Vlogger Trần Thái Linh

Trần Thái Linh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #83246

Facebook: https://www.facebook.com/tranthailinh89

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Thái Linh

Vlogger Trần Thái Linh sinh ngày ?-?-1989 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Trần Thái Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 83246 trên thế giới và thứ 33 trong danh sách Vlogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Vlogger Trần Thái Linh

Trần Thái Linh là một trong những Beauty Vlogger tiên phong trong lĩnh vực đánh giá mỹ phẩm, tư vấn chăm sóc da, đồng thời là một Fashionista có tiếng. Thái Linh thường chia sẻ những clip về chăm sóc sức khỏe, da mặt cũng như phong cách sống hàng ngày cho các chàng trai năng động hơn. Mỗi Vlog của Thái Linh đều nhận được hàng nghìn lượt xem cũng như bình luận và chia sẻ. Các chàng trai theo dõi Thái Linh để biết thêm nhiều bí kíp chăm sóc thân thể hơn mỗi ngày. Cả Facebook và Youtube của Thái Linh đều sở hữu lượng fan đáng kể, điều đó cho thấy sức ảnh hưởng của Trần Thái Linh với giới trẻ hiện nay.
Thái Linh cho biết việc chăm sóc da và cơ thể chưa được nhiều người Việt Nam quan tâm đúng cách. Đặc biệt là các chàng trai thiếu những kiến thức cơ bản cũng như chưa quan tâm và chăm sóc bản thân dù ở mức tối thiểu. Từ việc giữ gìn vệ sinh cơ thể, chăm sóc da mặt các bạn đều thiếu thông tin và chưa thực hiện đúng cách. Thái Linh đăng tải những Video hướng dẫn với mong muốn mọi người biết chăm sóc bản thân từ cơ bản đến nâng cao để ngày một hoàn thiện hơn. Chàng Beauty Vlogger cũng đưa ra nhiều tư vấn lựa chọn mỹ phẩm "giá bình dân" mà lại hiệu quả.
Ngoài chia sẻ về phương pháp làm đẹp, soái ca Trần Thái Linh còn có chia sẻ rất bổ ích về kinh nghiệm du lịch Nhật Bản. Anh có nhiều trải nghiệm đáng nhớ ở đất nước mặt trời mọc trong 10 ngày với chi phí khoảng 10 triệu đồng. Thái Linh cũng đăng tải trên kênh Youtube kinh nghiệm để chinh phục xứ sở kim chi.
Những Vlog ấn tượng của Trần Thái Linh:
 • Chuẩn bị gì cho Valentine
 • Trẻ hóa da với The Ordinary Retinol Emulsion 1%
 • Review kem trị mụn và giảm thâm
 • Chuyên mục sản phẩm yêu thích
 • Cách chăm sóc và tạo kiểu cho tóc mỏng
 • Chăm sóc đôi môi khô ráp và xạm màu cho nam
 • Tẩy da chết cho nam
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vlogger Trần Thái Linh

Vlogger Trần Thái Linh tiên phong trong lĩnh vực tư vấn làm đẹp
Vlogger Trần Thái Linh tiên phong trong lĩnh vực tư vấn làm đẹp
Vlogger Trần Thái Linh chia sẻ nhiều bí quyết làm đẹp bổ ích
Vlogger Trần Thái Linh chia sẻ nhiều bí quyết làm đẹp bổ ích
Vlogger điển trai Trần Thái Linh
Vlogger điển trai Trần Thái Linh
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Thái Linh

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Trần Thái Linh trong bảng xếp hạng

Các Vlogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Vlogger Trần Thái Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Thái Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vlogger Trần Thái Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Vlogger Trần Thái Linh. Trần Thái Linh sinh ngày ? tháng năm 1989 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trần Thái Linh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Vlogger Trần Thái Linh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Vlogger tran thai linh. tran thai linh profile
Vlogger Trần Thái Linh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Thái Linh sinh ra ở đâu?, Vlogger Trần Thái Linh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Vlogger Trần Thái Linh là ai? Vlogger Trần Thái Linh và bạn gái, Trần Thái Linh và vợ con, Trần Thái Linh và người yêu