Vlogger Phạm Hà Vũ

Phạm Hà Vũ

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 5-1-1999 (19 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #64004

Facebook: https://www.facebook.com/havu.pham.33

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Hà Vũ

Vlogger Phạm Hà Vũ sinh ngày 5-1-1999 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Phạm Hà Vũ xếp hạng nổi tiếng thứ 64004 trên thế giới và thứ 30 trong danh sách Vlogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Tiểu sử Vlogger Phạm Hà Vũ

Phạm Hà Vũ biệt danh "đứa con vàng của làng thả thính" là Vlogger nổi tiếng Hà Thành. Hà Vũ bén duyên với việc làm Vlog khi mới 14 tuổi nhưng sự nổi tiếng của Hà Vũ đi kèm với tai tiếng. Chàng trai trẻ từng bị cộng đồng mạng "ném đá" dữ dội khi thực hiện Vlog đầu tiên để chúc mừng sinh nhật anh họ là Vlogger đình đám HuyMe. Nhiều người cho rằng Hà Vũ chiêu trò, dựa hơi HuyMe để được nổi tiếng. Chịu áp lực tâm lý ngay từ sản phẩm đầu tay nhưng bằng đam mê cháy bỏng, Hà Vũ quyết tâm trở thành Vlogger với những sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng và dần được cộng đồng mạng đón nhận. Sự hoạt ngôn, hài hước và tư duy nhạy bén, Hà Vũ mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái.
Hà Vũ là Vlogger điển trai, sở hữu nhiều nét duyên ngầm được nhiều bạn trẻ Hà thành yêu mến. Kênh Youtube của Hà Vũ hiện có hơn 28.000 lượt đăng ký, Facebook cá nhân có hơn 30.000 lượt theo dõi. Những Vlog của Hà Vũ đều được quay vào những ngày cuối tuần, được bạn bè hỗ trợ. Với Hà Vũ, việc làm Vlog không chỉ là theo đuổi đam mê mà còn giúp gắn kết bạn bè, có nhiều kỷ niệm đẹp với nhau.
Phạm Hà Vũ có cách làm Vlog mới lạ, không kể chuyện liền mạch mà chia sẻ vấn đề theo cách rất Hà Vũ. Nhiều người cho rằng phần thể hiện của Hà Vũ có phần "tăng động" và "không bình thường". Đây chính là nét cá tính riêng không đụng hàng với bất kỳ Vlogger nào khác.
Hà Vũ từng học Piano cổ điển hơn 10 năm, học vẽ tranh 3 năm. Sắp tới, Hà Vũ sang Anh học một khóa học về làm phim. Ước mơ lớn nhất của Hà Vũ là sản xuất bộ phim chiếu rạp tại Việt Nam.


 
 

Phạm Hà Vũ thời trẻ

14 tuổi, Hà Vũ đã bị sóng gió dư luận bủa vây. Nhiều người biết đến Hà Vũ vì có cách nói chuyện khá giống Vlogger HuyMe. Việc có người thân nổi tiếng rất đáng tự hào nhưng cũng mang lại cho Hà Vũ nhiều rắc rối. Clip quay mừng sinh nhật anh họ của Hà Vũ vấp phải sự phản đối dữ dội từ cộng đồng mạng. Hà Vũ từng bế tắc trước những lời chỉ trích "làm clip để câu view", "dựa hơi để nổi tiếng", "làm lố chứ sao bằng được HuyMe"... Thay vì suy sụp, Hà Vũ học được cách "bơ đi mà sống" để tiếp tục theo đuổi đam mê.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vlogger Phạm Hà Vũ

Phạm Hà Vũ Vlogger nổi tiếng Hà thành
Phạm Hà Vũ Vlogger nổi tiếng Hà thành
Vlogger Phạm Hà Vũ nổi tiếng đi kèm tai tiếng
Vlogger Phạm Hà Vũ nổi tiếng đi kèm tai tiếng
Biểu cảm hài hước của Vlogger Phạm Hà Vũ
Biểu cảm hài hước của Vlogger Phạm Hà Vũ
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 5-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Hà Vũ

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
 • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
 • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
 • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
 • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World

Ngày sinh Phạm Hà Vũ (5-1) trong lịch sử

 • Ngày 5-1 năm 1896: Một tờ báo Đức đã thông báo phát hiện ra tia X vật lý người Đức Wilhelm Roentgen.
 • Ngày 5-1 năm 1914: Henry Ford giới thiệu mức lương tối thiểu $ 5 một ngày.
 • Ngày 5-1 năm 1925: Nellie Tayloe Ross trở thành nữ thống đốc đầu tiên của một nhà nước (Wyoming).
 • Ngày 5-1 năm 1972: Tổng thống Nixon ra lệnh cho sự phát triển của tàu con thoi.
 • Ngày 5-1 năm 2000: Ủy INS Doris Meissner phán quyết rằng Elian Gonzalez 6 tuổi phải được trả lại cho Cuba.
Hiển thị toàn bộ

Phạm Hà Vũ trong bảng xếp hạng

Các Vlogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Vlogger Phạm Hà Vũ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Hà Vũ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vlogger Phạm Hà Vũ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Vlogger Phạm Hà Vũ. Phạm Hà Vũ sinh ngày 5 tháng 1 năm 1999 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Mậu Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phạm Hà Vũ. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Vlogger Phạm Hà Vũ. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Vlogger pham ha vu. pham ha vu profile
Vlogger Phạm Hà Vũ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Hà Vũ sinh ra ở đâu?, Vlogger Phạm Hà Vũ bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Vlogger Phạm Hà Vũ là ai? Vlogger Phạm Hà Vũ và bạn gái, Phạm Hà Vũ và vợ con, Phạm Hà Vũ và người yêu