Võ sĩ Từ Hiểu Đông

Từ Hiểu Đông

Nơi sống/ làm việc: Trung quốc

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1979 (39 tuổi)

Dân số thế giới 1979: 4.378 tỷ

XH chung: #66629

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Từ Hiểu Đông

Võ sĩ Từ Hiểu Đông sinh ngày ?-?-1979 tại Nước Trung quốc. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). Từ Hiểu Đông xếp hạng nổi tiếng thứ 66629 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Võ sĩ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1979 vào khoảng 4.378 tỷ người.

Tiểu sử Võ sĩ Từ Hiểu Đông

Từ Hiểu Đông được biết tới là một võ sĩ tự do (MMA) nổi tiếng người Trung Quốc, nhưng lại nổi lên từ tai tiếng với những phát ngôn gây sốc, thái độ ngông cuồng. Là người đi tiên phong, võ sĩ MMA đầu tiên ở trung quốc.
Từ Hiểu Đồng từng theo học tại trường đại học thể thao Bắc Kinh với ngành boxing và sanda. Thay vì được mọi người nhắc tới nhờ thành tích học tập thì Hiểu Đông lại được bạn bè học nhắc tới vì thái độ thiếu tích cực. Sử dụng ngôn ngữ chợ búa, tiếng lóng, lời lẽ thô tục, chửi bậy không có gì là lạ khi anh được gọi với biệt danh "chiến binh điên khùng". Với thái độ đó, Từ Hiểu Đông đã không đạt được bất kì chứng chỉ hay bằng cấp nào sau thời gian học ở trường. Ở tuổi 25 anh chuyển sang làm huấn luyện viên boxing cho học viên ở trung tâm văn hóa và câu lạc bộ.
Cơ duyên đến với võ tự do của Từ Hiểu Đông là vào năm 2004, đài truyền hình Hà Nam có kế hoạch truyền thông võ tự do nên đã tổ chức trò chơi là những bài tập của võ sĩ MMA chuyên nghiệp. Từ Hiểu Đông đã ghi danh tham dự và với kinh nghiệm môn boxing, anh nhanh chóng trở thành đội trưởng để hướng dẫn các thành viên trong đội. Sau cuộc thi, Từ Hiểu Đông chính thức theo con đường MMA và trở thành huấn luyện viên môn võ này.
Thời gian đó, khi võ tự do chưa được phổ biến rộng rãi ở Trung Quốc, khi không được công nhận từ dư luận, Từ Hiểu Đông luôn muốn chứng tỏ MMA có giá trị hơn võ cổ truyền. Chưa tham gia bất kì một trận đấu MMA chuyên nghiệp nào, không thể nổi tiếng bằng thực lực. Từ Hiểu Đông chỉ được nhiều người biết tới hơn khi đưa ra ý kiến về võ truyền thống ở Trung Quốc cần tăng tính thực chiến và loại bỏ bớt những yếu tố màu mè để có thở trở thành một trong các môn thi đấu ở Olympic. Từ Hiểu Đông gây được tiếng vang lớn và trở thành người được "săn lùng" khi anh hạ gục võ sư môn Thái cực quyền Ngụy Lôi diễn gia vào ngày 27 tháng 4 năm 2017 chỉ với thời gian 10 giây ngắn ngủ. Sau trận đấu, Từ Hiểu Đông đã chia sẻ với báo giới việc có cuộc đấu đó là vì anh bị chính Ngụy Lôi bán rẻ. Vị võ sư này đã đưa những thông tin cá nhân, đoạn chat liên hệ giữa hai người, số điện thoại của Từ Hiểu Đông lên mạng xã hội. Sau trận thắng chóng vánh, Từ Hiểu Đồng lên tiếng thách thức nhiều tên tuổi trong làng võ cổ truyền Trung Quốc, anh còn từng lớn tiếng nói rằng cả giới võ thuật Trung Hoa chỉ có mình Chân Tử Đan đáng là đối thủ của anh.
Nhưng bất ngờ vào ngày 4 tháng 5 năm 2017 trên tài khoản Weibo của Từ Hiểu Đông thông báo anh bị 7 võ sinh Thái cực quyền uy hiếp dọa đánh. Hiểu Đông đã "xóa bỏ" lời thách đấu và đồng thới khóa tất cả mọi tài khoản trên mạng xã hội.


Trận đấu giữa võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông và võ sư Thái Cực Quyền Huỳnh Lôi

Mất tích trong khoảng thời gian 2 tháng, sau đó trở lại và ồn ào khi Từ Hiểu Đông thách đấu với Hỗn Nguyên Thái Cực - Chưởng môn Mã Bảo Quốc trong trận đấu diễn ra vào ngày 26 tháng 6 năm 2017. Nhưng trái với sự mong đợi của người xem, khi còn cách trận đấu 10 phút thì chính người cháu của Mã Bảo Quốc gọi điện báo cảnh sát. Kết quả là Từ Hiểu Đông bị cảnh sát bắt ngay tại sàn thi đấu.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Võ sĩ Từ Hiểu Đông

Chân dung võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông
Chân dung võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông
Hình ảnh trận đấu giữa võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông và võ sư Thái Cực Quyền Ngụy Lôi
Hình ảnh trận đấu giữa võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông và võ sư Thái Cực Quyền Ngụy Lôi
Hình ảnh chưởng môn Mã Bảo Quốc và võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông
Hình ảnh chưởng môn Mã Bảo Quốc và võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông
 
 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Từ Hiểu Đông

  • Nổi dậy Campuchia Việt Nam và Việt Nam hậu thuẫn công bố vào mùa thu của thủ đô Phnom Penh và sự sụp đổ của chế độ Pol Pot (ngày 07 tháng 1).
  • Shah lá Iran sau năm hỗn loạn (16 tháng 1); lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, mất hơn (01 Tháng 2 et seq.).
  • Bảo thủ giành chiến thắng bầu cử của Anh; Margaret Thatcher trở thành Thủ tướng mới (tháng 3).
  • Carter và Brezhnev ký SALT II thỏa thuận (tháng 14).
  • Nicaragua Chủ tịch Đại Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy trốn đến Miami (tháng 17); Sandinista lập chính phủ (19 tháng 7).
  • Chiến binh Iran nắm bắt đại sứ quán Mỹ ở Teheran và giữ con tin (ngày 04 tháng 11).
  • Liên Xô xâm lăng Afghanistan khuấy động các cuộc biểu tình trên thế giới (27 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Từ Hiểu Đông trong bảng xếp hạng

Các Võ sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1979

Ghi chú về Võ sĩ Từ Hiểu Đông

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Từ Hiểu Đông được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Võ sĩ Từ Hiểu Đông có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Võ sĩ Từ Hiểu Đông. Từ Hiểu Đông sinh ngày ? tháng năm 1979 tại Nước Trung quốc, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Kỷ Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Từ Hiểu Đông. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Võ sĩ Từ Hiểu Đông. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Vo si tu hieu dong. tu hieu dong profile
Võ sĩ Từ Hiểu Đông là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Từ Hiểu Đông sinh ra ở đâu?, Võ sĩ Từ Hiểu Đông bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Võ sĩ Từ Hiểu Đông là ai? Võ sĩ Từ Hiểu Đông và bạn gái, Từ Hiểu Đông và vợ con, Từ Hiểu Đông và người yêu