Vlogger Tâm Ròm Vlog

Tâm Ròm Vlog

Nơi sống/ làm việc: Đồng Tháp

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #55395

Facebook: facebook.com/tamromvlog

Email: luulilom@gmail.com

Số điện thoại: 0946 354 945

Tiểu sử Vlogger Tâm Ròm Vlog

Vlogger Tâm Ròm Vlog là ai?
Tâm Ròm Vlog có tên thật là Nguyễn Hữu Tâm, anh là một Vlogger, một youtuber có tấm lòng nhân hậu, bao dung, được đông đảo mọi người quan tâm và yêu mến. Dù không xuất thân trong một gia đình khá giả nhưng anh Tâm Ròm thường xuyên giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn.
Tâm Ròm là một youtuber chuyên quay video về những hoàn cảnh khó khăn, những cụ già nghèo khó, neo đơn và chia sẻ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn như thế. Thay vì chọn chủ đề vui chơi theo giới trẻ hiện nay thì anh Tâm Ròm lại làm các video về chủ đề nhân đạo để giúp đỡ người nghèo.
Ngay từ khi còn nhỏ, anh Tâm Ròm đã thiếu vắng đi tình thương của cha. Hai mẹ con anh luôn dựa vào nhau để sống và cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bà con hàng xóm xung quanh. Vượt qua bao khó khăn vất vả với gánh nặng cơm áo, gạo tiền, anh ngày càng trân quý tình cảm gia đình, quý trọng tình làng nghĩa xóm và anh còn luôn dành sự quan tâm đặc biệt đế những mảnh đời không may mắn trong cuộc sống, như những cụ già neo đơn, phải bươn chải kiếm sống hằng ngày.
Ngoài công việc chính của mình là phụ bán dược liệu cho một tiệm thuốc đông y, thì vào những buổi tối hay những ngày nghỉ anh Tâm Ròm thường đi quay video, chia sẻ những hình ảnh khó khăn lên kênh youtube cá nhân của mình với mong muốn sẽ góp chút công sức của mình giúp đỡ được mọi người. Thời gian đầu kinh phí đều do bản thân anh tự chi ra để giúp đỡ những người nghèo, những cụ già neo đơn. Sau khi các video được đăng tải trên Youtube ngày càng nhiều người biết đến anh hơn và họ cũng gửi tiền ủng hộ vào tài khoản của anh với mong muốn cùng anh giúp đỡ người nghèo.
Công việc làm Vlog của anh được người thân và bạn bè ủng hộ, nhưng trong số đó cũng có nhiều ý kiến trái chiều rằng anh là người thích thể hiện và câu view để được nổi tiếng. Nhưng bỏ ngoài tai tất cả anh vẫn đang ngày ngày làm video, phát triển kênh youtube và các fanpage với hi vọng sẽ giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn hơn nữa. Thậm chí anh còn hoãn công việc chính đang làm của mình để tập trung phát triển kênh youtube. Nhiều người khuyên anh đừng nên liều lĩnh như vậy. Tuy nhiên, anh lại có suy nghĩ khác hẳn bởi anh cho rằng: "Thành thật mà nói, tôi làm Vlog cũng là để kiếm tiền, còn việc nổi tiếng hay không cũng không quan trọng. Sau khi đăng tải, những video của tôi giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn. Họ được mọi người chung tay giúp đỡ nhiều hơn, công việc mưu sinh của họ cũng đỡ vất vả. Riêng việc làm của tôi lại được mọi người rất ủng hộ. Tìm thấy được ý nghĩa từ công việc mình đang làm và nhận về nhiều sự yêu mến, đó chính là động lực giúp tôi thực hiện nghề làm YouTube của mình".
Nguoinoitieng. tv xin chúc cho anh sẽ có thật nhiều sức khỏe và ngày càng giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, những cụ già neo đơn hơn nữa!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Vlogger Tâm Ròm Vlog là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Vlogger Tâm Ròm Vlog

Vlogger Tâm Ròm Vlog cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tâm Ròm Vlog

Vlogger Tâm Ròm Vlog sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tâm Ròm Vlog sinh ngày ?-?-1991 (32 tuổi).
Vlogger Tâm Ròm Vlog sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tâm Ròm Vlog sinh ra tại Tỉnh Đồng Tháp, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Tâm Ròm Vlog xếp hạng nổi tiếng thứ 55395 trên thế giới và thứ 70 trong danh sách Vlogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tâm Ròm Vlog

Cận cảnh gương mặt của anh Tâm Ròm Vlog
Cận cảnh gương mặt của anh Tâm Ròm Vlog
Tâm Ròm Vlog cùng con gái nhỏ
Tâm Ròm Vlog cùng con gái nhỏ
Hình ảnh Tâm Ròm Vlog tham gia từ thiện
Hình ảnh Tâm Ròm Vlog tham gia từ thiện

Tâm Ròm Vlog trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tâm Ròm Vlog

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
  • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
  • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
  • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
  • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
  • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Các Vlogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Tháp

Ghi chú về Vlogger Tâm Ròm Vlog

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tâm Ròm Vlog được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vlogger Tâm Ròm Vlog có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: