Vlogger Phương Hữu Dưỡng

Phương Hữu Dưỡng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #2401

Facebook: https://www.facebook.com/PHUONGHUUDUONG.PHD/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phương Hữu Dưỡng

Vlogger Phương Hữu Dưỡng sinh ngày ?-?-1994 tại Tỉnh Bắc Ninh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Phương Hữu Dưỡng xếp hạng nổi tiếng thứ 2401 trên thế giới và thứ 38 trong danh sách Vlogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Vlogger Phương Hữu Dưỡng

Phương Hữu Dưỡng là một youtuber trẻ tuổi nổi tiếng trên mạng xã hội với những video clip troll vui nhộn, hài hước và mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.
Dù tốt nghiệp đại học nhưng Hữu Dưỡng lại bén duyên với công việc Youtuber, anh không ngừng học hỏi và cố gắng để phát huy kênh của mình. Mới đầu kênh youtuber của anh chỉ thu hút rất ít lượt xem nhưng không vì thế mà anh bỏ cuộc, sau hơn 1 năm nỗ lực, tìm tòi cái mới cái thú vị kênh của anh đã hơn 3 triệu lượt đăng ký. Và đến ngày hôm nay số lượng người đăng ký kênh của anh đã lên hơn 4 triệu và trên tài khoản mạng xã hội đã thu hút hơn 150 nghìn lượt người theo dõi - một con số không hề nhỏ chút nào.
Vốn sinh ra và lớn lên ở vùng quê quan họ Bắc Ninh nên những video, clip mà Hữu Dưỡng đăng tải mang đậm màu sắc làng quê nhưng cũng không kém phần thú vị. Với công việc một youtuber cũng đem về cho anh một khoản thu nhập không hề nhỏ nhưng Hữu Dưỡng lại có phong cách sống khá giản dị, chưa từng dính scandal chơi bời hay khoe khoang. Có lẽ chính vì thế mà chuyện tình cảm cá nhân của anh anh còn dấu kín hơn cả.
Nhưng thật bất ngờ vào ngày 30/4/2019, Hữu Dưỡng đã bất ngờ "theo vợ bỏ cuộc chơi" khi những hình ảnh đám cưới của anh được chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng. Cô dâu của Hữu Dưỡng tên là Hải Yến, là người cùng quê với anh. Cả hai đã có một khoảng thời gian dài để tìm hiểu và quyết định về chung một nhà.
Đám cưới Hữu Dưỡng - Hải Yến được rước dâu bằng chiếc Lexus mui trần tiền tỷ và còn có thêm sự góp vui của ca sĩ trẻ Chu Bin.

Những video của Hữu Dưỡng thu hút hàng triệu lượt xem như: Mua xe đua vài trăm triệu, ăn 1 bữa cua Hoàng đế, tôm Alaska hơn 10 triệu, chăn trâu phong cách rich kid,...
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vlogger Phương Hữu Dưỡng

Hình ảnh điển trai của Phương Hữu Dưỡng
Hình ảnh điển trai của Phương Hữu Dưỡng
Phương Hữu Dưỡng mặc vest lịch sự
Phương Hữu Dưỡng mặc vest lịch sự
Hữu Dưỡng bảnh trai trong nhà hàng
Hữu Dưỡng bảnh trai trong nhà hàng
Hữu Dưỡng cưỡi xe phân khối lớn
Hữu Dưỡng cưỡi xe phân khối lớn
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phương Hữu Dưỡng

  • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
  • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
  • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
  • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
  • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).
Hiển thị toàn bộ

Phương Hữu Dưỡng trong bảng xếp hạng

Các Vlogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Ninh

Ghi chú về Vlogger Phương Hữu Dưỡng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phương Hữu Dưỡng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vlogger Phương Hữu Dưỡng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Vlogger Phương Hữu Dưỡng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phương Hữu Dưỡng sinh ra ở đâu?, Vlogger Phương Hữu Dưỡng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Vlogger Phương Hữu Dưỡng là ai? Vlogger Phương Hữu Dưỡng và bạn gái, Phương Hữu Dưỡng và vợ con, Phương Hữu Dưỡng và người yêu