Võ sĩ Út Nguyễn

Út Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #71165

Facebook: https://www.facebook.com/ut.it.716

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Út Nguyễn

Võ sĩ Út Nguyễn sinh ngày ?-?-1993 tại Tỉnh Bắc Ninh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Út Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 71165 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Võ sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Võ sĩ Út Nguyễn

Út Nguyễn tên thật là Nguyễn Văn Út, là một võ sĩ 9X có đam mê cháy bỏng với võ thuật cổ truyền dân tộc. Còn khá trẻ nhưng Út Nguyễn đã sở hữu những thành tích "khủng" trong hoạt động võ thuật.

Út Nguyễn sinh ra trong một gia đình làm nghề nông tại tỉnh Bắc Ninh. Anh là con út của một gia đình có điều kiện kinh tế khá khó khăn. Từ nhỏ, Út vốn không được khỏe mạnh như các anh của mình, và những người bạn cùng trang lứa. Tuy nhiên, anh chàng lại có một niềm đam mê với võ cổ truyền dân tộc.

Anh chàng 9X quê Bắc Ninh đến với võ thuật như một cái duyên đã định trước. Cách đây hơn 10 năm, lúc đó ở Bắc Ninh đang nhen nhóm phong trào học võ, nhưng các lò đào tạo chỉ dừng lại ở cấp clb nhỏ. Cha mẹ Út thấy con trai rất thích xem phim võ thuật, và có đam mê với võ thuật nên đã quyết tâm cho Út đi học võ với mong muốn để con được khỏe mạnh hơn.

Năm 12 tuổi, Út bắt đầu làm quen với võ thuật. Tuy nhiên, anh chàng đã chọn cho mình con đường là gắn bó với võ cổ truyền dân tộc. Ban đầu ai cũng nghĩ với vóc dáng nhỏ con và sức khỏe không được tốt của Út thì khó có thể lĩnh hội được hết tinh hoa của võ thuật, đặc biệt là môn võ cổ truyền dân tộc đòi hỏi phải luyện khổ cực mới thành được.

Thế nhưng, với tư chất thông minh, sự ham học học và đam mê với võ thuật, Út đã được liệt vào danh sách "thần đồng". Anh chàng nhanh chóng lĩnh hội được các chiêu thức, thế võ của thầy. Sau hơn 1 năm miệt mài luyện tập, Út đã được đại diện cho clb tham dự kỳ thi đấu võ thuật lớn của tỉnh.

Đam mê với võ thuật đã khiên Út không ngần ngại khi chọn thi vào trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh. Tại đây, Út được nhà trường quan tâm dìu dắt, cũng đã tạo điều kiện để anh phát huy được tố chất của mình. Ban giám hiệu nhà trường từng tin tưởng giao cho Út những chương trình liên quan đến võ thuật do nhà trường tổ chức.

Sau hơn 10 năm luyện tập miệt mài, và cống hiến không ngừng nghỉ cho võ thuật nước nhà, Út đã giành được nhiều thành tích đáng nể như: 5 năm liền đạt giải Vô địch Quyền thuật giải Khu vực phía Bắc (2019-2014), 10 năm liền giành giải Vô địch Quyền thật tỉnh Bắc Ninh từ 2006-2015, 8 năm liên tiếp giành Huy chương vàng giải Hà Nội mở rộng từ 2008-2015. Năm 2011 và 2012, Út Nguyễn còn giành Huy chương Vàng và Huy chương Đồng giải Vô địch Võ cổ truyền Toàn quốc với tiết mục binh khí dài tự chọn.

Trong năm 2015, Út Nguyễn còn giành Huy chương vàng giải Quốc tế võ cổ truyền Việt Nam. Ở tuổi 23, anh chàng này đã giữ đai đỏ (cấp cao nhất) của phái võ cổ truyền Bình Định Gia, và hiện đang là Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo Võ thuật tài năng trẻ Hà Nội.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Võ sĩ Út Nguyễn

Ảnh chân dung võ sĩ Út Nguyễn
Ảnh chân dung võ sĩ Út Nguyễn
Út Nguyễn là một thần đồng của võ thuật cổ truyền Việt Nam
Út Nguyễn là một thần đồng của võ thuật cổ truyền Việt Nam
Một bức ảnh về võ sĩ Út Nguyễn
Một bức ảnh về võ sĩ Út Nguyễn
Hình ảnh mới nhất về võ sĩ Út Nguyễn
Hình ảnh mới nhất về võ sĩ Út Nguyễn
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Út Nguyễn

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Út Nguyễn trong bảng xếp hạng

Các Võ sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Ninh

Ghi chú về Võ sĩ Út Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Út Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Võ sĩ Út Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Võ sĩ Út Nguyễn. Út Nguyễn sinh ngày ? tháng năm 1993 tại Tỉnh Bắc Ninh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Út Nguyễn. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Võ sĩ Út Nguyễn. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Vo si ut nguyen. ut nguyen profile
Võ sĩ Út Nguyễn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Út Nguyễn sinh ra ở đâu?, Võ sĩ Út Nguyễn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Võ sĩ Út Nguyễn là ai? Võ sĩ Út Nguyễn và bạn gái, Út Nguyễn và vợ con, Út Nguyễn và người yêu