Vlogger Tâm Ròm Vlog

Tâm Ròm Vlog

Nơi sống/ làm việc: Đồng Tháp

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #54252

Facebook: facebook.com/tamromvlog

Email: luulilom@gmail.com

Số điện thoại: 0946 354 945

Tiểu sử Vlogger Tâm Ròm Vlog

Vlogger Tâm Ròm Vlog là ai?
Tâm Ròm Vlog có tên thật là Nguyễn Hữu Tâm, anh là một Vlogger, một youtuber có tấm lòng nhân hậu, bao dung, được đông đảo mọi người quan tâm và yêu mến. Dù không xuất thân trong một gia đình khá giả nhưng anh Tâm Ròm thường xuyên giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn.
Tâm Ròm là một youtuber chuyên quay video về những hoàn cảnh khó khăn, những cụ già nghèo khó, neo đơn và chia sẻ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn như thế. Thay vì chọn chủ đề vui chơi theo giới trẻ hiện nay thì anh Tâm Ròm lại làm các video về chủ đề nhân đạo để giúp đỡ người nghèo.
Ngay từ khi còn nhỏ, anh Tâm Ròm đã thiếu vắng đi tình thương của cha. Hai mẹ con anh luôn dựa vào nhau để sống và cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bà con hàng xóm xung quanh. Vượt qua bao khó khăn vất vả với gánh nặng cơm áo, gạo tiền, anh ngày càng trân quý tình cảm gia đình, quý trọng tình làng nghĩa xóm và anh còn luôn dành sự quan tâm đặc biệt đế những mảnh đời không may mắn trong cuộc sống, như những cụ già neo đơn, phải bươn chải kiếm sống hằng ngày.
Ngoài công việc chính của mình là phụ bán dược liệu cho một tiệm thuốc đông y, thì vào những buổi tối hay những ngày nghỉ anh Tâm Ròm thường đi quay video, chia sẻ những hình ảnh khó khăn lên kênh youtube cá nhân của mình với mong muốn sẽ góp chút công sức của mình giúp đỡ được mọi người. Thời gian đầu kinh phí đều do bản thân anh tự chi ra để giúp đỡ những người nghèo, những cụ già neo đơn. Sau khi các video được đăng tải trên Youtube ngày càng nhiều người biết đến anh hơn và họ cũng gửi tiền ủng hộ vào tài khoản của anh với mong muốn cùng anh giúp đỡ người nghèo.
Công việc làm Vlog của anh được người thân và bạn bè ủng hộ, nhưng trong số đó cũng có nhiều ý kiến trái chiều rằng anh là người thích thể hiện và câu view để được nổi tiếng. Nhưng bỏ ngoài tai tất cả anh vẫn đang ngày ngày làm video, phát triển kênh youtube và các fanpage với hi vọng sẽ giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn hơn nữa. Thậm chí anh còn hoãn công việc chính đang làm của mình để tập trung phát triển kênh youtube. Nhiều người khuyên anh đừng nên liều lĩnh như vậy. Tuy nhiên, anh lại có suy nghĩ khác hẳn bởi anh cho rằng: "Thành thật mà nói, tôi làm Vlog cũng là để kiếm tiền, còn việc nổi tiếng hay không cũng không quan trọng. Sau khi đăng tải, những video của tôi giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn. Họ được mọi người chung tay giúp đỡ nhiều hơn, công việc mưu sinh của họ cũng đỡ vất vả. Riêng việc làm của tôi lại được mọi người rất ủng hộ. Tìm thấy được ý nghĩa từ công việc mình đang làm và nhận về nhiều sự yêu mến, đó chính là động lực giúp tôi thực hiện nghề làm YouTube của mình".
Nguoinoitieng. tv xin chúc cho anh sẽ có thật nhiều sức khỏe và ngày càng giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, những cụ già neo đơn hơn nữa!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Vlogger Tâm Ròm Vlog là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Vlogger Tâm Ròm Vlog

Vlogger Tâm Ròm Vlog cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tâm Ròm Vlog

Vlogger Tâm Ròm Vlog sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tâm Ròm Vlog sinh ngày ?-?-1991 (31 tuổi).
Vlogger Tâm Ròm Vlog sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tâm Ròm Vlog sinh ra tại Tỉnh Đồng Tháp, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Tâm Ròm Vlog xếp hạng nổi tiếng thứ 54252 trên thế giới và thứ 70 trong danh sách Vlogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tâm Ròm Vlog

Cận cảnh gương mặt của anh Tâm Ròm Vlog
Cận cảnh gương mặt của anh Tâm Ròm Vlog
Tâm Ròm Vlog cùng con gái nhỏ
Tâm Ròm Vlog cùng con gái nhỏ
Hình ảnh Tâm Ròm Vlog tham gia từ thiện
Hình ảnh Tâm Ròm Vlog tham gia từ thiện

Tâm Ròm Vlog trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tâm Ròm Vlog

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Các Vlogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Tháp

Ghi chú về Vlogger Tâm Ròm Vlog

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tâm Ròm Vlog được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vlogger Tâm Ròm Vlog có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: