Vũ công Hoa Đức Công

Hoa Đức Công

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 1-11-1991 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #71154

Facebook: https://www.facebook.com/Ck.Animation

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoa Đức Công

Vũ công Hoa Đức Công sinh ngày 1-11-1991 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Hoa Đức Công xếp hạng nổi tiếng thứ 71154 trên thế giới và thứ 20 trong danh sách Vũ công nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Vũ công Hoa Đức Công

Hoa Đức Công (nghệ danh CK) là một trong những tài năng Popping (một dòng nhảy trong Hiphop) của thủ đô nói riêng và của Việt Nam nói chung. Từng là cựu thành viên của nhóm Milky Way và hiện đang là trưởng nhóm Flow, anh chàng khiến khán giả nhớ đến bởi những điệu nhảy popping rất điêu luyện cùng với một nghị lực sống phi thường. Chống chọi với căn bệnh suy thận suốt nhiều năm qua nhưng đam mê với nhảy nhót chưa bao giờ vụt tắt trong con người của ‘CK’. Năm 16 tuổi, Hoa Đức Công biết mình bị suy thận giai đoạn cuối. Hơn 6 năm chạy thận, chàng quán quân popping 9X lấy lại nghị lực sống nhờ nhảy. Với tài năng và nghị lực phi thường, ‘Ck’ đã tự khẳng định tên tuổi của mình trong làng Hiphop Việt Nam với nhiều giải thưởng lớn. Trưởng nhóm Milky Way.
Thành tích
 • Giải nhất Floor killer năm 2010
 • Giải nhất Vũ điệu xanh năm 2011
 • Giải nhất Centaur dance năm 2011
 • Giải nhì R16 Việt Nam năm 2011
 • Giải nhì R16 Singapore năm 2011
 • Giải nhất One Love (locking) năm 2012
 • Giải nhì Juste debout Singapore năm 2012
 
 

Hoa Đức Công thời trẻ

Hoa Đức Công đến với Popping từ năm 14 tuổi, lúc bấy giờ Công vẫn còn đang là một học trò của THCS Đồng Thái. Với Công hiphop chính là cuộc sống của cậu. Một năm bị bệnh phải rời xa sàn tập, Công sống thu mình nhìn cuộc sống nặng nề trôi qua. Công vẫn thích nhảy lắm, nhưng bác sĩ bảo sức khỏe em không thể nhảy nhót gì được, sẽ đột quỵ ngay nếu vận động mạnh.
Không được nhảy nhưng Công vẫn xin bố mẹ cho đến câu lạc bộ, được ngắm nhìn các bạn tập luyện. Chỉ cần như thế thôi, cậu hứa sẽ cố gắng điều trị thật tốt.
Rồi dần dần chính bạn bè, chính những điệu nhảy đã giúp cho Công khỏe manh lại nhanh chóng. Đến thầy thuốc cũng phải ngạc nhiên về sự hồi sinh kì lạ của cậu bé. Bố mẹ và bác sĩ đồng ý cho Công tập nhảy nhẹ nhàng và trong thời gian ngắn. Năm nay mới 22 tuổi nhưng Công đã phải lọc máu 7 năm. Với những người lọc máu, chu kỳ cầm cự chỉ kéo dài được 10 năm. Nụ cười và niềm đam mê vẫn luôn cháy bỏng trong tâm hồn Công. Với chàng trai suy thận giai đoạn cuối này cuộc đời vẫn rất đẹp và đầy ý nghĩa...Công sẽ nhảy Hiphop đến khi nào chẳng thể nhảy được nữa.
Tinh thần đã vui trở lại, Công tự tin hơn để mỗi ngày tập lâu hơn với các động tác đơn giản. Tuần nào cũng vậy, dần dần sức khỏe Công khá lên.
Khoảng một tháng tập hiphop, sức khỏe Công đã thay đổi trông thấy, da dẻ không còn xanh bủng, mắt linh hoạt trở lại… Cha mẹ từ vui mừng, ngạc nhiên đến tự hào về điều kỳ diệu đến với con. Ngay cả bác sỹ điều trị cho Công cũng không tin nổi Hip Hop đã làm Công tiến triển nhanh đến vậy.
Cách đây 3 năm, Công tham gia nhóm nhảy nổi tiếng Big Toe và theo đuổi sự nghiệp vũ công chuyên nghiệp. Giờ đây, sức khỏe của anh chàng đã tốt hơn rất nhiều. Công còn mở lớp dạy nhảy và có nhiều học sinh.
Công nói ban đầu chỉ có một hai em nhỏ thích em nhảy nên em mở lớp dạy các em ấy nhảy. Dần dần lớp học cứ ngày một đông, có khi đến bốn, năm mươi học sinh ấy”. Mức thu nhập từ việc dạy là 2 triệu mỗi tháng, còn mỗi show diễn thù lao từ 600 – 800 ngàn.
Như vậy đã là hạnh phúc, Công đã sống được từ niềm đam mê Hip Hop. Công bảo, tâm lý thoải mái, vui vẻ ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều. Nếu lúc nào cũng vui vẻ, nghĩ thoáng ra thì bệnh sẽ thuyên giảm đi rất nhiều.

Cuộc sống gia đình Hoa Đức Công

Khi sinh ra, Hoa Đức Công phát triển thông thường, tạng người chỉ hơi nhỏ hơn bạn bè cùng lứa. Nhưng ít người nghĩ rằng Công chỉ có 1 quả thận, thay vì 2 quả như những người khác. Phải đến năm 16 tuổi, gia đình Công mới phát hiện ra, lúc này quả thận duy nhất đã bị suy giai đoạn cuối. Từ lúc phát hiện đến nay cứ đều đặn 3 lần/tuần, Công phải tiến hành lọc máu tại bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương. Kể từ lúc phát hiện ra bệnh tình của Công, những tài sản lớn nhất của gia đình đều “đội nón ra đi”, cha mẹ Công phải cắn răng bán đi chỗ ở duy nhất của gia đình để duy trì sự sống cho con. Bố Công là ông Hoa Văn Dũng, năm nay 50 tuổi, hằng ngày bố Công phải chạy xe ôm để nuôi sống gia đình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vũ công Hoa Đức Công

Chân dung Vũ công Hoa Đức Công
Chân dung Vũ công Hoa Đức Công
Một bức ảnh mới về Hoa Đức Công- Vũ công nổi tiếng Hà Nội- Việt Nam
Một bức ảnh mới về Hoa Đức Công- Vũ công nổi tiếng Hà Nội- Việt Nam
Hình ảnh về Vũ công Hoa Đức Công
Hình ảnh về Vũ công Hoa Đức Công
Một hình ảnh chân dung của Vũ công Hoa Đức Công
Một hình ảnh chân dung của Vũ công Hoa Đức Công
Vũ công nổi tiếng của Hà Nội- Việt Nam
Vũ công nổi tiếng của Hà Nội- Việt Nam
Ảnh của Hoa Đức Công- Vũ công sinh ở Hà Nội- Việt Nam
Ảnh của Hoa Đức Công- Vũ công sinh ở Hà Nội- Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 1-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoa Đức Công

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Hoa Đức Công (1-11) trong lịch sử

 • Ngày 1-11 năm 1512: bức tranh của Michelangelo trên trần nhà nguyện Sistine được hiển thị cho công chúng lần đầu tiên.
 • Ngày 1-11 năm 1755: Động đất, hỏa hoạn, và sóng thần san Lisbon và tuyên bố 70.000 người thiệt mạng.
 • Ngày 1-11 năm 1765: Đạo luật tem, thuế trực tiếp đầu tiên trên các thuộc địa Mỹ, đã có hiệu lực.
 • Ngày 1-11 năm 1870: The Weather Bureau của Mỹ đã quan sát khí tượng đầu tiên của nó.
 • Ngày 1-11 năm 1936: Benito Mussolini mô tả liên minh mới giữa phát xít Đức và Italia là một "trục" chạy giữa Berlin và Rome.
 • Ngày 1-11 năm 1952: Mỹ phát nổ quả bom hydrogen đầu tiên trong một bài kiểm tra ở quần đảo Marshall.
 • Ngày 1-11 năm 1993: Hiệp ước Maastricht được ban hành, việc thành lập Liên minh châu Âu.
Hiển thị toàn bộ

Hoa Đức Công trong bảng xếp hạng

Các Vũ công nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Vũ công Hoa Đức Công

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoa Đức Công được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vũ công Hoa Đức Công có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Vũ công Hoa Đức Công là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoa Đức Công sinh ra ở đâu?, Vũ công Hoa Đức Công bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Vũ công Hoa Đức Công là ai? Vũ công Hoa Đức Công và bạn gái, Hoa Đức Công và vợ con, Hoa Đức Công và người yêu