Vlogger Thánh Lầy Vlogs

Thánh Lầy Vlogs

Nơi sống/ làm việc: Trà Vinh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1979 (42 tuổi)

Dân số Việt Nam 1979: 52,57 triệu

XH chung: #53751

Facebook: facebook.com/LyKimTrongTV

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Vlogger Thánh Lầy Vlogs

Vlogger Thánh Lầy Vlogs là ai?
Thánh Lầy Vlogs có tên thật là Ký Kim Trọng, anh là một youtube vô cùng tài năng và hài hước. Tuy tuổi đời cũng gần tứ tuần nhưng anh vẫn bắt nhịp được với xu thế giới trẻ để trở thành một vlogger nổi tiếng hàng đầu Trà Vinh cũng như tại Việt Nam. Keeng youtube mang tên Thánh Lầy Vlogs được ra đời từ tháng 7 năm 2017, đến nay cũng đã được hơn 2 năm đã thu hút được gần 800 nghìn lượt sub và tổng số lượng xem video đã lên đến 270 triệu lượt - một con số vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, trang facebook cá nhân của Thánh Lầy Vlogs cũng thu hút hơn 40 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Thánh Lầy Vlogs cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc, anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Với cách nói chuyện hài hước, dí dỏm cùng cách dựng video vui vẻ gây tiếng cười thoải mái cho mọi người, Thánh Lầy Vlogs đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người. Những video của Thánh Lầy Vlogs chủ yếu xoay quanh chủ đề Thử thách ăn uống, Trải nghiệm cuộc sống, Hài Hước và luôn Bá Đạo trong từng video. Từ khi trở thành một youtube nổi tiếng, Thánh Lầy Vlogs đã lôi kéo cả nhà cùng tham gia làm vlog đó là anh đã đã tạo kênh Bà Duyên Vlog cho mẹ của mình làm những video về món ăn khổng lồ, tương tự với Bà Tân. Và vợ của Thánh Lầy Vlogs không ai khác chính là Bà Lầy Vlogs, một người phụ nữ cùng quê Trà Vinh với anh. Kênh Bà Lầy Vlog chuyên làm video ẩm thực, khám phá miền tây, nấu nướng, ăn vặt, hài hước và lầy lội.
Với những gì Thánh Lầy Vlogs truyền tải trong video đều mang lại tiếng cười sảng khoái cho mọi người, chính vì vậy Thánh Lầy Vlogs còn được gọi với cái tên dễ thương khác là Thánh Lầy Trà Vinh.
Hi vọng, trong thời gian tới với sự làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc, Thánh Lầy Vlogs sẽ ngày càng cho ra đời nhiều video hay, thú vị mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả!
 
 

Vlogger Thánh Lầy Vlogs trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Vlogger Thánh Lầy Vlogs là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Vlogger Thánh Lầy Vlogs

Vlogger Thánh Lầy Vlogs cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thánh Lầy Vlogs

Vlogger Thánh Lầy Vlogs sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thánh Lầy Vlogs sinh ngày ?-?-1979 (42 tuổi).
Vlogger Thánh Lầy Vlogs sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thánh Lầy Vlogs sinh ra tại Tỉnh Trà Vinh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). Thánh Lầy Vlogs xếp hạng nổi tiếng thứ 53751 trên thế giới và thứ 64 trong danh sách Vlogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1979 vào khoảng 52,57 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vlogger Thánh Lầy Vlogs

Hình ảnh Thánh Lầy Vlogs lịch lãm
Hình ảnh Thánh Lầy Vlogs lịch lãm
Thánh Lầy Vlogs nổi bật với chiếc áo youtube
Thánh Lầy Vlogs nổi bật với chiếc áo youtube
Thánh Lầy Vlogs cùng người vợ xinh đẹp duyên dáng
Thánh Lầy Vlogs cùng người vợ xinh đẹp duyên dáng

Thánh Lầy Vlogs trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thánh Lầy Vlogs

  • Nổi dậy Campuchia Việt Nam và Việt Nam hậu thuẫn công bố vào mùa thu của thủ đô Phnom Penh và sự sụp đổ của chế độ Pol Pot (ngày 07 tháng 1).
  • Shah lá Iran sau năm hỗn loạn (16 tháng 1); lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, mất hơn (01 Tháng 2 et seq.).
  • Bảo thủ giành chiến thắng bầu cử của Anh; Margaret Thatcher trở thành Thủ tướng mới (tháng 3).
  • Carter và Brezhnev ký SALT II thỏa thuận (tháng 14).
  • Nicaragua Chủ tịch Đại Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy trốn đến Miami (tháng 17); Sandinista lập chính phủ (19 tháng 7).
  • Chiến binh Iran nắm bắt đại sứ quán Mỹ ở Teheran và giữ con tin (ngày 04 tháng 11).
  • Liên Xô xâm lăng Afghanistan khuấy động các cuộc biểu tình trên thế giới (27 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Vlogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Trà Vinh

Ghi chú về Vlogger Thánh Lầy Vlogs

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thánh Lầy Vlogs được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vlogger Thánh Lầy Vlogs có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com