Vũ công Stu Vũ Quỳnh Trâm

Stu Vũ Quỳnh Trâm

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 17-5-1992 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #70598

Facebook: https://www.facebook.com/quynhtram.vu.12

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Stu Vũ Quỳnh Trâm

Vũ công Stu Vũ Quỳnh Trâm sinh ngày 17-5-1992 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Stu Vũ Quỳnh Trâm xếp hạng nổi tiếng thứ 70598 trên thế giới và thứ 19 trong danh sách Vũ công nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Vũ công Stu Vũ Quỳnh Trâm

Stu Vũ Quỳnh Trâm nàng dancer cá tính không còn xa lạ với cộng đồng Hip hop Việt. Dù đã lập gia đình nhưng Stu vẫn thể hiện được phong cách và cá tính của một vũ công tài năng. Ở Stu luôn toát ra khí chất tự tin, lôi cuốn người đối diện phải theo dõi mình. Cô cũng là một hot mom có nhiều hình xăm, nổi bật nhất là hình xăm phượng hoàng lửa ở vai trái.
Stu không hay xuất hiện trên báo một mình mà thường là cùng chồng và con trai trong nhiều bài viết về phong cách thời trang cá tính của gia đình. Cô được coi là một fashion icon đáng nể được nhiều bạn trẻ yêu mến. Công việc hiện tại của Stu là quản lý cửa hàng quần áo do mình và chồng chung tay gây dựng và cả công việc liên quan đến dựng phim, thiết kế.
Không chỉ sở hữu phong cách thời trang linh hoạt, cá tính, Stu còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi thường xuyên cùng chồng và con du lịch, khám phá nhiều vùng đất mới.
 
 

Cuộc sống gia đình Stu Vũ Quỳnh Trâm

Stu kết hôn với Việt Max trở thành cặp đôi Hip hop cực chất "ngầu" với gout thời trang không lẫn vào đâu được. Việt Max là người gây dựng lên "đế chế" Hip hop ở TP HCM, có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của Hip hop Việt Nam. Việt Max cũng là giám khảo cuộc thi "So you think you can dance". Stu gặp Việt Max lần đầu ở một tiệm xăm nhưng ấn tượng cả hai để lại cho nhau là "chả có ấn tượng gì". Trong mắt Việt Max lúc ấy, Stu không được hấp dẫn lắm vì cô nàng xăm trổ đầy mình, tóc ngắn cũn cỡn, ăn mặc thì như con trai. Còn Stu mỗi lần thấy Việt Max nhảy lại ôm bụng cười.
Một năm sau gặp lại, cả hai mới có cơ hội nói chuyện, làm việc chung rồi dần nảy sinh tình cảm. Cặp đôi cho rằng "Có lẽ vì ghét của nào trời trao của ấy". Sau hai năm tìm hiểu và yêu nhau, cặp đôi quyết định về chung một nhà bằng một đám cưới "không đụng hàng" không theo khuôn khổ, truyền thống.
Là vũ công cá tính nhưng Stu lại khá kỹ tính khi chăm sóc gia đình. Hai vợ chồng đều làm việc trong ngành nghệ thuật, lại rất đam mê âm nhạc nên từ khi mang thai, Stu đã sử dụng âm nhạc làm phương tiện kết nối với bé Pid từ khi ở trong bụng mẹ. Pid được mẹ Stu chăm sóc kỹ lưỡng và cũng truyền lại đam mê, nhiệt huyết của chính bản thân mình. Con trai của Stu được xây dựng phong cách thời trang khiến nhiều người yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vũ công Stu Vũ Quỳnh Trâm

Vũ công Stu Vũ Quỳnh Trâm cá tính và tài năng
Vũ công Stu Vũ Quỳnh Trâm cá tính và tài năng
Vũ công Stu Vũ Quỳnh Trâm và Việt Max cặp đôi đẹp trong làng Hip hop Việt
Vũ công Stu Vũ Quỳnh Trâm và Việt Max cặp đôi đẹp trong làng Hip hop Việt
Gia đình hạnh phúc của vũ công Stu Vũ Quỳnh Trâm
Gia đình hạnh phúc của vũ công Stu Vũ Quỳnh Trâm
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 17-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Stu Vũ Quỳnh Trâm

 • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
 • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
 • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
 • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
 • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
 • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
 • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
 • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
 • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).

Ngày sinh Stu Vũ Quỳnh Trâm (17-5) trong lịch sử

 • Ngày 17-5 năm 1792: Thị trường chứng khoán New York được thành lập khi một nhóm 24 nhà môi giới và thương nhân đáp ứng bằng một cái cây trên những gì là Wall Street và ký kết Hiệp định Buttonwood.
 • Ngày 17-5 năm 1875: Các Kentucky Derby đầu tiên được tổ chức tại Churchill Downs, ở Louisville, Kentucky.
 • Ngày 17-5 năm 1938: NBC phát sóng thông tin vui lòng đố chương trình trên đài phát thanh cho lần đầu tiên.
 • Ngày 17-5 năm 1954: Tòa án tối cao phán quyết nhất trí chống lại sự phân biệt ở các trường ở Brown v. Ban Giáo Dục.
 • Ngày 17-5 năm 1973: điều trần Watergate truyền hình mở ra, đứng đầu là Bắc Carolina thượng nghị sĩ Sam Ervin.
 • Ngày 17-5 năm 1987: Một máy bay chiến đấu của Iraq tấn công U.S.S. Stark trong vùng Vịnh Ba Tư, giết chết 37 thủy thủ Mỹ và làm bị thương 62 người.
 • Ngày 17-5 năm 1997: Laurent Kabila tuyên bố mình là chủ tịch của Cộng hòa Dân chủ Congo.
 • Ngày 17-5 năm 2004: Ở tiểu bang Massachusetts, các cặp vợ chồng đồng tính trao đổi hôn nhân thề lần đầu tiên tại Hoa Kỳ.
Hiển thị toàn bộ

Stu Vũ Quỳnh Trâm trong bảng xếp hạng

Các Vũ công nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Vũ công Stu Vũ Quỳnh Trâm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Stu Vũ Quỳnh Trâm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vũ công Stu Vũ Quỳnh Trâm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Vũ công Stu Vũ Quỳnh Trâm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Stu Vũ Quỳnh Trâm sinh ra ở đâu?, Vũ công Stu Vũ Quỳnh Trâm bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Vũ công Stu Vũ Quỳnh Trâm là ai? Vũ công Stu Vũ Quỳnh Trâm và bạn trai/ bạn gái, Stu Vũ Quỳnh Trâm và chồng con/ vợ con, Stu Vũ Quỳnh Trâm và người yêu