cựu chuyên Anh Năng khiếu đang sống và làm việc tại Mỹ, chính là mình!". Câu nói vô cùng hài hước và ấn tượng đã thu hút một lượng lớn các fan hâm mộ.
Sự cuốn hút của Hana’s Lexis, đó là Hana luôn là chính mình trong mỗi video. Hana không ngần ngại chia sẻ quan điểm cá nhân của mình về bất cứ vấn đề gì liên quan đến tiếng Anh với một mục đích duy nhất là giúp người xem cải thiện trình độ tiếng anh của mình. Bên cạnh đó những mẹo học tiếng anh mà Hana chia sẻ vô cùng thiết thực và bổ ích bởi cách diễn đạt của Hana rất gần gũi và dễ hiểu. Điều đó tạo nên sức hút cho tất cả mọi người khi xem kên youtube của Hana.
Với vốn tiếng anh vô cùng ấn tượng, Hana còn là cái tên nổi bật được đông đảo mọi người tìm kiếm khi cô thường xuyên chia sẻ những video dịch những bài hát nổi tiếng, hot nhất tại Việt Nam sang tiếng anh. Không chỉ dịch sát nghĩa mà Hana còn dùng những từ ngữ vô cùng bay bổng để làm sao thoát ý nhất so với phiên bản Việt - và như thế mọi người thường gọi với cái tên thân quen là "dịch ngựa lời bài hát". Hana còn cho ra đời hẳn một series mang tên "dịch ngựa lời bài hát" - mà chưa một youtuber nào của Việt Nam có thể làm được. Những bản dịch mà Hana đã từng thành công như bài hát Sóng gió của Jack&KICM, hay bài "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP đang gây bão cộng đồng mạng,...
Hi vọng, trong thời gian sắp tới, Hana sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà cô đã chọn lựa.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vlogger Hana's Lexis

Hình ảnh Hana xinh đẹp khi tốt nghiệp đại học
Hình ảnh Hana xinh đẹp khi tốt nghiệp đại học
Hana với hình ảnh dễ thương
Hana với hình ảnh dễ thương
Hana với biểu cảm độc đáo
Hana với biểu cảm độc đáo
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hana's Lexis

  • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
  • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
  • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
  • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
  • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
  • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
  • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
  • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
  • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Hana's Lexis trong bảng xếp hạng

Các Vlogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Vlogger Hana's Lexis

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hana's Lexis được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vlogger Hana's Lexis có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Vlogger Hana's Lexis là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hana's Lexis sinh ra ở đâu?, Vlogger Hana's Lexis bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Vlogger Hana's Lexis là ai? Vlogger Hana's Lexis và bạn trai/ bạn gái, Hana's Lexis và chồng con/ vợ con, Hana's Lexis và người yêu